Space Frontier 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.5.35

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Space Frontier 2
Phiên bản 1.5.35
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 64M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ketchapp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Space Frontier 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi hấp dẫn với nhiều nhiệm vụ về tên lửa đầy tiềm năng. Nếu bạn yêu thích vũ trụ và hệ mặt trời, bạn không thể bỏ qua trò chơi này. Trong trò chơi hành động đặc sắc này, người chơi có thể điều khiển trực tiếp những tên lửa tiên tiến nhất của nhân loại để khám phá không gian.

Hình ảnh Space Frontier 2 MOD

Hack Space Frontier 2 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Space Frontier 2 MOD

Giới thiệu về Space Frontier 2

Khi phóng tên lửa vào không gian, người chơi sẽ có một tầm nhìn hẹp hơn. Trên hết, bạn nên dành thời gian tìm hiểu cách tối ưu hóa hiệu suất của tên lửa trong không gian. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi trò chơi này, đừng lo lắng về các khía cạnh kỹ thuật của việc điều khiển tên lửa, điều đó đòi hỏi nhiều nghiên cứu và thực hành. Trò chơi này cung cấp một giao diện điều khiển tên lửa đơn giản, linh hoạt và dễ sử dụng chỉ với một cú chạm.

Đánh chiếm các hành tinh

Mỗi hành tinh bạn gặp phải đều là một cơ hội để xây dựng một thuộc địa mới, vì vậy hãy đảm bảo bạn chiếm lĩnh chúng. Tài sản của bạn đã tăng giá trị lên một mức tương đương, nếu không phải là quý giá hơn, so với Trái đất. Chúng là các thuộc địa và các hành tinh lớn và nhỏ trong không gian bên ngoài. Trong suốt hành trình của bạn, với sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm, bạn đã có thể chiếm lĩnh toàn bộ hành tinh với một chiến lược độc đáo.

Hình ảnh Space Frontier 2 MOD Vô Hạn Tiền

Điều khiển hàng nghìn tàu vũ trụ

Tất nhiên, chiến đấu hoặc xâm nhập vào các hành tinh bằng cách đi bộ hoặc phương tiện không hiệu quả. Space Frontier 2 là nơi người chơi sẽ sử dụng các tàu vũ trụ với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Chúng sẽ đi cùng bạn trong suốt hành trình khám phá và chiếm lĩnh vũ trụ. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, khả năng và tính năng của tàu vũ trụ của họ sẽ tăng lên. Nếu bạn kiên nhẫn và tận dụng tối đa tất cả các tính năng của trò chơi, bạn sẽ có nhiều thành công hơn.

Phong cách chiến đấu

Trong suốt trò chơi, vô số tàu vũ trụ được tạo ra và người chơi có thể tăng số lượng đó thêm nữa. Bạn có thể khám phá toàn bộ công nghệ tàu vũ trụ và hiểu các quy tắc chiến đấu điên rồ mà chúng sở hữu. Bạn nên nắm vững cách hoạt động bên trong mỗi tàu vũ trụ để chiếm lĩnh các hành tinh. Nếu bạn muốn chiếm lĩnh càng nhiều thuộc địa càng tốt, hãy đảm bảo tàu chiến của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất và không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Hình ảnh Space Frontier 2 MOD Menu

Thống trị cả vũ trụ

Chơi trò chơi này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cả đời của mình là sở hữu một cái gì đó độc đáo. Không lâu sau đó, bạn sẽ có thể khẳng định sự thống trị của mình trên một vũ trụ rộng lớn với các hành tinh có kích thước khác nhau. Đây không chỉ là một cơ hội mà còn là một thách thức thử thách kỹ năng của bạn và buộc bạn phải đào sâu để thành công. Space Frontier 2 ấn tượng vì luôn mang đến cho bạn những điều độc đáo và bạn sẽ trở thành người lãnh đạo trong vũ trụ này.

Tải Space Frontier 2 từ APKCOMBO về máy

Bởi vì việc chiếm lĩnh các hành tinh ở cấp độ cao hơn mất nhiều thời gian hơn, người chơi cảm thấy năng lượng hơn khi tiến bộ trong trò chơi, cho thấy mức độ khó đã tăng. Bạn sẽ hài lòng khi hoàn thành hành trình này trong Space Frontier 2. Nếu chiến thắng, bạn sẽ có thể sử dụng các phương tiện mạnh mẽ hơn. Ngược lại, các phần thưởng có thể cải thiện hành trình của người chơi và đảm bảo rằng không có điều tồi tệ nào xảy ra trên đường đi. Hãy tải ngay Space Frontier 2 từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (64M)
5/5 (1 đánh giá)