SLIME – ISEKAI Memories MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Auto Win) v1.4.40

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên SLIME - ISEKAI Memories
Phiên bản 1.4.40
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Auto Win
Kích thước 0.99 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

SLIME – ISEKAI Memories MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Auto Win) sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc hành trình RPG sống động và đầy cảm xúc. Điều tuyệt vời về trò chơi này là nó dựa trên một tiểu thuyết nổi tiếng, vì vậy chất lượng đồ họa, cốt truyện và nhân vật được phát triển tỉ mỉ để toàn bộ mọi thứ hoàn hảo trong từng chi tiết.

Hình ảnh SLIME - ISEKAI Memories MOD Menu

Hack SLIME – ISEKAI Memories có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử
  • Auto Win

Giới thiệu game SLIME – ISEKAI Memories

Cách chơi đơn giản

Bắt đầu của bạn khá hài hước khi bạn tái sinh thành một con quái vật Slime cấp thấp nhưng có khả năng hấp thụ vô tận để tăng cường bản thân. Do đó, bạn phải trải qua nhiều trận chiến và hấp thụ các kỹ năng hoặc thuộc tính của đối thủ, từ đó nâng cấp các đặc điểm và trở thành một Slime mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập thêm những nhân vật biểu tượng trong cốt truyện và dần dần tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình với đóng góp lớn cho câu chuyện và sự phát triển tuyệt vời của nhân vật.

Hình ảnh SLIME - ISEKAI Memories MOD One Hit

Trận chiến kịch tính

Các cuộc đụng độ của bạn sẽ diễn ra theo phong cách dựa trên lượt nhưng chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn và kịch tính để tăng tốc độ của trận đấu qua nhiều giai đoạn. Bạn có thể kiểm soát hành động của mỗi nhân vật với một liên kết chặt chẽ trong mỗi hành động hoặc kỹ năng, từ đó thực hiện các cuộc tấn công gây sát thương cao. Dựa trên tiến trình của bạn, nhiều kẻ thù mới sẽ xuất hiện và đồng thời thay đổi cơ chế chiến đấu hoặc cách chơi chung để kích thích trải nghiệm của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Thu thập nhân vật

Sự đa dạng trong hệ thống nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để xây dựng một đội hình mạnh mẽ với khả năng phong phú và hiệu ứng kết hợp để chiến đấu hiệu quả. Điều thú vị là tất cả các nhân vật đều được đặc trưng trong tiểu thuyết gốc, cùng với nhiều biểu cảm độc đáo và hệ thống nâng cấp khác nhau để tăng cường đội hình. Khi câu chuyện tiến triển, nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện, hoặc bạn sẽ thiết kế và sản xuất các đơn vị chiến đấu mới và thêm vào đội hình chiến đấu chính.

Xây dựng thành phố

Phần tốt nhất là hệ thống xây dựng thành phố; bạn có thể tạo ra một môi trường xã hội riêng cho tất cả quái vật sống trong hòa bình với nhau. Hệ thống xây dựng tinh tế, tỉ mỉ và chi tiết, với nhiều công trình chức năng khác nhau để tạo ra sự phong phú và mở rộng vô tận cho thành phố. Bạn cũng có thể trang trí hoặc sắp xếp cảnh quan thành phố đẹp hơn và tận hưởng không khí sống động mà mọi người tạo ra.

Hình ảnh SLIME - ISEKAI Memories MOD Bất Tử

Cốt truyện hấp dẫn

Trò chơi luôn được cập nhật với các cốt truyện mới với nhiều hướng hoặc lộ trình và giới thiệu một cách hoành tráng các địa điểm hoặc nhân vật mới. Điều đó giúp mở rộng thế giới một cách sáng tạo và thêm nhiều hoạt động để bạn thưởng thức với những nhân vật đẹp. Hơn nữa, câu chuyện phụ của nhiều nhân vật phụ sẽ đến với bạn dưới dạng một trình tự hành động hấp dẫn với phần thưởng có giá trị cao để bạn hoàn thành và đắm chìm trong những câu chuyện.

Đồ họa chân thực

Chất lượng đồ họa anime trong trò chơi rất tuyệt vời, vì mọi cảnh cắt hoặc động tác kết thúc đều được vẽ theo cách thực tế, tuyệt đẹp và lòe loẹt nhất. Điều đó khiến cả trò chơi trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn và cho phép người chơi sống lại những khoảnh khắc hài hước của nhân vật một cách sống động. Không chỉ vậy, thiết kế nhân vật cũng rất đẹp và toát lên rất nhiều sức hút hoặc thể hiện một phần của cái tính riêng biệt của mỗi nhân vật, khiến người chơi càng thêm đắm chìm trong trò chơi.

Hình ảnh SLIME - ISEKAI Memories MOD Auto Win

Tải SLIME – ISEKAI Memories từ APKCOMBO về máy

SLIME – ISEKAI Memories – một trò chơi nhập vai hấp dẫn trong thế giới isekai. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới đầy phép thuật và quái vật. Với đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu đa dạng, “SLIME – ISEKAI Memories” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm đắm chìm trong thế giới phép thuật của isekai. Hãy tải ngay để khám phá những kỳ quan và bí mật trong “SLIME – ISEKAI Memories”!

Tải xuống (0.99 GB)
5/5 (1 đánh giá)