The Cheetah MOD APK (Menu) v1.1.9

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên The Cheetah
Phiên bản 1.1.9
Tính năng MOD Menu
Kích thước 65M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Swift Apps LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

The Cheetah MOD APK (Menu) là một trò chơi mô phỏng cuộc chiến giữa các loài động vật trong một khu rừng xanh rộng lớn. Người chơi đảm nhận trách nhiệm săn bắt tất cả các loài với tốc độ và sức mạnh của một con báo đốm. Có rất nhiều kẻ thù nguy hiểm trong đồng cỏ mà trực tiếp đe dọa sự sống còn của bạn. Người chơi có thể triệu hồi thêm đồng đội để hỗ trợ trong trận chiến và khẳng định lãnh thổ của mình.

Hình ảnh The Cheetah MOD

Hack The Cheetah có gì?

  • Menu

Giới thiệu game The Cheetah

Cách chơi đơn giản

Trong The Cheetah, bạn là lãnh đạo rừng xanh tìm kiếm đất sống của mình. Các cuộc phiêu lưu trong một vùng đất mới đòi hỏi bạn phải tìm và truy đuổi các loài động vật khác từ lãnh thổ của chúng. Trò chơi có những cuộc truy đuổi và tấn công thực tế trên các con vật yếu như đà điểu, nai, ngựa và hươu. Người chơi hiếm khi có nhiều kinh nghiệm tấn công khi mới tham gia trò chơi, vì vậy hãy bắt đầu với các loài vật nhỏ. Người chơi nên tiếp cận khu vực của các loài vật lớn sau khi hấp thụ một lượng năng lượng nhất định. Nhiều người chơi trên bảng xếp hạng sẽ cùng bạn trong việc chinh phục đỉnh tốc độ. Người sở hữu nhiều động vật săn mồi nhất sẽ được vương miện vô địch, nhận được nhiều sức mạnh và đồng xu quý giá.

Hình ảnh The Cheetah MOD Menu

Nâng cấp kỹ năng

Cuộc chiến giữa các con báo đốm tại The Cheetah là một trận chiến tàn bạo giữa hai con báo đốm hoang dã. Do đó, bạn phải ưu tiên nâng cấp kỹ năng sau mỗi cấp độ. Tốc độ phải rất nhanh với những cú nhảy lên cao, và người chơi phải thể hiện trình độ của mình với mỗi cuộc tấn công. Hãy săn mồi của bạn và tập trung tấn công vào các điểm yếu của chúng. Nhắm đúng vị trí như cổ và chân để làm cho con mồi khó trốn thoát. Chúng ta phải đánh bại Pega leopard trước khi sở hữu được vùng đất đồng cỏ rộng lớn này. Cửa hàng sẽ đề xuất các tính năng nâng cấp và cung cấp sức mạnh để người chơi có thể lựa chọn tốt nhất cho mỗi chế độ thi đấu.

Hình ảnh The Cheetah MOD

Sử dụng bản đồ

Bản đồ tìm kiếm của cửa hàng cung cấp sự trợ giúp tối đa, cho thấy vị trí hiện tại của bạn và các con đường và hang của các loài động vật khác. Khám phá mọi ngóc ngách để tìm kiếm nơi trú ẩn cho những con quái vật triệu hồi hiếm có như hyena, meerkat, hươu cao cổ, voi và ngựa hoang. The Cheetah là độc đáo vì nếu bạn đánh bại những con quái vật siêu hiếm với sức mạnh không đối thủ, điểm số của bạn sẽ được nhân đôi hoặc nhân năm. Tuy nhiên, các loài động vật nguy hiểm khác như hổ và sư tử phải tránh xa vì chúng có thể tấn công bạn từ phía sau bất cứ lúc nào.

Hợp tác bạn bè

Các loại trò chơi PvP hợp tác và cạnh tranh cung cấp một loạt các cuộc phiêu lưu mới mẻ và hấp dẫn. Bạn có thể chọn đồng đội nào sẽ tham gia vào đội của bạn bằng cách sử dụng Cheetah, hoặc nó sẽ mang đến cho bạn nhiều đồng đội hơn. Hợp tác với các người chơi khác để đánh bại Pega leopard thuộc sở hữu của đối thủ. Một cuộc truy đuổi căng thẳng qua đồng cỏ là điều mà người chơi phải sẵn sàng trước khi chuyển sang vòng đấu thực sự. Để thi đấu với tốc độ cao, cần rất nhiều năng lượng. Do đó, quan trọng là đảm bảo bạn khỏe mạnh và tập trung trước khi đối thủ tấn công bạn. Người chơi có nguy cơ bị thương nặng trong trận chiến; do đó, quan trọng là giữ một loại bổ trợ hoặc thùng hồi sinh gần bên.

Hình ảnh The Cheetah MOD

Tải The Cheetah từ APKCOMBO về máy

Trong The Cheetah, bạn sẽ nhập vai thành một chính trị gia hay thậm chí là một nhà khoa học tài ba, điều khiển một loài hổ mang tên “The Cheetah”. Khám phá thế giới mở, săn mồi, và tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Tải ngay để trải nghiệm cuộc sống hoang dã, nâng cấp kỹ năng và thể hiện sức mạnh của loài hổ nhanh nhất hành tinh!

Tải xuống (65M)
5/5 (1 đánh giá)