Sheriff of Mahjong: Tile Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.33.3300

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Sheriff of Mahjong: Tile Match
Phiên bản 1.33.3300
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 145M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành G5 Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Sheriff of Mahjong: Tile Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mới mẻ mang đậm chất miền Tây hoang dã. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu du hành thời gian này để giúp khôi phục vẻ đẹp của quốc gia mà bạn đang khám phá. Hy vọng duy nhất cho sự phục hưng mới nằm trong tay người chơi. Miền Tây sẽ không có cơ hội nếu bạn không tìm ra giải pháp.

Hình ảnh Sheriff of Mahjong: Tile Match MOD

Hack Sheriff of Mahjong: Tile Match có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Sheriff of Mahjong: Tile Match MOD

Giới thiệu về Sheriff of Mahjong: Tile Match

Trong trò chơi “Sheriff of Mahjong,” người chơi tuân thủ quy tắc đơn giản trên lưới hình vuông để tìm và ghép đôi các ô vuông có cùng biểu tượng. Cẩn thận với sự lừa dối, vì có những ô giống nhau nhưng có số lượng khác nhau. Nguồn tài nguyên từ chiến thắng được sử dụng để xây dựng những ngôi nhà lộng lẫy. Câu chuyện tập trung vào mối quan hệ và sự phát triển của thành phố, với người chơi có khả năng thay đổi kết thúc theo quan điểm cá nhân.

Tuân thủ theo quy tắc

Quy tắc hoạt động trong Sheriff of Mahjong khá đơn giản, dựa trên một lưới hình vuông xếp chồng lên nhau. Mục tiêu của trò chơi là để người chơi tìm ra hai ô vuông kề nhau có cùng biểu tượng và sau đó chọn những ô vuông đó. Mọi thứ đều có thể, từ cái rìu đến cả rổ nho hay trái cây. Bạn phải rất cẩn thận vì có những lúc sự lừa dối xảy ra, như khi cùng một loại trái cây được đưa ra với số lượng khác nhau trong cùng một hộp. Hãy nhớ rằng khi ghép hai ô, bạn phải sử dụng các ô cùng loại và số lượng. Để tìm nguồn tài nguyên, bạn phải kết hợp các phương pháp. Phần thưởng từ mỗi chiến thắng sẽ được lưu lại và sử dụng sau này.

Hình ảnh Sheriff of Mahjong: Tile Match MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng ngôi nhà của bạn

Khoe tài xây dựng nhà của bạn vì bạn đã nổi tiếng với nó. Ngay cả trong miền Tây cổ xưa này, bạn vẫn có thể tìm thấy những ngôi nhà nhỏ nhắn, đang suy tàn với mái lá. Nếu bạn muốn mọi người sống trong một môi trường chật chội như vậy, bạn phải thay đổi cách sống của họ một cách đáng kể. Xây dựng một ngôi nhà nhanh chóng bằng các vật liệu bạn tìm thấy trên đường đi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải xây dựng những biệt thự lộng lẫy nhất có thể. Khi người chơi chọn một thiết kế truyền thống, sang trọng, những ngôi nhà khổng lồ sẽ mọc lên.

Hình ảnh Sheriff of Mahjong: Tile Match MOD Menu

Câu chuyện truyền cảm hứng

Vì bạn đóng vai trò chính, bạn có đủ thời gian để quyết định cách thích nghi. Sheriff of Mahjong đã cố gắng tạo ra những câu chuyện tình yêu chân thành. Khi bạn lần đầu gặp hoàng tử hoặc công chúa đẹp trai trên đường đi, trái tim bạn sẽ nhịp nhàng. Những câu chuyện này chứa đựng vô số sự thay đổi, dẫn đến một cốt truyện ngày càng phát triển. Bạn bắt đầu cảm nhận theo cách đó và đi theo một con đường mới. Vì mỗi người có một quan điểm khác nhau, bạn có quyền thay đổi kết thúc của câu chuyện. Khi thành phố của bạn ngày càng lớn mạnh, bạn có thể tận dụng tối đa. Hãy chọn một câu chuyện mà bạn cảm thấy liên quan và đồng cảm.

Tải Sheriff of Mahjong: Tile Match từ APKCOMBO về máy

Trong trò chơi “Sheriff of Mahjong,” người chơi tham gia vào thế giới đơn giản của việc ghép đôi các ô vuông trên lưới hình vuông. Mục tiêu là tìm và ghép các ô có cùng biểu tượng, nhưng cẩn thận với những thách thức và lừa dối. Chiến thắng mang lại nguồn tài nguyên để xây dựng những ngôi nhà phồn thịnh, đồng thời thay đổi cốt truyện theo lựa chọn của người chơi. Trò chơi kết hợp giữa kỹ năng Mahjong và yếu tố xây dựng thành phố, mang đến trải nghiệm độc đáo và phong cách. Hãy tải ngay Sheriff of Mahjong: Tile Match từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)