Tears of Themis MOD APK (Menu, Đóng Băng Kẻ Địch) v2.9.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tears of Themis
Phiên bản 2.9.3
Tính năng MOD Menu, Đóng Băng Kẻ Địch
Kích thước 122M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COGNOSPHERE PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Tears of Themis MOD APK (Menu, Đóng Băng Kẻ Địch) mọi chuyện diễn ra đều trở nên tồi tệ, và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đưa ra tất cả các quyết định và làm tất cả công việc. Liệu bạn có thể thành công trong thế giới này? Trong trò chơi Tears of Themis, người chơi sẽ đối mặt với nhiều mối đe dọa. Điều tra, phơi bày sự thật và sống cuộc sống mà bạn ao ước. Giành được sự kiểm soát toàn cầu và khôi phục trật tự.

Hình ảnh Tears of Themis MOD Menu

Hack Tears of Themis có gì?

  • Menu
  • Đóng Băng Kẻ Địch

Giới thiệu game Tears of Themis

Tham gia vụ án

Trò chơi mô phỏng lối sống của các nhân vật một cách chân thực. Một loạt các thế lực kinh khủng xuất hiện với mục tiêu duy nhất: gây rối trên trái đất. Họ muốn trốn thoát khỏi mọi thứ đẹp đẽ và sôi động, và bạn sẽ đối đầu và chấm dứt kế hoạch của họ. Lối chơi hấp dẫn và cốt truyện cuốn hút sẽ cho phép người chơi tìm hiểu những điều mới mẻ. Trò chơi được xây dựng với hình ảnh con người độc đáo để bạn có thể tìm thấy thêm thông tin thú vị. Người chơi phải tham gia vào các nhiệm vụ cùng nhân vật chính để khám phá tất cả những bí mật ẩn giấu. Bắt đầu bằng việc đánh bại mọi kẻ thù ở mỗi cấp độ.

Hình ảnh Tears of Themis MOD Đóng Băng Kẻ Địch

Thu thập chứng cứ

Trong những trường hợp hiếm, bạn sẽ cần phải hành động nhanh chóng. Bước đầu tiên là đến hiện trường tội phạm càng sớm càng tốt. Các giai đoạn tiếp theo là tìm kiếm hiện trường để tìm các mảnh vụn và bằng chứng liên quan. Chúng đang làm sáng tỏ sự thật để phơi bày tội ác ngay lập tức. Điều tra vụ án và phỏng vấn các nhân chứng. Ngoài ra, người chơi phải tự mình xác minh bất kỳ lời khai nào và loại bỏ bất kỳ tài liệu đánh lừa nào. Sử dụng trí tuệ và khả năng tư duy của bạn để nhanh chóng xác định kẻ ác. Bằng chứng khó có được, và nhiều điều có thể xảy ra sai sót, làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Đặt tất cả sức lực để đưa các tội phạm ra trước công lý.

Kiểm soát nhân vật

Ngoài việc giải quyết các cuộc điều tra và bắt tội phạm, sẽ có những câu chuyện được mở khóa. Người chơi có thể trò chuyện với những người đặc biệt qua tin nhắn điện thoại. Mỗi ngày, chúng ta trò chuyện với nhau và lắng nghe những gì người khác nói. Một cuộc hẹn theo phong cách Tears of Themis sẽ đầy những kỷ niệm đáng nhớ. Một số kết quả không lường trước mà người chơi không thể đoán trước. Đắm chìm trong thế giới tình yêu và những ngày dài. Tham gia cuộc trò chuyện và nói chuyện với bất kỳ ai về bất kỳ điều gì. Gặp gỡ và để lại ấn tượng không thể phai nhòa lên nhau.

Hình ảnh Tears of Themis MOD

Hệ thống chiến đấu theo lượt hấp dẫn

Tham gia vào một hệ thống chiến đấu chiến thuật và lừa đối kẻ thù bằng những đòn tấn công mạnh mẽ, khả năng đặc biệt và tư duy chiến thuật.

Hình ảnh Tears of Themis MOD

Tải Tears of Themis từ APKCOMBO về máy

Tears of Themis có nhân vật thân thiện và xây dựng thế giới sống động: Gặp gỡ một loạt các nhân vật thân thiện và không thân thiện, khám phá các cảnh quan và thị trấn khác nhau và trải nghiệm những sự kiện tạo nên cốt truyện độc đáo của trò chơi.

Tải xuống (122M)
5/5 (1 đánh giá)