SpongeBob Adventures: In A Jam MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v1.5.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên SpongeBob Adventures: In A Jam
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 151M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tilting Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (2 tháng ago)

SpongeBob Adventures: In A Jam MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) để đánh cắp Công thức Krabby Patty đã trở thành một thảm họa trong trò chơi video SpongeBob Adventures: In A Jam, dẫn đến một cơn lốc nhớt gọi là JellyFish Jam tràn ngập toàn bộ hành tinh. Bạn và SpongeBob bây giờ phải khôi phục hòa bình và xây dựng lại thành phố.

Hình ảnh SpongeBob Adventures: In A Jam MOD

Hack SpongeBob Adventures: In A Jam có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game SpongeBob Adventures: In A Jam

Xây dựng căn cứ

Bạn có thể tạo phiên bản riêng của Bikini Bottom trong SpongeBob Adventures: In A Jam. Khám phá thế giới SpongeBob và đến những nơi như Jellyfish Fields và New Kelp City cũng như những địa điểm kỳ lạ như Atlantis. SpongeBob SquarePants là một thế giới đầy màu sắc và lập dị, nơi niềm vui và cuộc phiêu lưu luôn rình rập ở mọi góc đường. Nhờ thiết kế tỉ mỉ của trò chơi, bạn sẽ cảm thấy mình như đang là một phần của thế giới hoạt hình.

Hình ảnh SpongeBob Adventures: In A Jam MOD

Giúp đỡ bạn cũ

Cần có sự giúp đỡ từ những người bạn cũ và mới để khôi phục Bikini Bottom về vẻ đẹp nguyên thủy của nó. Trên đường đi, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, tất cả đều sẵn lòng giúp đỡ bạn. Gặp gỡ những nhân vật mới như King Jellyfish và Kevin C. Cucumber trong khi tìm hiểu về những nhân vật yêu thích như Patrick Star, Sandy Cheeks, Mr. Krabs và Squidward Tentacles. Chơi trò chơi là một cách vui nhộn để hiểu rõ hơn về những nhân vật được yêu thích này và chứng kiến ​​những đặc điểm của họ trực tiếp.

Động vật vui nhộn

Chúng ta sẽ ra sao nếu không có những người bạn lông bông của chúng ta? Trong cuộc hành trình của bạn trong SpongeBob Adventures: In A Jam, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và tương tác với các loài động vật và thú cưng khác nhau. Con ốc sên Gary của SpongeBob, Pete the Pet Rock và một chú hải cẩu dễ thương chỉ là một số bạn đồng hành thú vị bạn sẽ gặp trong chuyến đi của mình. Những sinh vật dễ thương này không chỉ là bạn đồng hành, mà còn giúp đỡ trong việc khám phá và tạo động lực cho trò chơi để bạn có trải nghiệm tốt hơn.

Hình ảnh SpongeBob Adventures: In A Jam MOD Mua Sắm Miễn Phí

Sáng tạo trồng trọt

Để khôi phục Bikini Bottom, bạn cần sáng tạo và thông minh. Bạn có thể làm mọi thứ từ Krabby Patties đến Jelly Jars để giúp bạn trong SpongeBob Adventures: In A Jam. Tham gia trồng trọt và thu hoạch để trồng cây thức ăn có thể được sử dụng để tái thiết thành phố. Phần thưởng tuyệt vời đang chờ bạn trong trao đổi với những thứ tuyệt vời bạn tìm thấy trên hành trình của mình. Bạn sẽ có được nhiều hơn từ trò chơi và cảm thấy tốt hơn về bản thân nếu bạn cố gắng tìm kiếm những viên ngọc ẩn này.

Hình ảnh SpongeBob Adventures: In A Jam MOD Menu

Tải SpongeBob Adventures: In A Jam từ APKCOMBO về máy

SpongeBob Adventures: In A Jam là khả năng tái tạo chính xác thế giới SpongeBob nổi tiếng. Những nhân vật sống động và những bối cảnh quen thuộc hoàn hảo thể hiện tinh thần không coi trọng của chương trình. Dạo chơi qua các cánh đồng Jellyfish hoặc các đường phố nhộn nhịp của New Kelp City sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một tập phim hoạt hình. Đồ họa nổi bật và hoạt ảnh giải trí của trò chơi đưa bạn vào một thế giới vừa quen thuộc vừa đầy bất ngờ.

Tải xuống (151M)
5/5 (1 đánh giá)