Survivor In Rainbow Monster MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, No Skill CD) v1.3.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Survivor In Rainbow Monster
Phiên bản 1.3.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, No Skill CD
Kích thước 60M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Great Arcade Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Trò chơi Survivor In Rainbow Monster MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, No Skill CD)đã bắt đầu, và bạn hiện là một người tham gia. Đây là một trò chơi di động thú vị, đưa người chơi vào một hành trình kịch tính qua khu vực đáng sợ của Spooky Park. Với vai trò là một người chơi, bạn sẽ nhập vai một đứa trẻ vô danh trong một trò chơi sinh tồn đáng sợ. Trò chơi diễn ra trong một cảnh tượng khiến bạn ác mộng sau khi đứa trẻ bị bắt cóc trong chuyến đi tham quan. Trong suốt năm đêm kịch tính, bạn sẽ cần thông minh hơn Quái vật Cầu vồng và hoàn thành một loạt các mục tiêu khó khăn. Hãy thưởng thức, nhưng hãy cẩn thận với môi trường xung quanh; những con quái vật đang chờ bạn.

Hình ảnh Survivor In Rainbow Monster MOD

Hack Survivor In Rainbow Monster có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • No Skill CD

Hình ảnh Survivor In Rainbow Monster MOD No Skill CD

Giới thiệu về Survivor In Rainbow Monster

Trong trò chơi Survivor In Rainbow Monster, bạn sống tại Frightening Park, một công viên giải trí đáng sợ với không khí lạnh lẽo. Bạn và Quái vật Cầu vồng là hai người cư dân duy nhất, đối mặt với nhiệm vụ và thách thức mới mỗi đêm. Công viên đầy bí ẩn, với đồ họa sống động và hiệu ứng âm thanh đáng sợ, tạo nên trải nghiệm sống động. Để sống sót, bạn phải đối mặt với những câu đố và mê cung khó khăn, với áp lực căng thẳng và nhiệm vụ đa dạng hàng đêm. Đánh bại Quái vật Cầu vồng đòi hỏi sự nhanh nhạy và kỹ năng để lừa bịp và né tránh kẻ thù khó lường này. Mỗi cuộc đối đầu là một thách thức đầy căng thẳng, đặt ra câu hỏi liệu bạn có đủ khả năng để sống sót.

Hình ảnh Survivor In Rainbow Monster MOD Vô Hạn Tiền

Trải nghiệm thú vị

Trong Survivor In Rainbow Monster, bạn sẽ được sống trong một bầu không khí lạnh lẽo mà bạn không thể rời mắt khỏi cạnh ghế. Tại Frightening Park, công viên giải trí đáng sợ của Quái vật Cầu vồng. Bạn sẽ cảm thấy như được chuyển đến một hành tinh hoang tàn, nơi bạn và Quái vật Cầu vồng bí ẩn là hai người cư dân duy nhất do bầu không khí kỳ quái và đồ họa sống động của công viên. Bạn sẽ khám phá những bí ẩn của công viên khi vượt qua những chướng ngại đáng sợ. Spooky Park là một địa điểm tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn nhờ vào hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh đáng sợ được sản xuất một cách xuất sắc, tạo nên một trải nghiệm sống động đáng mê mẩn. Điều này là do nó được tạo ra với sự chăm sóc kỹ lưỡng.

Hoàn thành nhiệm vụ

Để vượt qua tất cả năm đêm của Survivor In Rainbow Monster không phải là một nhiệm vụ nhỏ. Để tránh sự vồ vập của Quái vật Cầu vồng, bạn phải vượt qua một nhiệm vụ hoặc thử thách mới mỗi đêm. Mỗi đêm mang đến một thử thách mới dưới dạng câu đố khó hiểu hoặc mê cung nguy hiểm. Tính không thể đoán trước của trò chơi đảm bảo rằng mỗi đêm đều mang đến một trải nghiệm mới và thú vị. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi áp lực căng thẳng để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đúng thời hạn. Liệu bạn có đủ khả năng để chiến thắng mặc dù gặp phải những trở ngại lớn?

Hình ảnh Survivor In Rainbow Monster MOD Menu

Đánh bại quái vật

Quái vật Cầu vồng là kẻ thù chính trong trò chơi, và đánh bại nó không phải là nhiệm vụ dễ dàng trong Survivor In Rainbow Monster. Do kế hoạch tinh vi và hành vi không đều đặn, Quái vật Cầu vồng trở thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ cần sự nhanh nhạy và kỹ năng của mình để lừa bịp và né tránh quái vật để sống sót. Bất kể bạn lên kế hoạch di chuyển như thế nào hoặc thích nghi với hành vi không đoán trước của Quái vật Cầu vồng, mỗi cuộc đối đầu với nó trong trò chơi này đều là một trải nghiệm căng thẳng nhờ vào trí tuệ nhân tạo ấn tượng của trò chơi. Liệu bạn có đủ khả năng để lừa bịp một con quái vật như vậy và duy trì sự sống của mình?

Tải Survivor In Rainbow Monster từ APKCOMBO về máy

Nhờ tính tương tác của trò chơi, Survivor In Rainbow Monster mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game gây nghiện và cuồng nhiệt. Người chơi sẽ mải mê trong thời gian dài với cốt truyện hấp dẫn, câu đố khó khăn và bối cảnh căng thẳng của trò chơi. Di chuyển trong công viên giải trí và hoàn thành mục tiêu của bạn là một điều dễ dàng nhờ vào hệ thống điều khiển nhạy bén và dễ sử dụng của trò chơi. Sự chơi lại tuyệt vời của trò chơi xuất phát từ việc bạn có thể giải quyết những bí ẩn mới và khám phá các phần khác của công viên qua từng đêm trôi qua. Với vòng chơi sinh tồn độc đáo và sự căng thẳng liên tục trong việc cố gắng sống sót, trò chơi này mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo và gây nghiện. Hãy tải ngay Survivor In Rainbow Monster từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (60M)
5/5 (1 đánh giá)