SaGa Frontier Remastered MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên SaGa Frontier Remastered
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 1.73 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ltd., SQUARE ENIX Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

SaGa Frontier Remastered MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng với chủ đề nhập vai cổ điển, nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và hiểu sâu hơn về thể loại hấp dẫn này. Trò chơi có sẵn trên Steam. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ nhập vai vào siêu anh hùng của mình, điều tra những bí ẩn về quê hương. Bạn sẽ có cơ hội rèn kỹ năng của mình không chỉ trong các cuộc chiến mà còn trong cốt truyện hấp dẫn.

Hình ảnh SaGa Frontier Remastered MOD Menu

Hack SaGa Frontier Remastered có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game SaGa Frontier Remastered

Khám phá nhân vật

Nếu bạn thích những trò chơi xoay quanh chiến đấu nhập vai và có nhiều yếu tố hấp dẫn, SaGa Frontier Remastered là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn có thể tương tác với một không gian mô phỏng thế giới ảo, bạn sẽ cảm thấy thực tế hơn và chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với những thách thức sắp tới. Điểm độc đáo của trò chơi này là người chơi có thể chọn bất kỳ một trong bảy nhân vật có sẵn để chiến đấu cùng họ trong những trận đánh căng thẳng nhất. Nếu bạn là người mới và không thể chọn một nhân vật, bạn có thể sử dụng nhân vật Red và tận dụng những kỹ năng của anh ta. Ngoài ra, cốt truyện được trình bày một cách rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và điều khiển anh hùng của mình. Bây giờ là lúc để kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn bằng việc tham gia vào những trận đánh khó khăn để giành chiến thắng.

Hình ảnh SaGa Frontier Remastered MOD Vô Hạn Tiền

Lối chơi độc đáo

Bởi vì những nhân vật bạn chọn và nhận nuôi sẽ mỗi người có câu chuyện riêng và mục tiêu riêng, bạn sẽ khám phá nhiều bí mật trước đây chưa biết về vùng đất này. Hơn nữa, bản cập nhật mới sẽ cho phép những nhân vật cũ có thể giao tiếp với những chiến binh mới hơn, giúp họ cùng nhau hình thành một lực lượng quân sự mạnh mẽ. Một trong những điều thú vị nhất của trò chơi này là bạn sẽ không được cung cấp bất kỳ hướng dẫn nào về lối chơi chính. Do đó, trong suốt trải nghiệm, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho những quan sát của mình. Hơn nữa, bạn sẽ bị hạn chế trong việc trò chuyện với nhân vật khác, buộc bạn phải tự tìm hiểu mọi thứ và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Hơn nữa, mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng, và mỗi câu chuyện đó sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn độc đáo.

Hình ảnh SaGa Frontier Remastered MOD

Chiến đấu hết mình

SaGa Frontier Remastered sẽ đặt trước bạn nhiều thách thức mới và độc đáo, tính chất của chúng không thể được dự đoán trước. Hơn nữa, trò chơi sẽ cung cấp các thông số chiến đấu của siêu anh hùng, cho phép bạn nghiên cứu và chuẩn bị cho trận chiến trước khi tham gia. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiến binh của mình và chỉ đạo hành động chiến đấu của họ mỗi khi gặp kẻ thù. Cụ thể hơn, người chơi sẽ đi qua các môi trường khác nhau, mỗi môi trường đều có những thách thức riêng để vượt qua trước khi tiến lên.

Nâng cấp nhân vật

Để đạt chiến thắng trong thời gian ngắn, tất cả các thông số của nhân vật phải được đưa lên cực đại. Hơn nữa, chiến binh của bạn sẽ không có trang bị khi bạn bắt đầu trò chơi, và bạn sẽ cần tham gia vào trận chiến để lên cấp và có được trang bị tốt hơn. Hơn nữa, nếu bạn hoàn thành một cấp độ bằng cách đánh bại tất cả kẻ thù cần thiết, bạn sẽ được thưởng những món đồ vô cùng đáng khao khát vào cuối cấp độ đó. Hơn nữa, những món đồ bạn thu được trong trận chiến sẽ rất hữu ích cho bạn, và chúng sẽ đóng góp vào sức mạnh giúp bạn chinh phục đối thủ trong chớp mắt. Nhanh chóng nâng cao kỹ năng của bạn để đạt được những cấp độ thành công mới và khám phá môi trường chiến đấu tốt nhất.

Hình ảnh SaGa Frontier Remastered MOD

Tải SaGa Frontier Remastered từ APKCOMBO về máy

SaGa Frontier Remastered mang đến trải nghiệm độc đáo từ thế giới RPG. Hành trình của bạn được tái tạo với đồ họa đẹp mắt và các tính năng mới. Khám phá câu chuyện phong phú và hệ thống chiến đấu độc đáo ngay hôm nay!

Tải xuống (1.73 GB)
5/5 (1 đánh giá)