Tastyland MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.20.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tastyland
Phiên bản 2.20.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 135M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cross X Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Tastyland MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi nhẹ nhàng, có thể chơi cùng bạn bè. Người chơi có thể tham gia các hoạt động liên quan đến cờ vua như ghép các đối tượng và cây cối. Trò chơi chỉ tạo ra các nhiệm vụ ghép để tăng cường vườn trái cây. Bạn sẽ được hồi phục sau những hoạt động thú vị mà chúng ta sẽ tham gia. Mỗi thử thách sẽ đưa bạn đến một câu đố khác nhau. Người chơi có thể mở khóa cây, sinh vật và hàng trăm khu vườn. Hơn nữa, các câu đố sẽ được sắp xếp theo cấp độ để kiểm tra trí thông minh và sự kiên nhẫn của bạn.

Hình ảnh Tastyland MOD Menu

Hack Tastyland có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Tastyland

Phép màu ma thuật

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của những nàng tiên sống trên hòn đảo ma thuật. Tastyland giao nhiệm vụ cho người chơi như trồng cây và làm vườn. Bạn phải có đủ năng lượng để giúp họ sống sót. Mỗi vườn cây sẽ được thu hoạch để hoàn thành một mục tiêu trên bảng nhiệm vụ. Do đó, người chơi sẽ sử dụng khả năng ma thuật của mình để sắp xếp các đối tượng trên bàn cờ. Mỗi ô ghép sẽ đóng góp một điểm năng lượng vào tổng số của bạn. Tuy nhiên, người chơi phải tính toán cẩn thận hơn để tất cả các mục được ghép lại. Khi những khu vườn dần chuyển sang màu xanh lá cây, nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành. Người chơi sẽ điều khiển mọi thứ bằng cách nhấp vào các mục và kéo chúng đến vị trí mới.

Hình ảnh Tastyland MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống sinh thái

Hàng trăm loại cây cối sẽ xuất hiện trong vườn của bạn. Người chơi sẽ di chuyển từ phòng chờ đến đấu trường hoặc vườn cây để theo dõi công việc. Hệ thống sẽ sắp xếp tất cả các tùy chọn hàng đầu trên màn hình chính của trò chơi. Bạn có tự do hoàn thành việc ghép hơn 200 sinh vật trong đấu trường. Người chơi có thể quan sát sự sinh sản của hàng trăm loài trong nhiệm vụ này. Ngoài ra, các bước nâng cấp rất tự nhiên được sử dụng. Hệ thống đã dành thời gian tạo ra những sinh vật mới lạ trong trò chơi này. Ngoài ra, hơn 400 đối tượng bị đặt sai vị trí đã được thu thập trong đấu trường. Người chơi phải sắp xếp hợp lý để trở lại hình dáng ban đầu của chúng.

Hình ảnh Tastyland MOD

Hành trình ghép cặp

Người chơi Tastyland sẽ đối mặt với các câu đố đơn giản và khó khăn trong hơn 300 cấp độ. Những khó khăn của việc trồng cây cũng sẽ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm hơn. Một số loại cây cần được chăm sóc và trồng đặc biệt. Hệ thống sẽ cung cấp một bảng theo dõi cho người chơi để ghi lại trạng thái hiện tại của họ. Mỗi vườn cây sẽ hoàn thành một nhiệm vụ ngẫu nhiên. Do đó, bạn sẽ giải quyết hơn 600 nhiệm vụ theo một cách rất cụ thể. Người chơi phải thu hoạch mỗi đơn đặt hàng càng nhanh càng tốt. Thêm năng lượng là một điều kiện cần thiết để rút ngắn thời gian phát triển. Các đơn đặt hàng mới sẽ được thêm vào danh sách nhiệm vụ của người chơi.

Tham gia thoải mái

Tastyland sử dụng nội dung giải trí nhẹ để giúp người chơi thư giãn. Người chơi có thể tham gia mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập danh tính thật của mình bằng tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Do đó, người chơi có thể mời bạn bè của mình tham gia sự kiện trồng cây và nhận phần thưởng năng lượng. Các câu đố chưa được giải quyết sẽ được phân phối cho cộng đồng để có được câu trả lời chính xác. Thư giãn với các nhiệm vụ trồng cây thú vị sẽ hồi phục cho người chơi. Mọi hành động của bạn đều đóng góp vào sự phát triển của khu vườn sôi động này. Tất cả các hình ảnh được sử dụng bởi hệ thống trong trò chơi đều là độc đáo. Người chơi có thể chuyển âm thanh lên và xuống để tạo ra môi trường tốt nhất.

Hình ảnh Tastyland MOD

Tải Tastyland từ APKCOMBO về máy

Tastyland là một cuộc phiêu lưu thú vị, nơi bạn khám phá những quán ăn độc đáo và vượt qua các thử thách ngon miệng. Đồ họa rực rỡ và nhân vật thú vị làm cho trò chơi trở thành một hành trình ẩm thực đáng nhớ. Hãy sẵn sàng trải nghiệm thế giới ngon lành của Tastyland.

Tải xuống (135M)
5/5 (1 đánh giá)