Sky: Children of the Light MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) v0.22.1 (226982)

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Sky: Children of the Light
Phiên bản 0.22.1 (226982)
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng
Kích thước 1.58 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành thatgamecompany inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Sky: Children of the Light MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) là một trò chơi phiêu lưu với thế giới mở rộng lớn và tích hợp chức năng trực tuyến để tạo ra một trò chơi cộng tác hấp dẫn và kỳ diệu để thưởng thức cùng bạn bè hoặc người yêu của bạn. Trò chơi cũng được đề cử về đồ họa, âm thanh và bầu không khí, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời nhất.

Hình ảnh Sky: Children of the Light MOD Menu

Hack Sky: Children of the Light có gì?

  • Menu,
  • Vô Hạn Năng Lượng

Giới thiêu game Sky: Children of the Light

Cách chơi đơn giản

Trò chơi là một cuộc phiêu lưu đơn giản với một ý tưởng đơn giản, và để thư giãn, bạn có thể du hành qua bảy địa điểm kỳ diệu để tìm hiểu câu chuyện thật sự đằng sau bầu trời đêm. Trong khi đó, bạn có thể thưởng thức một trò chơi trực tuyến nhập vai đa người chơi hấp dẫn với cảnh đẹp kinh điển đầy sức sống. Do đó, khám phá hành tinh, giải thoát cho những linh hồn bị giam cầm trong các chòm sao khác nhau và lắng nghe câu chuyện của họ để mở ra những con đường mới đến những điểm đến khác nhau và bắt đầu hành trình cao quý.

Hình ảnh Sky: Children of the Light MOD Vô Hạn Năng Lượng

Chơi cùng bạn bè

Chúng ta có thể tham gia vào trò chơi cộng tác để giải cứu những linh hồn bị mắc kẹt trong thế giới Sky bằng cách chơi cùng nhau. Bạn có thể gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới bằng cách tham gia cộng đồng trực tuyến hoặc đi phiêu lưu cùng bạn bè. Khám phá các vùng đất bí ẩn cùng nhau và tìm kiếm những vật phẩm có giá trị không ngờ. Chơi trực tuyến, bạn có thể kết bạn mới và kết nối với những người chơi khác có trái tim tốt và những nhân vật quyến rũ. Tặng một trải nghiệm ánh nến là một cách đáng yêu để thể hiện sự biết ơn và nuôi dưỡng tình bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Hoàn thành trò chơi

Trò chơi có những yếu tố trò chơi thư giãn và dễ chịu với nhiều yếu tố đồ họa và âm thanh cuốn hút trong suốt quá trình chơi. Tuy nhiên, nó vẫn ám chỉ một số trò chơi trí tuệ dọc đường, và hầu hết đòi hỏi hai người chơi hành động một cách hòa hợp để thực hiện các cơ chế khác nhau và tiến tới các cấp độ mới. Trò chơi là một ví dụ tốt về sự cộng tác, và nó còn ám chỉ rằng đây là một trò chơi dành cho cặp đôi hoặc cho đôi bạn thân tin cậy sẵn sàng thưởng thức trò chơi đến trọn vẹn.

Hình ảnh Sky: Children of the Light MOD

Vật phẩm đa dạng

Ánh sáng cánh diều và các vật phẩm khác có thể được mở khóa để giúp bạn trong hành trình qua Sky, và khi bạn tiến triển qua trò chơi và tích lũy kinh nghiệm và cấp độ, nhân vật của bạn có thể phản ánh tính cách của bạn. Kích hoạt Đồ đệ của Ánh sáng và nâng cao tình trạng của nó. Cánh diều và các vật phẩm khác có thể được mở khóa để giúp bạn trong hành trình qua Sky. Nhiều vật phẩm sẽ xuất hiện trong hành trình của bạn và có lợi từ việc di chuyển xung quanh trong các địa hình hoặc khu vực khác nhau. Do đó, làm cho quá trình tiến triển trở nên ý nghĩa hơn, bạn có thể tương tác với một cái gì đó hoặc khám phá thế giới theo cách bạn muốn.

Thiết kế nhân vật

Tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi đơn giản nhưng đẹp đẽ và đáng yêu để bạn thay đổi thành nhiều phong cách khác nhau và trang bị những vật phẩm độc quyền bạn thu thập suốt hành trình. Một số vật phẩm bổ sung sẽ làm cho nhân vật sinh động hơn, và bạn có thể thêm nhiều biểu cảm vào bánh xe biểu cảm để tự diễn đạt hơn hoặc giao tiếp với bạn bè một cách im lặng. Khi hoàn thành một số hoạt động hàng ngày của trò chơi, bạn sẽ kiếm được nhiều trang phục như phần thưởng và sẵn sàng làm cho bản thân mình trở nên lộng lẫy hơn.

Hình ảnh Sky: Children of the Light MOD

Tải Sky: Children of the Light từ APKCOMBO về máy

Sky: Children of the Light là một trò chơi kỳ diệu dành cho cặp đôi hoặc hai người bạn, vì nó đòi hỏi mọi thứ để trò chơi trở nên đáng nhớ và xứng đáng với thời gian của bạn. Nhân vật và cốt truyện cũng rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự mê hoặc khi bạn tiến triển qua các chương và câu đố khác nhau.

Tải xuống (1.58 GB)
5/5 (1 đánh giá)