Tap Tap Fish AbyssRium MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.62.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tap Tap Fish AbyssRium
Phiên bản 1.62.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 315M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wemade Connect
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Tap Tap Fish AbyssRium MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng sẽ cho phép bạn khám phá đại dương rộng lớn với nhiều loài sinh vật biển độc đáo. Với gameplay tương tự như các trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố khác, bạn sẽ xây dựng một vương quốc đại dương lớn của riêng mình. 

Hình ảnh Tap Tap Fish AbyssRium MOD

Hack Tap Tap Fish AbyssRium có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Tap Tap Fish AbyssRium

Lối chơi gây nghiện

Những rạn san hô bạn đã trồng sẽ tự động tạo ra tiền, và loại tiền trong game sẽ là biểu tượng trái tim. Chúng rất quan trọng để mở khóa và mua cá mới trong cửa hàng hoặc nâng cấp cá hiện có thành các loài hiếm hơn. Ngoài việc thu thập tiền một cách ch passive từ san hô, bạn cũng có thể thu thập tiền trực tiếp từ những chú cá bơi lội qua lại ngay trên màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp rạn san hô và xây thêm nơi trú ẩn cho sinh vật biển. Tuy nhiên, bạn cũng nên tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí tiền cho những thứ vô ích.

Hình ảnh Tap Tap Fish AbyssRium MOD Menu

Đa dạng loài cá

Trò chơi có hơn 100 loài cá khác nhau mà người chơi có thể thu thập và thêm vào hồ cá của họ. Cá ẩcũng có một số loài cá ẩn mà người chơi có thể khám phá và mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc thành tựu nhất định.

Hình ảnh Tap Tap Fish AbyssRium MOD Vô Hạn Tiền

Chế độ thực tế ảo

Trò chơi có chế độ thực tế ảo cho phép người chơi khám phá hồ cá của mình trong thực tế ảo.

Cập nhật sự kiện

Trò chơi thường xuyên thêm các sự kiện và thách thức mới cho người chơi tham gia, như sự kiện mùa hoặc cộng tác đặc biệt.

Hình ảnh Tap Tap Fish AbyssRium MOD

Tải Tap Tap Fish AbyssRium từ APKCOMBO về máy

Từ một tảng đá với khuôn mặt cười, bạn sẽ bắt đầu tạo ra một hệ sinh thái biển đẹp như trong những bộ phim hoạt hình bạn thường xem trên TV. Bạn sẽ cần tìm và khai thác những tảng đá lớn và nhỏ để xây dựng thành những hình thái đá khổng lồ. Ngoài ra, bạn cũng cần tạo ra rạn san hô đầy màu sắc để cân bằng hệ sinh thái và tăng cường sức sống cho sinh vật biển. Bạn có thể tạo ra nhiều loài cá đẹp mắt nhờ sự xuất hiện của rạn san hô.

Tải xuống (315M)
5/5 (1 đánh giá)