Tip Tap Soccer MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency) v1.10.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tip Tap Soccer
Phiên bản 1.10.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Currency
Kích thước 65M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Neon Play
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Tip Tap Soccer MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency) là một trò chơi mô phỏng cực kỳ thú vị, nơi bạn sẽ điều hành và quản lý một sân vận động lớn. Ở đây, người chơi sẽ xây dựng các cơ sở cho sân vận động của mình, làm mọi thứ để làm nó trở nên hấp dẫn hơn với khán giả. Bạn có thể trải nghiệm những gì mà một ông chủ sân vận động cần làm, biến sân của bạn thành một địa điểm nóng bỏng nơi các trận đấu bóng đá kinh điển diễn ra.

Hình ảnh Tip Tap Soccer MOD

Hack Tip Tap Soccer có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Currency

Hình ảnh Tip Tap Soccer MOD

Giới thiệu về Tip Tap Soccer

Trò chơi này mang lại trải nghiệm thú vị khi bạn trở thành chủ sân vận động, tổ chức các trận đấu bóng đá hấp dẫn. Bạn có thể kiếm thu nhập từ khách mời, nâng cấp sân vận động để thu hút đông đảo người hâm mộ, và thuê nhân viên với kỹ năng đặc biệt để quản lý nhiều khía cạnh của sân. Nâng cấp cơ sở hạ tầng càng nhiều, thu nhập và uy tín của sân vận động càng tăng, tạo ra một trải nghiệm xa hoa và hiện đại.

Trải nghiệm thú vị

Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị cực kỳ khi trở thành chủ sân vận động nơi diễn ra các trận đấu bóng đá vĩ đại. Người chơi có thể thấy các trận đấu liên tục diễn ra trong sân vận động, cùng với sự xuất hiện của khách mời đến thưởng thức chúng. Những khách mời này sẽ mang lại cho bạn thu nhập mà bạn có thể sử dụng để nâng cao uy tín của sân vận động của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể đầu tư vào các cơ sở, dịch vụ và nhân viên để cải thiện chất lượng dịch vụ để thu hút thêm khách mời. Bạn sẽ cần chào đón đám đông khách hàng liên tục đến sân vận động hiện đại của bạn để thưởng thức bóng đá và phục vụ họ tốt nhất. Cùng với đó là làm hài lòng họ bằng chất lượng và dịch vụ cao cấp, từ đó kiếm được lợi nhuận khổng lồ cho chính mình.

Hình ảnh Tip Tap Soccer MOD Vô Hạn Currency

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

Người chơi cần nâng cấp sân vận động của mình để tăng sức hấp dẫn và thu hút thêm người hâm mộ bóng đá. Sân cỏ của bạn sẽ bắt đầu từ một mảng cỏ nhỏ và một khán đài đơn giản với một số ghế ngồi. Càng kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ có thể nâng cấp sân của mình lên các cấp độ cao hơn, như một khán đài lớn, thêm đèn, một màn hình chiếu lớn và đặc biệt là mái che. Không chỉ vậy, việc nâng cấp càng nhiều, sức chứa của sân cũng càng lớn giúp bạn chứa được một số lượng khán giả cực kỳ lớn để thu nhập của bạn cũng tăng nhanh chóng. Nâng cấp sân vận động không chỉ mang lại nhiều thu nhập hơn mà còn tạo cho sân vận động của bạn một diện mạo xa hoa và hiện đại hơn để nâng cao uy tín của bạn.

Hình ảnh Tip Tap Soccer MOD Menu

Tích lũy nhân lực

Không chỉ riêng với tính năng nâng cấp sân vận động, người chơi cũng có thể thuê thêm nhân viên để quản lý nhiều nhiệm vụ khác nhau trên sân. Mỗi nhân viên sẽ có khả năng đặc biệt cho vị trí phù hợp mà bạn có thể thuê họ. Bạn có thể dựa vào mô tả và đánh giá, người chơi có thể biết được nhân viên nào mà họ cần nhiều nhất và trình độ của họ để tiêu tiền để thuê. Nhân viên có hiệu suất cao cũng sẽ có giá thuê cao, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thuê để mang lại hiệu quả tốt nhất cho tài chính của bạn. Những người bạn có thể thuê sẽ bao gồm nhiều vị trí khác nhau, như quản lý, nhà bình luận, đầu bếp, công nhân sửa chữa và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tăng cường nhân lực để sân vận động lớn của bạn hoạt động tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tải Tip Tap Soccer từ APKCOMBO về máy

Tip Tap Soccer cũng mang đến cho người chơi nhiều danh mục khác để chú ý khi vận hành sân vận động của họ. Bên cạnh đó, khi thưởng thức các trận đấu bóng đá hàng đầu và hấp dẫn, khách hàng có thể có nhu cầu về thức ăn và đồ uống. Do đó, người chơi có thể nâng cấp hệ thống thức ăn và đồ uống của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn và cải thiện thu nhập và sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng giá vé để tăng thu nhập và bán các sản phẩm độc đáo cho khán giả mua và cổ vũ, như mũ, báo, kèn và nhiều hơn nữa. Hãy tải ngay Tip Tap Soccer từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (65M)
5/5 (1 đánh giá)