Stellar Wind Idle MOD APK (Menu, Vô Hạn Alloy, Ancient Orbs) v0.14.7

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Stellar Wind Idle
Phiên bản 0.14.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Alloy, Ancient Orbs
Kích thước 172M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Entropy Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Stellar Wind Idle MOD APK (Menu, Vô Hạn Alloy, Ancient Orbs) là một trò chơi vũ trụ thú vị và cuốn hút, trong đó người chơi sẽ điều khiển các tàu vũ trụ khác nhau. Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người thích đọc tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Bạn có thể chỉ huy đội tàu của mình để chiến đấu mạnh mẽ trong không gian chơi hoàn toàn mới và hiện đại, sử dụng những chiến lược sáng tạo nhất. Mỗi người chơi đều có một chiến lược chiến đấu phù hợp với sức mạnh và điểm yếu riêng của mình.

Hình ảnh Stellar Wind Idle MOD

Hack Stellar Wind Idle có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Alloy
  • Ancient Orbs

Hình ảnh Stellar Wind Idle MOD Ancient Orbs

Giới thiệu về Stellar Wind Idle: Space RPG

Trong Stellar Wind Idle, người chơi có thể hình thành đội tàu của mình và đặt tên cho đội tàu theo ý muốn. Khám phá sức mạnh và điểm yếu của từng thành viên trong đội tàu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về họ. Chiến đấu và tạo ra những chiến lược mới để nhanh chóng tiêu diệt và gây thiệt hại cho tàu địch. Chỉ khi tất cả người chơi cùng hợp tác và chiến đấu một cách dũng cảm, bạn mới có cơ hội chiến thắng trò chơi. Hơn nữa, có nhiều cách để nâng cấp tàu của bạn dựa trên sở thích riêng của bạn.

Hình ảnh Stellar Wind Idle MOD Vô Hạn Alloy

Khám phá bản đồ

Người chơi Stellar Wind Idle sẽ trải nghiệm nhiều câu chuyện khác nhau ngoài các bản đồ chiến đấu độc đáo và chi tiết của trò chơi. Nhờ thông tin chi tiết trên mỗi bản đồ, bạn sẽ có thể tìm hiểu tất cả những gì cần biết về phe địch. Khi đạt được điều đó, việc đối phó với những tình huống bất ngờ sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vào các trận đánh tự động ngoại tuyến với nhiều đối thủ, và bạn sẽ phải phát triển chiến lược riêng của mình và tấn công vào các vị trí yếu của đối thủ.

Xây dựng vũ trụ

Stellar Wind Idle sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm bộ phận lắp ráp hiện đại, giúp việc xây dựng lại tàu vũ trụ của bạn dễ dàng hơn. Tàu của bạn có thể được nâng cấp theo nhiều cách khác nhau, giúp nó trở nên hiện đại hơn và có khả năng cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh mẽ. Trước khi kết hợp chúng, bạn phải trang bị các đội tàu với các mô-đun hoặc tăng cường sức mạnh của chúng. Điều này sẽ giúp chúng trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết. Khám phá những cách hiệu quả nhất để tận dụng sức mạnh của tàu vũ trụ của bạn trong khi giảm thiểu điểm yếu.

Hình ảnh Stellar Wind Idle MOD Menu

Đồng hành cùng bạn bè

Khi chơi Stellar Wind Idle, bạn có thể tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và kết bạn với họ. Họ đều là những anh hùng tài năng, có khả năng chỉ huy đội tàu khổng lồ. Để dễ dàng vượt qua mọi khó khăn mà trò chơi đặt ra, họ phải tìm hiểu chiến lược của trò chơi và học cách chỉ huy quân đội của mình. Hơn nữa, nếu bạn chơi trò chơi này thường xuyên, bạn sẽ có được kinh nghiệm quý giá. Hãy giới thiệu cho bạn bè của bạn để cùng nhau tận hưởng trò chơi. Đừng quên kể cho bạn bè của bạn nghe về nó.

Tải Stellar Wind Idle từ APKCOMBO về máy

Stellar Wind Idle sẽ cung cấp cho bạn một giao diện thanh lịch và tinh tế. Vì mỗi nhân vật anh hùng đều rất đáng tin cậy và độc đáo, nhiều người đã đăng ký tham gia. Hơn nữa, bạn sẽ được khám phá một không gian khoa học viễn tưởng cực kỳ độc đáo và hấp dẫn, mang đến rất nhiều sự đa dạng và thú vị cho người chơi. Hơn nữa, bạn sẽ thích thú với hiệu ứng âm thanh sống động và hấp dẫn của trò chơi. Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất, hãy chia sẻ thành tích của bạn trên các trang mạng xã hội. Hãy tải ngay Stellar Wind Idle từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (172M)
5/5 (1 đánh giá)