Soul Tide MOD APK (Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Easy Win) v6.45.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Soul Tide
Phiên bản 6.45.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Easy Win
Kích thước 1.2 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LemcnSun Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Ba, 2024 (3 tháng ago)

Soul Tide MOD APK (Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Easy Win) là một trò chơi mà người chơi sẽ phải hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ trước khi Trái Đất bị phá hủy và cuộc sống ngừng tồn tại. Người chơi sẽ nhập vai vào các nữ chiến binh mạnh mẽ và đối đầu với quái vật. Bạn sẽ hoạt động ở nhiều địa điểm và đối mặt với nhiều quái vật ở các cấp độ khác nhau. Nhưng bạn sẽ không cô đơn với sự đồng hành của bốn thành viên còn lại. Mọi người sẽ tạo ra một đội anh hùng anime đặc biệt với năm cô gái xinh đẹp sở hữu sức mạnh phá hủy. Để nâng cấp bản thân, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện cực kỳ khó khăn và giành cơ hội để mở rộng bộ sưu tập trang bị của mình. Trò chơi sẽ có nhiều câu chuyện mới để bạn trải nghiệm trong những trận chiến tiếp theo.

Hình ảnh Soul Tide MOD Menu

Hack Soul Tide có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Tăng Sát Thương
  • Easy Win

Giới thiệu game Soul Tide

Địa điểm phong phú

Các địa điểm được sử dụng trong các trận chiến của Soul Tide đều nằm trong một ngôi nhà tối tăm. Ở đây, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc chiến trong những con đường tối tăm đáng sợ. Khó khăn từ địa hình sẽ là thách thức đầu tiên dành cho người chơi. Nhưng bạn sẽ được hướng dẫn để vượt qua chúng một cách dễ dàng. Những cấp độ chung này sẽ gia tăng độ khó trong các khám phá tiếp theo của bạn.

Hình ảnh Soul Tide MOD Bất Tử

Tìm kiếm tài nguyên

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy cổng không gian để chuyển vị trí và bắt đầu tìm kiếm tài nguyên cho hoạt động chiến đấu. Ở đây, người chơi có thể nhận được gợi ý để khôi phục thế giới và nhanh chóng giải cứu con người khỏi sự kiểm soát của quái vật.

Hình ảnh Soul Tide MOD Tăng Sát Thương

Tương tác bạn bè

Trong trận chiến trực tiếp với đối thủ, người chơi của Soul Tide sẽ liên tục tương tác với màn hình để nhân vật của mình di chuyển và chiến đấu. Các phím điều khiển cơ bản sẽ được hiển thị ngay trên màn hình, và một số tùy chọn khác như các vật phẩm nâng cấp cũng được cung cấp.

Mở khóa cấp độ

Trong nhiệm vụ đội, người chơi sẽ trải qua các cấp độ khác nhau và mở khóa cấp độ mới để trải nghiệm. Hệ thống không giới hạn số lượng thách thức để người chơi có nhiều cơ hội phát triển khả năng chiến đấu của mình. Bạn không thể bỏ qua nội dung thú vị này vì tính chân thực từ đồ họa đến âm thanh. Hệ thống sẽ tiếp tục phát hành các chương mới và câu chuyện về những nữ chiến binh anime độc đáo này.

Hình ảnh Soul Tide MOD Easy Win

Tải Soul Tide từ APKCOMBO về máy

Soul Tide” là một trò chơi thú vị. Tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú và khám phá thế giới của những linh hồn. Tải ngay và trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này!

Tải xuống (1.2 GB)
5/5 (1 đánh giá)