Stickman Legends MOD APK (Menu, Tiền, Bất Tử) v4.1.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Stickman Legends
Phiên bản 4.1.5
Tính năng MOD Menu, Tiền, Bất Tử
Kích thước 123M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZITGA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Mặc dù phong cách hình ảnh và cơ chế chơi game khá đơn giản, nhưng những trận chiến hùng ép và sự đa dạng trong các khả năng sẽ thu hút người chơi. Nếu bạn muốn một trò chơi hành động giải trí nhưng vẫn có nhiều yếu tố gây cấn và thu hút mắt, thì Stickman Legends MOD APK (Menu, Tiền, Bất Tử) là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình ảnh Stickman Legends MOD

Hack Stickman Legends có gì?

  • Menu
  • Tiền
  • Bất Tử

Hình ảnh Stickman Legends MOD Bất Tử

Giới thiệu về Stickman Legends

Stickman Legends là một minh chứng cho những trò chơi chiến đấu và nhập vai tốt nhất trên thiết bị di động hiện nay. Thế lực của ác quỷ sẽ tấn công bạn từ mọi phía, vì vậy hãy chuẩn bị. Để sống sót và bảo vệ nhân loại, bạn cần có khả năng chiến đấu đặc biệt và rèn luyện cải thiện khả năng chiến đấu để tiêu diệt chúng liên tục. Khi đối đầu với nhiều sinh vật trong trò chơi, người chơi có thể lựa chọn từ các hệ thống vũ khí khác nhau để đánh bại chúng.

Chinh phục từng màn chơi

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được chúng bằng cách nạp tiền hoặc tiền trong game. Khi bạn tiến qua các giai đoạn của trò chơi, bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm và mở khóa kỹ năng mới. Trong khi đó, bạn sẽ đối mặt với những con quái vật mạnh hơn và khó đánh bại hơn. Người chơi sẽ được thưởng những phần thưởng hấp dẫn và các vật phẩm có giá trị khi họ hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt thế giới quái vật.

Hình ảnh Stickman Legends MOD Tiền

Cốt truyện bí ẩn

Trong Stickman Legends, có nhiều nhân vật có thể chơi, mỗi nhân vật có khả năng và cốt truyện độc đáo phải được mở khóa trước khi sử dụng trong chiến dịch chính. Điều này được thực hiện bằng cách hoàn thành một số phần của mục tiêu chính trong chế độ. Mỗi nhân vật người chơi sẽ được trang bị một vũ khí cụ thể và có quyền truy cập vào một bộ ưu điểm độc đáo ngoài bộ kỹ năng thông thường của họ.

Trang bị và vũ khí

Bốn món đồ trang bị mà người chơi nhận được từ đầu trò chơi có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh của nhân vật một cách đáng kể. Miễn là người chơi có thể tăng cấp nhân vật của mình, họ cũng sẽ có thể nâng cấp vũ khí của mình lên mức cao nhất có thể. Ngoài ra, người chơi sẽ có hoàn toàn quyền kiểm soát việc nâng cấp và phát triển khả năng của nhân vật, vì mỗi nhân vật có thể nâng cấp bảng kỹ năng của mình.

Hình ảnh Stickman Legends MOD Menu

Nâng cấp nhân vật

Nhân vật sẽ bắt đầu với trang bị cần thiết có thể được cải thiện khi nhân vật leo cấp. Khi người chơi có ba món trang bị, họ phải tiếp tục thu thập vật liệu và chế tạo liên tục. Bạn có thể tăng tỷ lệ chí mạng, giáp, sát thương, vàng và kinh nghiệm của nhân vật bằng cách trang bị các loại trang bị và phụ kiện khác nhau. Khả năng nâng cấp phụ kiện trong khi tiếp tục luyện tập với cùng một trang bị là một lợi thế lớn cho người chơi. Việc nâng cấp sẽ giúp tăng thêm các chỉ số thưởng của phụ kiện.

Tải Stickman Legends từ APKCOMBO về máy

Stickman Legends có bốn chế độ chơi độc đáo cho người chơi: Classic, Infinity Tower, Time Attack và Trick Game. Trong mỗi chế độ chơi, bạn sẽ có các mục tiêu khác nhau để đạt được trước khi hết thời gian. Người chơi phải chú ý tiêu diệt kẻ xấu trong thời gian quy định. Tùy chọn thách đấu bạn bè PvE cung cấp cơ hội bổ sung để thể hiện kỹ năng của bạn trước mặt bạn bè. Điều đó sẽ giúp bạn trở thành người chiến binh tốt nhất có thể và mang lại lợi thế trong trận chiến. Hãy tải ngay Stickman Legends từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (123M)
5/5 (1 đánh giá)