Taptap Heroes: ldle RPG MOD APK (Menu, Speed X50) v1.0.0323

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Taptap Heroes: ldle RPG
Phiên bản 1.0.0323
Tính năng MOD Menu, Speed X50
Kích thước 483M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ajoy Lab Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Taptap Heroes: ldle RPG MOD APK (Menu, Speed x50) có hơn 20 triệu người đã tải xuống trò chơi thẻ bài không cần chạm TapTap Heroes, hiện được coi là một trò chơi nhập vai chiến lược nhiều người chơi phổ biến. Sự kiên nhẫn của người chơi trong suốt bốn năm qua được chào đón. Những hoạt động này cho phép bạn tham gia vào trận đấu PvP với người chơi trên toàn thế giới, khám phá Hang Bí Mật và đối đầu với các ông trùm đáng gờm, và thu thập các anh hùng và tài nguyên.

Hình ảnh Taptap Heroes: ldle RPG MOD

Hack Taptap Heroes: ldle RPG có gì?

  • Menu
  • Speed x50

Giới thiệu game Taptap Heroes: ldle RPG

Yêu thích chơi game

Sự yêu thích rộng rãi của TapTap Heroes đến từ việc game yêu cầu rất ít công sức để chơi. Nhờ chức năng “không cần chạm”, anh hùng của bạn sẽ tiếp tục chiến đấu ngay cả khi bạn phải đăng xuất khỏi trò chơi vì một lý do nào đó. Vì có tùy chọn nhận phần thưởng tự động, bạn có thể tích lũy điểm chỉ bằng một lần chạm. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh để chơi nhưng vẫn muốn làm điều đó. Để tích lũy phần thưởng đáng kể, không cần phải chơi trò chơi liên tục trong 24 giờ mỗi ngày.

Hình ảnh Taptap Heroes: ldle RPG MOD

Hệ thống anh hùng

TapTap Heroes có hơn 500 anh hùng từ sáu trại khác nhau để người chơi lựa chọn, trái ngược với quan điểm phổ biến. Khi bạn nâng cấp cấp độ anh hùng, thức tỉnh và tiến hóa anh hùng, họ có khả năng nhận được sức mạnh hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi diện mạo của họ, truy cập vào khả năng mới và thậm chí mở khóa kỹ năng tài năng mới. Các thuộc tính tiềm năng của anh hùng, cũng như sức khỏe và phòng thủ của họ, có thể được cải thiện bằng cách sử dụng rune. Trái ngược với quan điểm phổ biến, trang bị có thể được sử dụng để cải thiện các thuộc tính hiện tại của anh hùng. Trái ngược với quan điểm phổ biến, anh hùng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những cải tiến này khi sử dụng trong chiến đấu.

Chế độ chơi PVE

Có nhiều chế độ chơi PVE khác nhau trong TapTap Heroes. Khả năng chiến lược và việc bạn hiểu rõ về anh hùng của mình sẽ được kiểm tra trong những trò chơi này. Hang Bí Mật và Thử Thách Hành Tinh chỉ là hai trong số nhiều trường hợp trong cốt truyện chính của trò chơi. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn dễ dàng như đặt quyền sở hữu một mảnh đất, có quyền truy cập vào các tòa nhà tài nguyên chứa đá quý, vàng và gỗ quý giá, và trang trí lãnh thổ đã chiếm để tối đa hóa tiềm năng phát triển kinh tế của nó. Bạn cũng có thể truy cập vào Nhà Quen Thuộc và phóng thích bất kỳ khả năng bị hạn chế nào liên quan đến thú cưng.

Hình ảnh Taptap Heroes: ldle RPG MOD Speed x50

Cạnh tranh khốc liệt

Bạn có thể tham gia vào giải đấu PVP toàn cầu trong TapTap Heroes bằng cách hoàn thành đấu trường PVP Warrior chơi đơn. Điều này sẽ chuẩn bị bạn cho giải đấu PVP toàn cầu. Sau khi bạn đã đánh bại Vua, bạn có thể tiến vào đấu trường dành riêng cho huyền thoại. Bạn có thể tuyển dụng người chơi trên toàn thế giới cho đội hình tưởng tượng của mình và cạnh tranh với họ trong các trò chơi khác nhau. Chế độ chơi đặc biệt của trò chơi được gọi là Đỉnh, yêu cầu người chơi đưa ra quyết định chiến thuật về anh hùng, buff và trang bị của họ trước khi lập thành đội ngẫu nhiên.

Chơi cùng bạn bè

Bạn và bạn bè của bạn có thể hình thành liên minh trong TapTap Heroes để đối đầu với các ông trùm của bang. Nếu bạn muốn tăng cường năng lực công nghệ của mình và thu hoạch được lợi ích từ việc làm như vậy, tham gia một liên minh là cách để đi. Trong Cuộc Chiến Mana, khuyến khích sự tham gia từ các liên minh gồm các bang xuất sắc. Bạn có thể lấy cắp những vật giá trị, cạnh tranh để giành các danh hiệu vương quyền và cướp lấy các kho cung cấp.

Hình ảnh Taptap Heroes: ldle RPG MOD Menu

Tải Taptap Heroes: ldle RPG từ APKCOMBO về máy

Taptap Heroes: Idle RPG” – trò chơi RPG lười biếng độc đáo. Tại đây, bạn sẽ thu thập anh hùng, xây dựng đội ngũ chiến binh và chiến đấu trong thế giới đầy phép thuật. Với hệ thống chiến đấu tự động và đồ họa tinh tế, “Taptap Heroes” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm RPG thú vị mà không cần sự tích lũy liên tục. Hãy tải ngay để thư giãn và chứng tỏ sức mạnh của đội ngũ anh hùng của bạn!

Tải xuống (483M)
5/5 (1 đánh giá)