The Sun Shines Over Us MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tickets) v15.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên The Sun Shines Over Us
Phiên bản 15.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tickets
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Niji Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

The Sun Shines Over Us MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tickets) sẽ là nơi mà tất cả những yếu tố đó hội tụ. Một trò chơi visual novel sẽ được sử dụng để tìm hiểu thêm về bạn. Một người đang bị bắt nạt mở lòng với thế giới tâm lý áp lực của mình, nhận ra sự tiêu cực mà cuộc sống mang lại và nhìn nhận nó ở nhiều khía cạnh. Từ đó, tôi nghĩ đến những người luôn chiến đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hình ảnh The Sun Shines Over Us MOD Menu

Hack The Sun Shines Over Us có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương
  • Tickets

Giới thiệu game The Sun Shines Over Us

Lối chơi thú vị

Nhân vật chính trong câu chuyện là một cô bé với quá khứ đau thương. Ngoài ra, khi cô bé mới bắt đầu học tại trường mới, bạn cùng lớp đã bắt nạt và ghét cô. Kết quả là cuộc sống của cô bé tràn đầy những quan điểm đối lập. Bạn sẽ quan sát sự thay đổi của cô bé và tìm hiểu về nó. Để thay đổi cuộc sống của bạn từng bước một mỗi ngày, bạn có thể tự giúp mình bằng cách lựa chọn điều tốt nhất. Tuy nhiên, nếu thiếu kiến thức cần thiết, chúng ta sẽ bị mắc kẹt ở đó mãi mãi. Hãy đảm nhận vai trò của nhân vật chính và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn cũng sẽ thấy rất dễ dàng để tương tác với những người xung quanh bạn.

Hình ảnh The Sun Shines Over Us MOD Vô Hạn Kim Cương

Cốt truyện hấp dẫn

Bộ truyện The Sun Shines Inside Us sẽ bao gồm mười lăm chương. Mỗi chương sẽ chứa hơn một trăm nghìn từ được chia thành các tình huống khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của tình huống, bạn có thể được cung cấp hai đến bốn lựa chọn khác nhau. Do đó, quyết định của bạn trong suốt trò chơi sẽ ảnh hưởng cuối cùng đến cuộc sống của nhân vật chính. Khi hoàn thành trò chơi, người chơi có cơ hội tìm hiểu một trong sáu kết thúc có thể của câu chuyện. Vì không có cách nào đoán trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, bạn sẽ không bao giờ có thể làm được điều đó. Bạn sẽ trở thành sự biểu đạt nội tâm của nhân vật và cảm nhận nó bằng chính mình.

Hệ thống nhân vật

Thông qua việc sử dụng những hoạt hình cực kỳ chân thực, những nhân vật trong câu chuyện trở nên sống động. Dự đoán kết quả của sự kiện sẽ thể hiện cảm xúc và không khí. Hành động của mỗi nhân vật phụ có tác động lớn đến hành động của nhân vật chính. Một điều khác mà khiến mọi người nhớ đến là cách họ mặc. Bạn có thể học được rất nhiều từ việc quan sát cách mỗi người tương tác với nhau. Những người tốt, những người xấu và những người bạn xung quanh bạn. Để giúp bạn cảm thấy yên bình hơn, họ sẵn lòng tâm sự với bạn về những khó khăn và áp lực mà họ đang trải qua. Từng bước, hãy loại bỏ sự tiêu cực xâm chiếm cuộc sống của bạn.

Hình ảnh The Sun Shines Over Us MOD Tickets

Chăm sóc sức khỏe

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống nhân vật là sức khỏe tâm lý của họ, và những trải nghiệm họ có trong cuộc sống có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ nguy hiểm của họ. Càng có nhiều tiêu cực, nó sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bạn. Sau đó, nhân vật sẽ mất chỉ số, làm suy yếu chúng theo thời gian. Đó là công thức chắc chắn cho tâm trạng bi quan và kết quả không mong đợi.

Hình ảnh The Sun Shines Over Us MOD

Tải The Sun Shines Over Us từ APKCOMBO về máy

The Sun Shines Over Us, bạn nên cố gắng sử dụng những điều tích cực để giảm thiểu tác động tiêu cực mà những điều này gây ra cho tính cách của bạn. Bằng cách giảm bớt tiêu cực, một nhân vật có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)