Street Football (Head Strike) MOD APK (Menu, Vô Hạn Points, Tokens, Gold) v0.10.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Street Football (Head Strike)
Phiên bản 0.10.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Points, Tokens, Gold
Kích thước 88M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HeroCraft Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Street Football (Head Strike) MOD APK (Menu, Vô Hạn Points, Tokens, Gold), người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến không gian trên sân bóng rộng lớn. Hãy tham gia thách thức bóng đá với cách chơi khá đơn giản; bạn cần sút bóng vào khung thành đối phương và đội có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng. Bạn có thể thách thức bạn bè trong chế độ chơi hai người. Với cách chơi đơn giản, bạn có thể tham gia thách thức chỉ với vài thao tác cơ bản, ảnh hưởng tâm lý đối thủ để sút bóng vào khung thành dễ dàng.

Hình ảnh Street Football (Head Strike) MOD Menu

Hack Street Football (Head Strike) có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Points
  • Tokens
  • Gold

Giới thiệu game Street Football (Head Strike)

Cách chơi hấp dẫn

Khác với các trò chơi bóng đá truyền thống, người chơi sẽ được tiếp xúc với cơ chế bắn hoàn toàn mới. Bạn phải rèn kỹ năng bắn và hiểu tâm lý đối thủ để chơi bóng tốt nhất. Trò chơi bắt đầu với chế độ chơi trong đó hai người bạn và đối thủ cạnh tranh để ghi bàn. Trò chơi thách thức theo lượt là nơi bạn có thể sút bóng trước vào khung thành để thay đổi hướng và ngược lại. Để ghi bàn thành công vào lưới đối thủ, bạn phải lựa chọn cách chơi mới thường xuyên để nắm bắt tâm lý của họ và thành công trong việc ghi bàn. Hơn nữa, điểm nổi bật của trò chơi là bạn có thể sử dụng khả năng đặc biệt của mình để tấn công đối thủ, ngăn chặn họ khỏi việc sút bóng vào lưới của bạn. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhiều bàn thắng trước để mở khóa nhân vật độc đáo của mình để sở hữu kỹ năng đặc biệt đó.

Hình ảnh Street Football (Head Strike) MOD Vô Hạn Points

Nhân vật đa dạng

Tham gia bóng đá trong một môi trường chiến đấu hấp dẫn với đồ họa 3D tuyệt vời, nơi người chơi trải nghiệm những tình huống căng thẳng trong mỗi trận đấu. Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn phải trang bị nhân vật của mình với trang bị tốt nhất. Chọn nhân vật yêu thích với diện mạo độc đáo từ hệ thống nhân vật đa dạng của trò chơi. Hơn nữa, điểm đặc biệt của trò chơi là mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và khả năng độc đáo. Tất cả nhân vật đều có khả năng đặc biệt, nhưng khi bạn tiến qua các cấp độ, bạn sẽ đối mặt với những đối thủ có kỹ năng bóng đá xuất sắc, vì vậy bạn cũng phải có nhân vật tốt nhất. Nhân vật có thể nói là có khả năng đặc biệt như kỹ năng sút xa, tốc độ, độ chính xác hoặc cú đá mạnh. Để làm rung chuyển lưới đối thủ, trang bị nhân vật của bạn với kỹ năng chiến đấu tốt nhất.

Hình ảnh Street Football (Head Strike) MOD Tokens

Nâng cấp độ khó

Cách chơi trong trò chơi này không chỉ hấp dẫn mà còn có nhiều nhiệm vụ thách thức rất thú vị. Độ khó của các trận đấu bóng đá mà người chơi tham gia sẽ dao động từ dễ đến khó. Tham gia vào một trận đấu bóng đá hồi hộp cùng bạn bè, bạn phải chọn một phong cách chơi mạnh mẽ để đạt điểm cao. Cuộc cạnh tranh sẽ khó khăn hơn nhiều ở các cấp độ tiếp theo khi đối thủ của bạn sở hữu kỹ năng bóng đá xuất sắc và có khả năng ghi bàn của mình bất cứ lúc nào.

Hệ thống chiến đấu

Bạn sẽ không thể nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật cho đến khi bạn ghi được một số lượng bàn thắng đáng kể vào lưới đối thủ. Nếu bạn có thể ghi bàn thắng quyết định trận đấu với sự trợ giúp của siêu năng lực hoặc cú sút từ xa đáng kinh ngạc, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Hãy thử chơi Head Strike! Đó là một trò chơi thể thao rất vui nhộn giúp bạn luyện tập kỹ năng bóng đá hàng ngày và giúp bạn trở nên nhạy bén hơn trong quan sát các vấn đề. Cả hai lợi ích này đều đến từ việc chơi trò chơi nhiều hơn.

Hình ảnh Street Football (Head Strike) MOD Gold

Tải Street Football (Head Strike) từ APKCOMBO về máy

Tham gia vào các trận đấu đầy kịch tính, đối mặt với đối thủ và thể hiện kỹ thuật “đánh đầu” của bạn. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đơn giản, Street Football (Head Strike) mang lại trải nghiệm bóng đá nhanh chóng và thú vị. Sẵn sàng để thể hiện kỹ thuật đặc biệt của bạn trong đường phố?

Tải xuống (88M)
5/5 (1 đánh giá)