Shironeko Project MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ) v4.40.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Shironeko Project
Phiên bản 4.40.1
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ
Kích thước 64M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COLOPL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Shironeko Project MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ) là một trò chơi hành động phiêu lưu nhập vai với sự mở rộng toàn cầu liền mạch và luôn đi kèm với nhiều hoạt động trực tuyến để giải trí người chơi. Nó cũng đi kèm với sự phát triển lâu dài trong lối chơi để người chơi có thể tận hưởng trò chơi theo nhiều cách khác nhau và thậm chí chiến đấu với bất kỳ quái vật nào. Sự tự do của nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn để tận hưởng trò chơi một cách tối đa và thậm chí cùng bạn bè vượt qua những thách thức khó khăn nhất.

Hình ảnh Shironeko Project MOD

Hack Shironeko Project có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Phòng Thủ

Giới thiệu game Shironeko Project JP

Khám phá thế giới

Thế giới bên trong 白猫プロジェクト (Shironeko Project JP) thực sự rộng lớn và có một phong cách fantasy đặc biệt để người chơi tận hưởng bất cứ nơi nào họ đi hoặc khám phá tiềm năng của nó. Người chơi có thể gặp gỡ những người chơi khác trên đường đi, nhưng chiến đấu diễn ra trong một môi trường kín để tạo ra một tình huống chiến đấu cân bằng. Ngoài ra, sự mở rộng trong thế giới luôn mang đến cho người chơi những thách thức ấn tượng hơn để đa dạng hóa lối chơi và thậm chí truyền tải tốt nhất của thể loại.

Hình ảnh Shironeko Project MOD Menu

Hệ thống chiến đấu

Cơ chế chiến đấu chính trong trò chơi là chiến đấu thời gian thực tập trung vào hack-n-slash với sự phức tạp thay đổi liên tục dựa trên loại quái vật mà người chơi đối mặt. Hệ thống cũng được tối ưu hoàn toàn để người chơi có thể điều khiển nó bằng một ngón tay trong khi luôn tận dụng đầy đủ khả năng của mỗi nhân vật. Sự hứng thú hoặc không khí sẽ dần tăng dựa trên tiến trình chiến đấu của người chơi, làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ và sôi động hơn khi xuất hiện những sinh vật mới.

Tổ chức đặc biệt

Việc cá nhân hóa các hình thành chiến đấu riêng lẻ là cần thiết nếu người chơi muốn chiến thắng bất kỳ trận chiến nào trong 白貓NEW WORLD’S. Do đó, việc chọn nhân vật phù hợp và đa dạng luôn quan trọng khi mỗi đơn vị có kỹ năng hoặc đặc điểm tấn công hiệu quả đối với nhiều kẻ thù. Không chỉ vậy, người chơi cũng phải nâng cấp các nhân vật định kỳ, và đồng thời nâng cấp khả năng chiến đấu của mỗi đội lên tầm cao mới thay vì sử dụng cài đặt mặc định.

Hình ảnh Shironeko Project MOD Tăng Sát Thương

Mở khóa tính năng

Shironeko Project JP luôn mở ra tiềm năng chiến đấu mới cho người chơi và khiến họ luôn thích nghi với nhịp độ hoặc không khí mới. Điều đó cũng tạo ra nhiều bất lợi cho mọi người, nhưng kết quả là tuyệt vời cho mọi người tối đa hóa hiệu suất trong chiến đấu hoặc chạy hầm khi được sử dụng một cách hiệu quả. Người chơi cũng có thể tạo ra cơ chế chiến đấu độc đáo thông qua những hệ thống đó và tạo ra vô số các phương pháp khác nhau trong PvP Arena.

Hoạt động trực tuyến

Ngoài các hầm đông đúc, các hoạt động trực tuyến cũng được coi là trọng tâm của lối chơi khi luôn xuất hiện những điều mới mẻ và nhấn mạnh yếu tố đa người chơi trực tuyến. Qua đó, mọi người có thể hình thành nhóm đội, đối mặt với những con boss mạnh nhất cùng nhau, và thậm chí tham gia các trận đấu đội PvP. Nhiều sự kiện hoặc biến thể mới sẽ luôn lặp đi lặp lại liên tục, nhưng sự hứng thú và phần thưởng của nó luôn rộng lượng và đầy bất ngờ, xứng đáng với kỳ vọng của người chơi.

Hình ảnh Shironeko Project MOD Phòng Thủ

Tải Shironeko Project từ APKCOMBO về máy

Shironeko Project JP là một trong những MMORPG đáng mong muốn nhờ lối chơi độc đáo và đa dạng, kèm theo vô số hệ thống phức tạp để người chơi khám phá. Các công trình ngẫu nhiên trong thế giới cũng giàu tiềm năng và luôn là động lực để người chơi làm việc thường xuyên thay vì lười biếng. Ngoài những hoạt động chơi đơn, hoạt động trực tuyến đa người chơi là đỉnh cao của giải trí khi mọi người có thể hợp tác và thực hiện nhiệm vụ huyền thoại một cách hỗn loạn.

Tải xuống (64M)
5/5 (1 đánh giá)