The Walking Dead: Survivors MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) v5.7.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên The Walking Dead: Survivors
Phiên bản 5.7.2
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử
Kích thước 860M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Galaxy Play Technology Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Bạn luôn nên làm việc để tăng cường phòng thủ cho thị trấn của mình, dù bạn đối mặt với nguy cơ từ con người sống hay từ những xác sống. Điều này sẽ giúp bạn có vị trí tốt hơn để bảo vệ thị trấn khỏi mọi nguy cơ. Người chơi có thể kiểm soát nhiều nhân vật từ loạt truyện tranh, bao gồm Rick, Negan và nhiều nhân vật khác. Điều này cho phép họ khám phá vũ trụ The Walking Dead: Survivors MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) và hình thành liên minh với những nhân vật nổi tiếng. Người chơi trong “The Walking Dead” đặt kỹ năng sống còn của họ vào thử thách khi họ điều hướng vũ trụ khó khăn của trò chơi. Bởi vì bạn sẽ tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, những quyết định của bạn sẽ có hậu quả thực tế. Hoặc bạn sẽ cạnh tranh lẫn nhau để xem ai có thể chiến thắng, hay bạn sẽ hợp tác và hình thành liên minh? Bạn có thể chọn con đường tiến lên phía trước.

Hình ảnh The Walking Dead: Survivors MOD

Hack The Walking Dead: Survivors có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử

Hình ảnh The Walking Dead: Survivors MOD Bất Tử

Giới thiệu về The Walking Dead: Survivors

Câu chuyện về loạt truyện tranh The Walking Dead của Skybound Entertainment là nguồn cảm hứng cho chương trình truyền hình The Walking Dead Survivors. Loạt truyện tranh sẽ được chuyển thể thành trò chơi video và trò chơi video đã được cấp giấy phép chính thức. Loạt truyện tranh đã là nguồn cảm hứng quan trọng cho sự phát triển của trò chơi. Trong The Walking Dead: Survivors, bạn có quyền truy cập vào một dàn diễn viên nhân vật hư cấu nổi tiếng, bất kỳ ai trong số họ đều có thể được thuyết phục để tham gia vào đội của bạn. The Walking Dead có nhiều nhân vật, bao gồm Rick, Michonne, Negan và Glenn.

Chiến lược thông minh

Không có chỗ cho sự không chắc chắn trong The Walking Dead: Survivors vì mỗi bước di chuyển bạn thực hiện đều ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Bạn có nên chuẩn bị một đội quân để chinh phục các vùng lân cận và chiếm quyền kiểm soát, hay nên củng cố các công trình phòng thủ và hình thành liên minh mới? Để giữ thị trấn của bạn an toàn khỏi những nguy hiểm luôn hiện diện từ những con xác sống, bạn phải liên tục bảo vệ nó khỏi cuộc tấn công của những con xác sống. Để đánh bại những xác sống, bạn phải củng cố phòng thủ, xây dựng hàng rào và công trình, thu thập một số lượng lớn Người sống sót và tận dụng hiệu quả những khả năng đặc biệt mà mỗi người sống sót này sở hữu.

Hình ảnh The Walking Dead: Survivors MOD One Hit

Thành lập quân đội

Rất quan trọng để tránh ưu tiên đối xử đặc biệt với những người cao tuổi sử dụng xe đi bộ. Bạn sẽ có thể tương tác với người chơi từ khắp nơi trên thế giới khi bạn khám phá thế giới mở của The Walking Dead: Survivors. Không ai khác trong cuộc xung đột này có thể chọn đồng minh hoặc đối thủ cho bạn. Nếu bạn không muốn bị sử dụng như một quân cờ, bạn nên suy nghĩ kỹ về phía mà bạn ủng hộ. Nếu bạn xem xét đặt niềm tin vào lời nói hoặc hành động của người khác, bạn nên tiếp tục cảnh giác cực độ. Được khuyến nghị rằng bạn chia dân số của mình thành các nhóm riêng biệt, đôi khi được gọi là “bộ tộc”, và sau đó phân tán các bộ tộc này khắp môi trường. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể mở rộng chủ quyền của mình và củng cố phòng thủ của nó chống lại quân đội của Negan.

Khám phá thế giới

Người chơi của The Walking Dead: Survivors phải tìm kiếm một cảnh quan mở rộng rộng lớn để tìm kiếm các nhân vật quan trọng, địa điểm, di vật và nguồn cung cấp khác nhau. Cuộc phiêu lưu này diễn ra trong vũ trụ đặc trưng của trò chơi. Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện cơ hội sống sót của mình trong môi trường nguy hiểm là phát triển thói quen chú ý kỹ lưỡng đến mọi thứ xung quanh bạn. Tìm các tiểu đồn quan trọng chiến lược sau đó chiến đấu với các băng đảng đối thủ để kiểm soát những tiểu đồn đó.

Hình ảnh The Walking Dead: Survivors MOD Menu

Lối chơi hấp dẫn

Người chơi bắt đầu với một khu định cư nhỏ và phải xây dựng và mở rộng nó để sống sót trong thảm họa xác sống. Bạn sẽ cần thu thập tài nguyên, xây dựng công trình và nâng cấp phòng thủ để bảo vệ người dân khỏi xác sống và người chơi khác. Trò chơi có nhiều nhân vật từ loạt phim truyền hình The Walking Dead, bao gồm Rick, Daryl và Michonne. Mỗi anh hùng có khả năng đặc biệt có thể được sử dụng để bảo vệ căn cứ hoặc khám phá thế giới của trò chơi. Chiến đấu trong trò chơi được thực hiện theo lượt và chiến thuật, yêu cầu người chơi lựa chọn hành động một cách cẩn thận. Bạn có thể sử dụng vũ khí tầm xa hoặc tấn công gần, và vị trí quan trọng để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn.

Tải The Walking Dead: Survivors từ APKCOMBO về máy

The Walking Dead: Survivors có cả chơi PvE và PvP. Cốt truyện của trò chơi diễn ra trong cùng vũ trụ với loạt phim truyền hình và theo chân một nhóm người sống sót khi họ điều hướng cuộc khủng hoảng xác sống. Bạn sẽ gặp những nhân vật và địa điểm quen thuộc, và lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện. Ngoài việc xây dựng và chiến đấu, quản lý nguồn lực cũng là một khía cạnh quan trọng của trò chơi. Bạn sẽ cần quản lý thức ăn, nước và các nguồn cung cấp khác để giữ cho người dân sống sót và căn cứ của bạn hoạt động. Chế tạo là một tính năng quan trọng khác của trò chơi. Bạn có thể chế tạo vũ khí, trang bị và các vật phẩm hữu ích khác để giúp bạn sống sót và thịnh vượng trong thế giới đầy xác sống. Hãy tải ngay The Walking Dead: Survivors từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (860M)
5/5 (1 đánh giá)