Tower of Winter MOD APK (Menu, Địch Đứng Im, Always Critical) v1.3.10 (31.138)

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tower of Winter
Phiên bản 1.3.10 (31.138)
Tính năng MOD Menu, Địch Đứng Im, Always Critical
Kích thước 160M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tailormade Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Tower of Winter MOD APK (Menu, Địch Đứng Im, Always Critical) vì mùa đông khắc nghiệt kéo dài hàng thập kỷ, người dân không còn cách nào khác ngoài việc phải phụ thuộc vào sự kết hợp giữa công nghệ hơi nước và ma thuật để tồn tại. Đây là cách duy nhất để họ sống sót. Tuy nhiên, tình hình của họ càng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Ở cuối cùng của lục địa, có một tòa tháp và truyền thuyết cho rằng đây là nơi mùa đông không bao giờ kết thúc bắt đầu.

Hình ảnh Tower of Winter MOD Menu

Hack Tower of Winter có gì?

  • Menu
  • Địch Đứng Im
  • Always Critical

Giới thiệu game Tower of Winter

Nhiệm vụ hấp dẫn

Bạn có thể mong đợi một cuộc hành trình thú vị khi bạn bắt đầu nhiệm vụ cứu thế giới của mình. Khi bạn tiến sâu vào Tháp, bạn sẽ gặp phải môi trường nguy hiểm đầy những sinh vật tuyệt vời, những hiện vật cổ đại, bẫy tinh vi và những vị thần cổ đại mạnh mẽ. Khả năng ra quyết định khôn ngoan của bạn là thứ duy nhất có thể cứu bạn thoát khỏi cái chết không thể tránh khỏi; nếu bạn sử dụng kỹ năng này một cách thông minh, bạn sẽ chiến thắng. Bạn sẽ cần leo lên Tháp để tìm hiểu điều gì đang xảy ra và đặt điểm dừng cho sự bí ẩn. Vì một lý do nào đó, mùa đông dường như kéo dài mãi mãi. Ai đã xây dựng cấu trúc khổng lồ này và tại sao họ có động lực để làm như vậy? Liệu việc trở về nhà của bạn có giúp giảm bớt nỗi đau của mọi người trên toàn thế giới không?

Hình ảnh Tower of Winter MOD Always Critical

Tham gia trận chiến

Người chơi tham gia trò chơi này sẽ được chuyển đến một thế giới huyền bí đáng sợ đầy quái vật nguy hiểm. Các đối thủ đa dạng liên tục tấn công bạn, bao gồm quái vật, phù thủy và thậm chí cả quân đội và đại đoàn khác. Tìm một công việc trả lương đủ cao để tự nuôi sống mình trong thế giới này không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng hay đơn giản. Do mức độ kích thích cao của trò chơi, sự kết hợp giữa gameplay roguelike và phiêu lưu văn bản trong trò chơi này chắc chắn sẽ gây đau đầu cho bạn. Trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ hành động nào, hãy đọc kỹ hướng dẫn.

Hình ảnh Tower of Winter MOD Địch Đứng Im

Chiến lược thông minh

Để thành công trong hệ thống chiến đấu theo lượt, cần có một kế hoạch chiến lược. Tiến sâu vào Tháp Mùa Đông mang lại nhiều lợi ích, bao gồm khả năng tìm ra cơ hội cải thiện thống kê anh hùng của bạn thông qua việc thu thập khả năng độc đáo và chuyên môn. Khi đối mặt với những thách thức dai dẳng, lòng dũng cảm của bạn sẽ được đặt vào thử thách. Những cuộc phiêu lưu thú vị theo phong cách game nhập vai sẽ tận dụng tối đa không gian dọc của màn hình của bạn.

Hình ảnh Tower of Winter MOD

Tải Tower of Winter từ APKCOMBO về máy

Tower of Winter là câu chuyện huyền thoại với bối cảnh mùa đông khủng khiếp, nơi bạn đóng vai trò khám phá bí mật và đối mặt với những thách thức nguy hiểm. Xây dựng các tòa tháp và hàng rào vững chắc, với mỗi anh hùng mang đặc điểm độc đáo, để bảo vệ lãnh thổ. Tải “Tower of Winter” để đối đầu với ác quỷ và kiểm tra khả năng của anh hùng trong hành trình này.

Tải xuống (160M)
5/5 (1 đánh giá)