Stardew Valley MOD APK (Menu, Vô Hạn Stamina, Full Tiền, Free Craft) v1.5.6.39

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Stardew Valley
Phiên bản 1.5.6.39
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Stamina, Full Tiền, Free Craft
Kích thước 248M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ConcernedApe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Stardew Valley MOD APK (Menu, Vô Hạn Stamina, Full Tiền, Free Craft) là một trò chơi trồng trọt thú vị cho phép bạn khám phá và tận hưởng cuộc sống đơn giản hơn ở nông thôn một cách thỏa mãn nhất có thể. Bạn sẽ có thể thư giãn và tận hưởng niềm vui bất ngờ mà trò chơi mang lại, nhờ vào thư viện lớn hơn 50 nội dung và tính năng bổ sung. Hơn nữa, bạn có thể tham gia các sự kiện được tôn vinh để tranh tài và giành được những phần thưởng tuyệt vời.

Hình ảnh Stardew Valley MOD Menu

Hack Stardew Valley có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Stamina
  • Full Tiền
  • Free Craft

Giới thiệu game Stardew Valley

Xây dựng trang trại

Trong Stardew Valley, người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát sáng tạo hoàn toàn trên bố cục của trang trại của họ, cho phép họ điều chỉnh cơ sở của mình theo sở thích cá nhân. Hãy biến các cánh đồng bị mọc rậm thành các trang trại với động vật và cây trồng. Tùy thuộc vào trình độ và cách chơi của bạn, bạn sẽ quyết định những loại cây trồng nào sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho nền kinh tế của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nuôi thú cưng đa dạng hơn và cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho chúng. Việc cung cấp thức ăn và nước hàng ngày cho động vật và cây trồng của bạn là rất quan trọng, và bạn cũng nên làm điều đó. Nếu bạn tiếp tục theo cách này, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Hình ảnh Stardew Valley MOD Vô Hạn Stamina

Thiết kế ngôi nhà

Stardew Valley cho phép bạn tùy chỉnh ngoại hình của ngôi nhà và trang trại của bạn theo ý thích của bạn. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng trăm tùy chọn có sẵn ở đây. Hơn nữa, đồ họa hấp dẫn, hài hước và đầy màu sắc của trò chơi sẽ làm bạn ngạc nhiên, mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái, vui vẻ và thoải mái. Không chỉ vậy, nó còn giúp game thủ vượt qua cảm giác mệt mỏi và lo âu trong cuộc sống hàng ngày của họ ngoài trò chơi. Bạn sẽ có thể mua đất trong khu vực này và bắt đầu một sự nghiệp trồng trọt thịnh vượng ngay lập tức. Nếu bạn muốn có nhiều tiền giá trị hơn, bạn nên sử dụng sự sáng tạo và trí tuệ của công ty của mình để đầu tư vào việc trồng và thu hoạch vào thời điểm thích hợp.

Hình ảnh Stardew Valley MOD Full Tiền

Hệ thống nhân vật

Bạn đã có một trang trại thành công; nếu bạn muốn tăng sự hạnh phúc của mình, bạn có thể bắt đầu một gia đình nhỏ. Trong Stardew Valley, có tổng cộng 12 nhân vật có thể có trong khán giả của bạn. Hãy đảm bảo rằng người mà bạn dự định sẽ sống còn phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể thêm phần vui vẻ bằng cách tham gia một số lễ hội mùa để hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho bạn một cách hiệu quả nhất. Hãy tham gia trò chơi ngay để tận hưởng các cấp độ hấp dẫn, các sự kiện lớn hấp dẫn và những món quà thú vị hàng tuần.

Khám phá hang động

Khi chơi trò chơi, bạn có thể khám phá các hang động kỳ lạ sâu trong Stardew Valley. Bạn sẽ đối mặt với một số loài thú nguy hiểm và đáng sợ nhất thế giới. Để đối phó với chúng, bạn phải giữ bình tĩnh và chiến đấu một cách hợp lý nhất có thể. Bạn cũng có thể dành thời gian rảnh rỗi của mình để câu cá hoặc bắt cua gần bờ nếu muốn. Mời thêm bạn bè có thể làm sự kiện trở nên thú vị hơn cho mọi người. Nếu bạn thích một lối sống nông thôn lý tưởng và ấm cúng như thế này, tâm trạng của bạn sẽ cải thiện và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tiền để mua thêm các vật phẩm cá nhân, chẳng hạn như quần áo mới, các loại thú cưng khác nhau và một loạt các loại cây trồng, tất cả đều có thể giúp bạn duy trì tình trạng hiện tại của mình.

Hình ảnh Stardew Valley MOD Free Craft

Tải Stardew Valley từ APKCOMBO về máy

Stardew Valley là cuộc phiêu lưu nông trại thú vị, nơi bạn có thể trồng trọt, chăm sóc động vật, và khám phá bí mật thị trấn đáng yêu. Với đồ họa retro và âm nhạc dễ thương, trò chơi mang đến trải nghiệm nông trại độc đáo, kết hợp giữa công việc hằng ngày và những câu chuyện đặc sắc của cư dân địa phương. Tải ngay để bắt đầu hành trình xây dựng nông trại và tạo ra một cuộc sống mới tại Stardew Valley!

Tải xuống (248M)
5/5 (1 đánh giá)