Tetramon Monster Battles TCG MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) v1.27

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tetramon Monster Battles TCG
Phiên bản 1.27
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử
Kích thước 143M
Yêu cầu Android
Thể loại Thẻ Bài
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sia Ding Shen
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (5 tháng ago)

Tetramon Monster Battles TCG MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) đưa người chơi vào cuộc chiến đấu gay cấn với các huấn luyện viên quái vật chuyên nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc thu thập và huấn luyện các chiến binh để tham gia vào những giải đấu này. Mỗi quái vật sẽ trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau. Với mỗi cấp độ, những trận đấu trở nên khó khăn hơn. Để nhận được sự chấp thuận của trọng tài, người chơi phải kiểm soát đối thủ của mình tốt. Những chiến binh nỗ lực sẽ được đền đáp. Bạn phải nhanh chóng quyết định về tám nhân vật để bắt đầu cuộc săn tìm giải thưởng.

Hình ảnh Tetramon Monster Battles TCG MOD Bất Tử

Hack Tetramon Monster Battles TCG có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử

Giới thiệu game Tetramon Monster Battles TCG

Phong cách chiến đấu

Tetramon Duel Master sẽ sử dụng phong cách chiến đấu quái vật Pokemon. Tuy nhiên, số lượng quái vật tham gia sẽ được tăng lên thành tám mỗi đội. Trò chơi này sẽ được chơi theo lượt. Người chơi phải quyết định những thành viên nào sẽ tham gia vào chiến dịch để chúng ta có thể tạo ra một đội hình cho họ. Huấn luyện viên sẽ đứng ở trung tâm vòng tròn để dễ dàng ra lệnh. Bạn có thể sử dụng quái vật mạnh mẽ trong bộ sưu tập của mình để có lợi thế trong trận đấu này. Mọi quyết định bạn đưa ra đều ảnh hưởng đến toàn bộ đội hình. Người chơi có thể trở thành những bậc thầy huấn luyện quái vật hoặc thất bại. Các danh hiệu của bạn sẽ được ghi lại trên bảng xếp hạng.

Hình ảnh Tetramon Monster Battles TCG MOD Menu

Hệ thống nhân vật

Venom Strike, Power Drip và Poison Attack là những tên nổi tiếng mà người chơi có thể sử dụng trong các trận đấu đối đầu. Vì chúng đều là trứng, bạn phải bắt đầu chăm sóc và nuôi dưỡng chúng. Quái vật cần thời gian để phát triển và thích nghi với huấn luyện, và người chơi có thể nạp thêm năng lượng để tăng tốc quá trình nâng cấp. Bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về cấp độ và khả năng để mở khóa quái vật mới. Mỗi quái vật sẽ có đặc điểm riêng đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt. Những trận đấu huấn luyện viên được tổ chức để tìm ra những huấn luyện viên có khả năng nhất. Bạn có thể đăng ký tham gia chơi ở bất kỳ trận đấu nào trong trò chơi. Phương pháp ghép đôi miễn phí sẽ giúp bạn gặp gỡ những đối thủ định mệnh.

Hình ảnh Tetramon Monster Battles TCG MOD One Hit

Cơ hội giải đấu

Bạn có thể tiến từ một người chơi nghiệp dư thành một bậc thầy trong huấn luyện quái vật trong Tetramon Duel Master. Mỗi trận đấu sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết để vượt qua thách thức. Hơn nữa, người chơi sẽ có cơ hội đồng hành cùng những quái vật siêu mạnh. Họ sẽ tham gia cùng bạn trong những giải đấu lớn để bạn cùng nhau trưởng thành. Trò chơi cho phép bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong vai trò chơi vai trò, quản lý và cạnh tranh với hàng ngàn người chơi khác. Vuốt để tìm kiếm và chạm để chọn nhân vật yêu thích của bạn. Họ sẽ xuất hiện trong những trò chơi 8v8 sắp tới. Đội của bạn có tiềm năng trở thành huyền thoại trong thế giới quái vật. Vẫn còn rất nhiều tên mới và xa lạ trong danh sách quái vật mà bạn chưa quen thuộc. Hãy khám phá chúng và chọn đội hình tốt nhất cho nhiệm vụ của bạn.

Hình ảnh Tetramon Monster Battles TCG MOD

Tải Tetramon Monster Battles TCG từ APKCOMBO về máy

Để tận hưởng đầy đủ Tetramon Duel Master, bạn cần kết nối internet. Mỗi trận đấu, mỗi chiến binh sẽ triệu hồi tám quái vật. Bạn sẽ cạnh tranh với chúng để thể hiện khả năng lãnh đạo và huấn luyện xuất sắc của mình. Chúng tôi sẽ tạo ra một chiếc cúp mới cho mỗi chiến thắng của bạn. Người chơi có thể kiếm được các cúp, huy chương và hàng trăm phần thưởng danh giá khác khi tham gia vào chiến dịch. Hành trình để làm quen với những quái vật mới trong đội cũng giúp bạn luyện tập các kỹ năng khác nhau. Hệ thống sẽ theo dõi ý kiến của bạn về sự ổn định hoặc cách làm việc của chúng tôi. Theo yêu cầu của bạn, nội dung thú vị hơn sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật.

Tải xuống (143M)
5/5 (1 đánh giá)