Taichi Panda: Heroes MOD APK (Menu, Đóng Băng Kẻ Địch, One Hit) v6.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Taichi Panda: Heroes
Phiên bản 6.2
Tính năng MOD Menu, Đóng Băng Kẻ Địch, One Hit
Kích thước 47M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Snail Games USA Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Taichi Panda: Heroes MOD APK (Menu, Đóng Băng Kẻ Địch, One Hit) , thế giới siêu anh hùng chính thức ra mắt một sản phẩm siêu phẩm với người chơi. Đây là một trò chơi huyền ảo điển hình, trong đó bạn là người lãnh đạo một nhóm anh hùng được giao nhiệm vụ đánh bại ác quỷ khổng lồ. Trò chơi diễn ra trong một thế giới huyền ảo 3D mới, và người chơi phải tập hợp lực lượng để đánh bại tất cả các ác quỷ trước khi giải cứu các siêu anh hùng bị mắc kẹt. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn các tàu cao tốc có khả năng phá vỡ các bức tường khổng lồ.

Hình ảnh Taichi Panda: Heroes MOD Menu

Hack Taichi Panda: Heroes có gì?

  • Menu
  • Đóng Băng Kẻ Địch
  • One Hit

Giới thiệu game Taichi Panda: Heroes

Tập hợp anh hùng

Những ác quỷ khổng lồ đe dọa thế giới và cực kỳ nguy hiểm vì sức mạnh của chúng quá lớn đến mức không ai có thể kiểm soát được. Không ai có thể khuất phục được ác quỷ; hầu hết tất cả các anh hùng đều bị bắt và bị giam trong miệng của ác quỷ. Bạn đã nắm vững nhiệm vụ này: tập hợp các anh hùng để hình thành một đoàn kết vĩ đại và được giao thêm nhiệm vụ giải cứu các anh em khỏi hố tử thần càng sớm càng tốt.
Các anh em đang đợi bạn vì càng chờ lâu, anh hùng sẽ mất đi sức sống và năng lượng càng nhiều. Đồng thời, những anh hùng đó có thể trở thành ác quỷ nếu hít vào các khí độc do ác quỷ cung cấp. Trò chơi muốn bạn chọn những anh hùng có trách nhiệm và đủ mạnh để đánh bại ác quỷ và tái chiếm lại những gì đã bị mất trong thế giới. Cuộc chiến này đã chính thức bắt đầu và bạn phải tận dụng sức mạnh của mình.

Hình ảnh Taichi Panda: Heroes MOD Đóng Băng Kẻ Địch

Sức mạnh chiến đấu

Cuộc chiến đã chính thức bắt đầu và quá nhiều ác quỷ đang xuất hiện; dựa vào bản đồ, bạn nên chọn những ác quỷ yếu nhất để tiêu diệt trước để tiết kiệm năng lượng. Sau khi đánh bại các ác quỷ nhỏ, bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực và các tính năng hỗ trợ đặc biệt. Bạn có thể truyền tải năng lượng này vào anh em và đồng đội của mình, cho phép họ chiến đấu cùng bạn trong vòng tiếp theo.
Sau đó, bạn sẽ gặp phải các ác quỷ mạnh hơn và phải giao nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm. Mỗi người sẽ đảm nhận việc phá hủy một bộ phận để đánh bại quỷ nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng phải sử dụng bộ vũ khí phá hủy, có thể kết hợp với năng lượng ma thuật và các phép thuật mà bạn phải phá hủy nhanh chóng. Bạn sẽ đối mặt với một số tình huống khó khăn, nhưng Taichi Panda: Heroes sẽ giúp bạn thoát khỏi và nhanh chóng bắt giữ ác quỷ.

Hình ảnh Taichi Panda: Heroes MOD One Hit

Giải cứu anh em

Càng đi sâu vào, năng lượng của bạn sẽ bị cạn kiệt và bạn sẽ cần tìm hộp quà, mỗi hộp sẽ chứa một nguồn năng lượng khác nhau. Mỗi nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn trong một quy trình cụ thể, và bạn phải sử dụng các nguồn năng lượng do trò chơi cung cấp. Bạn sẽ đối mặt với những ác quỷ hung dữ nhất, gấp hàng trăm lần bạn. Tuy nhiên, bạn có đồng đội cũng như sự giúp đỡ của anh em trong hố tử thần, vì vậy bạn sẽ có thể chiến thắng.

Bạn sẽ sử dụng sức mạnh của lửa để đốt cháy chúng và cảnh báo anh em bên trong để họ hỗ trợ bạn. Tiếp tục sử dụng những động tác nhẹ nhàng để làm mờ tầm nhìn của chúng và biến chúng thành ác quỷ không thể nhìn thấy mọi thứ. Bây giờ bạn sẽ đánh bại chúng bằng cách phá hủy chúng bằng vũ khí. Cuộc chiến đã kết thúc và anh em của bạn may mắn sống sót.

Hình ảnh Taichi Panda: Heroes MOD

Tải Taichi Panda: Heroes từ APKCOMBO về máy

Taichi Panda: Heroes – trò chơi hành động RPG đầy kịch tính. Tại đây, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng võ thuật, tham gia vào cuộc phiêu lưu để bảo vệ thế giới khỏi thế lực hắc ám. Với đồ họa ấn tượng và hệ thống chiến đấu độc đáo, “Taichi Panda: Heroes” hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hành động và phiêu lưu đỉnh cao. Hãy tải ngay để tham gia vào thế giới võ thuật huyền bí của “Taichi Panda”!

Tải xuống (47M)
5/5 (1 đánh giá)