Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.13.2.22954

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Star Trek Lower Decks Mobile
Phiên bản 1.13.2.22954
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 219M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành East Side Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ toàn bộ nhân vật và bối cảnh của Vũ trụ Trek. Mỗi người chơi đều rất tò mò về vũ trụ, tạo ra một nguồn ý tưởng vô tận cho nhà phát triển game. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của thuyền trưởng của một chiếc tàu vũ trụ và phải đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến số phận của tàu. Cốt truyện diễn ra giữa phi hành đoàn của Lower Decks để dễ dàng cho người chơi mới tiếp cận trò chơi này.

Hình ảnh Star Trek Lower Decks Mobile MOD Menu

Hack Star Trek Lower Decks Mobile có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Star Trek Lower Decks Mobile

Mô phỏng tình huống

Mọi người trong đội đều lo lắng và muốn tham gia nhanh chóng vào buổi dạ hội. Nhưng không may, máy tính máy chủ Cerritos bị tấn công bởi trí tuệ nhân tạo AI Badgey. Mỗi thành viên phi hành đoàn bị giam cầm trong phòng hình ảnh ảo, nơi họ tiếp tục vô hiệu hóa tất cả các hệ thống khẩn cấp. Boimler, Tendi, Rutherford và Mariner là bốn thành viên nổi bật của phi hành đoàn. Để giao tiếp, hai bên phải chuyển sang chế độ Star Trek. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, cần phân tích kỹ các khả năng. Mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến số phận của đội của bạn. Họ có thể bị kẹt lại và bỏ lỡ buổi tiệc; tệ hơn nữa, họ có thể chết trước khi được hòa mình với người thân yêu của họ.

Hình ảnh Star Trek Lower Decks Mobile MOD Vô Hạn Tiền

Nâng cấp tàu vũ trụ

Câu chuyện diễn ra trên một chiếc tàu vũ trụ hiện đại và huyền thoại. Nó được trang bị đầy đủ với thiết bị điện tiên tiến. Một lưới an toàn màu vàng lấp lánh được giấu dưới thảm phòng. Nó có các công cụ cơ khí và thiết bị chiến đấu khác để vận hành tàu. Nó cung cấp một loạt các bộ dụng cụ phẫu thuật trùng hợp. Các tòa nhà gọn gàng được xây dựng với các cột nối với các bo mạch và dây điện. Bạn phải đưa ra nhiều lựa chọn để có được tài nguyên quý hiếm và sau đó đầu tư vào việc nâng cấp những tài nguyên đó để mở rộng đội tàu chiến của bạn. Bạn có thể có ba lần không gian so với một chiếc tàu nhỏ ở cấp độ 1 lên đến cấp độ 10.

Mở khóa phi hành

Ngoài các nhân vật phi hành đoàn mà Star Trek Lower Decks Mobile cung cấp, người chơi có thể thu thập phi hành đoàn mới trong suốt trò chơi. Mỗi người đều có một lĩnh vực trách nhiệm cụ thể và chuyên môn mà họ xuất sắc. Trước khi quyết định mở khóa, hãy làm quen với tất cả chức năng của họ. K’Orin có gương mặt hung dữ với một con mắt và đầu trọc. Một cô gái trẻ với mái tóc ngắn mặc bộ đồ không gian màu vàng ôm sát. Tendi với cơ thể màu xanh lá cây và mái tóc cắt tỉa gọn gàng. Rutherford có một con mắt nhân tạo với trí tuệ nhân tạo và một gương mặt dịu dàng.

Hình ảnh Star Trek Lower Decks Mobile MOD

Cốt truyện lôi cuốn

Ở cuối mỗi cấp độ Star Trek Lower Decks Mobile, người chơi sẽ được giao một nhiệm vụ mới và độc đáo. Đây có thể là hai câu chuyện riêng biệt nhưng lại liên kết với nhau trong cùng một câu chuyện lớn hơn. Người chơi có thể mở khóa sức mạnh bằng cách nhấn nút Tab trên màn hình. Những anh hùng có sức mạnh phù hợp sẽ được hiển thị để thực hiện nhiệm vụ.

Hình ảnh Star Trek Lower Decks Mobile MOD

Tải Star Trek Lower Decks Mobile từ APKCOMBO về máy

Ngay cả khi bạn không có kết nối internet hoạt động, bạn vẫn có thể chơi và kiếm vàng với tùy chọn không cần sử dụng tay. Khi bạn nhấn nút, màn hình trông giống như một mũi tên màu xanh trong một vòng tròn. Chỉ số này sẽ xuất hiện khi cấp độ của bạn tăng lên. Khi bạn tiếp tục nhấp, tốc độ tăng mạnh từ x1 lên x4, sau đó x8.

Tải xuống (219M)
5/5 (1 đánh giá)