Tales of the Rays MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương & Defense, Bất Tử) v5.3.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tales of the Rays
Phiên bản 5.3.2
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương & Defense, Bất Tử
Kích thước 117M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Tales of the Rays MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương & Defense, Bất Tử) trải nghiệm độc đáo cùng IF World sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyện thú vị và dàn nhân vật đẹp mắt đến ngỡ ngàng. Trong game, bạn sẽ có cơ hội đóng vai các nhân vật trong câu chuyện này. Sau những áp lực trong cuộc sống, bạn và bạn bè của mình có thể khám phá cuộc phiêu lưu để tăng thêm niềm vui và sự hứng khởi. Mỗi người có thể chọn chế độ chơi phù hợp để tận hưởng trọn vẹn màn hình game.

Hình ảnh Tales of the Rays MOD Menu

Hack Tales of the Rays có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương & Defense, Bất Tử

Giới thiệu game Tales of the Rays

Khám phá trò chơi

Người chơi khi đến với Tales of the Rays – Trải nghiệm độc đáo cùng IF World có thể tương tác và tìm hiểu về nhiều nhân vật hoạt hình đáng yêu. Sự độc đáo trong thiết kế và gương mặt cuốn hút của mỗi nhân vật đã thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ của nhiều người chơi.

Hình ảnh Tales of the Rays MOD Tăng Sát Thương & Defense

Quá khứ nhân vật

Mỗi nhân vật đều có một quá khứ riêng biệt. Gặp gỡ những người mới, ở bên họ trong những thăng trầm của cuộc sống và giúp họ vượt qua những khó khăn trong quá khứ. Tất cả đều chứa đựng những bí mật tăm tối sâu thẳm trong trái tim. Hãy khám phá và trò chuyện để trải nghiệm tối đa những điều này. Ngoài ra, thiết kế của game rất ấn tượng; từ cảnh quan đến trang phục và kiểu tóc của nhân vật đều đạt chất lượng cao và thực sự đồ sộ.

Hình ảnh Tales of the Rays MOD Bất Tử

Hoàn thành nhiệm vụ

Khi chơi Tales of the Rays – Trải nghiệm độc đáo cùng IF World, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày được giao. Trong mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ trải qua nhiều trải nghiệm và khó khăn độc đáo. Nhờ sự nhạy bén và thông minh của bạn, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất, giúp bạn giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn mà game mang lại. Bạn cũng có thể mời thêm bạn bè tham gia chơi, nhân đôi niềm vui và cùng thưởng thức các cấp độ tuyệt vời với đa dạng nhân vật đáng yêu. Bạn không nên bộc lộ bất kỳ dấu hiệu chủ quan nào và luôn đề phòng những mối đe dọa tiềm ẩn trong các cảnh quan khác nhau.

Hình ảnh Tales of the Rays MOD

Tải Tales of the Rays từ APKCOMBO về máy

Tải Tales of the Rays ngay để bước vào một thế giới giả tưởng hấp dẫn và trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trên thiết bị di động của bạn!

Tải xuống (117M)
5/5 (1 đánh giá)