Shadow Fight 4: Arena MOD APK (Menu, Shadow God, One Hit, Disable AI Opponent) v1.7.15

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Shadow Fight 4: Arena
Phiên bản 1.7.15
Tính năng MOD Menu, Shadow God, One Hit, Disable AI Opponent
Kích thước 172M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEKKI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Shadow Fight 4: Arena MOD APK (Menu, Shadow God, One Hit, Disable AI Opponent) là một trò chơi nhập vai nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê với những trận đấu giao tranh bằng kiếm nặng. Hãy tạo ra một đội hình gồm ba nhân vật từ series Shadow Fight và hướng tới chiến thắng trong các trận đấu PvP trực tuyến. Hãy cùng trải nghiệm những trận đấu kịch tính với đồ họa nặng như trò chơi console và những kỹ năng đặc biệt từ sự biến hình của SHINOBI.

Hình ảnh Shadow Fight 4: Arena MOD Menu

Hack Shadow Fight 4: Arena có gì?

  • Menu
  • Shadow God
  • One Hit
  • Disable AI Opponent

Giới thiệu game Shadow Fight Arena

Trận đấu hấp dẫn

Trận đấu diễn ra qua việc di chuyển sang trái và phải như một trò chơi đối kháng truyền thống và tiến hành với tay phải. Việc bảo vệ sẽ được thực hiện tự động khi bạn không thực hiện hành động, và nếu bạn nhấn nút trong quá trình nhập lệnh theo từng hướng, bạn sẽ thu được các kỹ thuật khác nhau. Đây là một trò chơi đối kháng vững chắc. Có các yếu tố huấn luyện giống như RPG để nâng cấp khả năng của mỗi nhân vật và tăng cấp cho họ.

Hình ảnh Shadow Fight 4: Arena MOD Shadow God

Sức mạnh cú đánh

Trò chơi kiếm đấu với những cú đánh mạnh mẽ, nơi chìa khóa là đọc và hiểu lẫn nhau. Bạn có thể chơi trực tuyến. Bạn có hào hứng chứ? Tôi đã thích cảm nhận không khí của “Samurai Spirits”, “Bushido Blade”, “Soul Calibur”, v.v. cho những người như tôi yêu thích thời kỳ 90. Cú đánh mạnh và có tầm đánh xa, những cú đá nhanh, những đòn tấn công mạnh mẽ phá vỡ sự phòng ngự. Bạn có thể tận hưởng sự trao đổi tấn công và phòng thủ như trò chơi “búa, giấy, kéo”.

Mở khóa nhân vật

Sự kiên nhẫn là điều cần thiết để có được nhân vật hiếm. Yếu tố huấn luyện để tùy chỉnh bằng cách thay đổi khả năng và năng lực vẫn còn sống động và tốt. Có vẻ như vũ khí và áo giáp từ phiên bản trước đã biến mất. Rất tốt khi có một cân bằng trò chơi cho phép bạn chiến thắng dựa trên kỹ năng của người chơi, nhưng tất cả các nhân vật và tùy chỉnh đều yêu cầu nạp tiền hoặc chơi lâu dài. Tôi rất vui mừng vì việc ghép đôi đã tốt.

Hình ảnh Shadow Fight 4: Arena MOD One Hit

Kỹ năng chiến thắng

Đây là cơ hội khi kẻ thù trở thành hình dạng bóng đen! Trước tiên, không có lựa chọn nào khác ngoài việc huấn luyện 3 nhân vật mà không cần nạp tiền, vì vậy hãy nâng cấp cấp độ trong khi nhận được các phần thưởng khác nhau. Nếu kỹ năng tăng lên, lượng phục hồi sức khỏe và thanh đo sẽ tăng lên, điều này rất thuận lợi. Ngay cả khi bạn không thắng, bạn vẫn có thể mở hộp theo số vòng bạn đã thắng. Trước tiên, hãy học các kỹ năng của ba nhân vật và phát triển. Hãy thưởng thức. Rất tiện lợi để ném.

Đánh bại kẻ thù

Nếu bạn nhớ được động thái tấn công nhanh chóng, bạn sẽ mạnh mẽ. Hãy tung một đòn di chuyển có tầm đánh xa để giữ khoảng cách, hoặc sử dụng đòn di chuyển nhanh để đánh tan điểm khởi đầu của kẻ thù. Hãy sử dụng điều này như chiến lược cơ bản của bạn. Khi kẻ thù ở dạng bóng đen, bạn sẽ có lợi thế nếu bạn có thể đánh tan cuộc tấn công của kẻ thù mà không bị lung lay. Ngay cả khi vậy, nó vẫn sẽ tung một đòn đặc biệt, vì vậy tốt nhất là tiêu diệt nó bằng một đòn di chuyển nhanh.

Hình ảnh Shadow Fight 4: Arena MOD Disable AI Opponent

Tải Shadow Fight 4: Arena từ APKCOMBO về máy

Trong Shadow Fight 4: Arena, một võ sĩ xuất sắc đã trở thành Võ sư huyền thoại sau những trận chiến căng thẳng. Nhưng cuộc thử nghiệm vẫn tiếp tục với những trận đấu mới và thử thách khó khăn. Hãy sẵn sàng trở thành nhà vô địch trong Shadow Fight 4: Arena!

Tải xuống (172M)
5/5 (1 đánh giá)