Tempest: Pirates Flag MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tempest: Pirates Flag
Phiên bản 1.7.5
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 345M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HeroCraft Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Tempest: Pirates Flag MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí), bạn sẽ vào vai một tên cướp biển táo bạo. Họ đến đây hàng ngày để chiến đấu với quái vật và đối thủ khác. Người chơi nhanh chóng đánh bại đối thủ bằng cách kiểm soát đại dương. Những cuộc trốn tù liều lĩnh trên biển đã mang lại những thành công ngoạn mục. Hãy tập hợp những chiếc tàu chiến tốt nhất của bạn và tấn công như một đội. Sẽ có hàng chục, nếu không hàng trăm, người chơi khác trong mỗi trận chiến. Hãy đi qua bảy biển và chiến đấu với những tên cướp biển khác. Tham gia vào hành vi gây hại khiến đối thủ của bạn không thể phòng thủ.

Hình ảnh Tempest: Pirates Flag MOD Menu

Hack Tempest: Pirates Flag có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Tempest: Pirates Flag

Phiêu lưu cùng cướp biển

Bạn chắc chắn đã từng nghe về thể loại phim cướp biển. Giữ chân người chơi bằng cách cung cấp nhiều nội dung chất lượng cao, không chỉ trong phiên bản điện ảnh mà còn trong phiên bản trò chơi video. Bạn sẽ vào vai một tên cướp biển trong Tempest: Pirates Flag. Để chống lại lực lượng địch, bạn phải phản ứng nhanh. Bạn sẽ điều khiển tàu và chỉ huy đồng đội của mình để đánh chìm nó trong nhiệm vụ này. Bạn phải đi qua đại dương và tiến hành một loạt cuộc tấn công để hạ gục đối thủ của mình. Tempest: Pirates Flag bắt đầu với một cảm giác hưng phấn. Những mối đe dọa nguy hiểm luôn hiện diện. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn bạn khỏi việc cống hiến hết mình và cuối cùng vươn lên đỉnh cao.

Hình ảnh Tempest: Pirates Flag MOD Mua Sắm Miễn Phí

Đối mặt với nguy hiểm

Nhiều kẻ thù sẽ xuất hiện trong cuộc hành trình trên biển của bạn. Họ là những tên cướp biển tham gia vào một loạt hành vi ác độc. Có những cuộc tấn công khủng khiếp đối với những người đã trải qua thời gian dài trên biển. Bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức trên hành trình của mình do sức mạnh của lực lượng của họ. Bạn phải điều khiển tàu vũ trụ để thoát khỏi nguy hiểm và chiến đấu với kẻ thù. Hãy đánh đối thủ của bạn ra khỏi nước càng sớm càng tốt. Quái vật là một loại kẻ thù khác mà bạn sẽ phải đối mặt. Nó có thể làm cho tàu của bạn chìm bất cứ lúc nào. Do đó, người chơi nên nhấn mạnh việc chiến đấu chống lại đối thủ ngay lập tức. Bạn phải được trang bị và sẵn sàng chiến đấu cho cuộc sống và sự sống còn của tàu chiến.

Hình ảnh Tempest: Pirates Flag MOD

Cướp biển dũng cảm

Hãy vào vai một tên cướp biển đi ra khơi và du hành khắp thế giới. Tập hợp binh lính và gửi người tham gia nhiệm vụ. Để ra khơi, bạn phải kiểm soát tàu và ra lệnh như một thuyền trưởng. Trên đại dương bao la, có thể có nhiều cuộc phiêu lưu thú vị để bạn thưởng thức. Họ chia sẻ một trải nghiệm hàng hải đầy kịch tính; nhân vật chính cũng là một tên cướp biển. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với một loạt các tàu chiến khác. Một trận chiến trên biển dường như đang diễn ra giữa các tàu. Đó là một lĩnh vực hấp dẫn, nhưng cũng có những rủi ro nhất định. Hãy tham gia vào hàng ngũ những tên cướp biển tài ba và thử thách kỹ năng của bạn với phần còn lại của thế giới. Nâng cao kỹ năng chiến đấu của người bảo vệ và huấn luyện họ di chuyển nhanh chóng ra khỏi nguy hiểm khi bắn đạn. Không có gì có thể ngăn cản nó trở thành chiếc tàu chiến nguy hiểm nhất trên biển.

Trang bị tàu chiến

Tàu không lực của người chơi được sử dụng như phương tiện di chuyển của họ. Có nhiều tàu được hiển thị ở đây, trong đó có một số tàu có quy mô cực lớn. Khi trò chơi được phát hành, người chơi sẽ có đầy đủ quyền kiểm soát tàu và có thể đưa nó đến bất kỳ đâu họ muốn. Khi đối mặt với những kẻ địch mạnh mẽ, bạn muốn đảm bảo tàu vũ trụ của mình được nâng cấp càng cao càng tốt. Tùy chỉnh tàu với trang trí yêu thích của bạn và đi du lịch đến những điểm đến mà bạn muốn. Sử dụng pháo, súng phun lửa và các vũ khí khác một cách hiệu quả. Với sự giúp đỡ của thiết bị này, bạn và đội quân của bạn có thể làm nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Hình ảnh Tempest: Pirates Flag MOD

Tải Tempest: Pirates Flag từ APKCOMBO về máy

Tham gia vào cuộc chiến và tiêu diệt lực lượng cướp biển khác. Kiểm tra sức mạnh và khả năng tấn công của tàu chiến. Hãy vui chơi, bắn vào mục tiêu và thu thập rất nhiều kho báu. Tải Tempest: Pirates Flag để trải nghiệm một trận chiến trên biển đẹp mắt.

Tải xuống (345M)
5/5 (1 đánh giá)