Trailer Park Boys MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.30.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Trailer Park Boys
Phiên bản 1.30.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 48M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành East Side Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Trailer Park Boys MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mang đến một cuộc phiêu lưu doanh nghiệp trong một thành phố được cai trị bởi một ông trùm quyền lực. Mục tiêu của bạn là tận dụng cơ hội kinh doanh và kiếm tiền bằng cách tương tác với khách hàng trong các chợ và trung tâm mua sắm. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách bán các bộ phận xe hơi trong bộ sưu tập của bạn với giá hợp lý. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào những trận chiến ngầm ở giai đoạn cuối trò chơi.

Hình ảnh Trailer Park Boys MOD

Hack Trailer Park Boys có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Trailer Park Boys

Thực hiện kinh doanh

Khi bạn bước vào thế giới kinh doanh rộng lớn của Trailer Park Boys: Greasy Money, bạn có thể cạnh tranh để kiếm được một tỷ đô la cùng với những doanh nhân thành công nhất thế giới. Bạn phải sẵn sàng mất tiền trong một số giao dịch vì trò chơi liên tục tiết lộ những câu chuyện mới và những bất ngờ trong cốt truyện. Người chơi nên thực hiện nhiều giao dịch bán lớn nhất có thể trong các khu chợ và siêu thị, nơi luôn có nhiều mua bán. Điều này sẽ giúp họ tích lũy một số tiền đáng kể trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đầu tư một số tiền vào các cơ sở liên quan đến giao dịch. Nhân viên tại cửa hàng sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích về các mặt hàng và linh kiện ô tô phù hợp.

Hình ảnh Trailer Park Boys MOD Vô Hạn Tiền

Sưu tập phụ kiện xe

Mua bán ô tô và các phương tiện di chuyển khác luôn là một trong những công việc kinh doanh sinh lời nhất cho người tham gia. Greasy Trailer Park Boys Money là một trò chơi video cải tiến xe đa cấp. Ngoài ra, chúng tôi khuyến nghị bạn mua thêm các bộ phận và phụ kiện trang trí để tăng giá trị kinh tế của các mặt hàng. Tập trung đầu tư của bạn vào phân khúc thị trường này sẽ tốt nhất vì các chủ doanh nghiệp thường quan tâm đến các loại xe thể thao phiên bản giới hạn hoặc xe sang trọng. Hơn nữa, các phương tiện đặc biệt như xe cứu hỏa, xe cảnh sát, xe tải chở hàng và xe bán hàng luôn đắt hơn so với xe thông thường. Thành tựu quý giá nhất của bạn sẽ là những lá bài bạn kiếm được bằng cách hoàn thành các giao dịch.

Cấp độ thách thức

Để hoàn thành chuỗi sự kiện hấp dẫn này, bạn phải vượt qua những trở ngại khó khăn nhất. Để tiến bộ qua Trailer Park Boys: Greasy Money và đạt được kết thúc của trò chơi, bạn phải vượt qua nhiều trở ngại. Trách nhiệm của bạn là hoàn thành giao dịch càng sớm càng tốt để họ có thể mở đường cho bạn. Bạn cũng có thể gặp phải những nhân vật huyền bí hơn với khả năng truy cập vào các kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi khuyến nghị những nhân vật mang tính chất kiểu cách như lãnh đạo cầm kiếm và cướp biển; bạn cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp từ lực lượng công an bổ sung – số lượng nhân vật mà người chơi có và khả năng chiến thắng của họ được liên kết.

Hình ảnh Trailer Park Boys MOD

Hoàn thành nhiệm vụ

Các bàn của Greasy Trailer Park Boys Money luôn được đặt tên theo các công ty thành công nhất, và bạn có thể mời thêm nhiều người để đi mua sắm cùng bạn và thực hiện các giao dịch tuyệt vời. Cả Zombie Park và Redneck Police Academy đều có rất nhiều nhiệm vụ đơn giản phải hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn để kiếm được nhiều tiền. Những hoạt động thú vị này cuối cùng sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thẻ vàng hơn, cho phép bạn mở khóa nhiều thành tựu nổi bật hơn. Hơn nữa, việc điều hành Sunnyvale sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và giới thiệu bạn với những nhân vật mới đưa ra những thách thức mới.

Hình ảnh Trailer Park Boys MOD Vô Hạn Tiền

Tải Trailer Park Boys từ APKCOMBO về máy

Trailer Park Boys là một game vui nhộn dựa trên loạt phim nổi tiếng. Hòa mình vào thế giới hài hước của Sunnyvale Trailer Park, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật quen thuộc, giải quyết thách thức và phát triển khu dân cư của mình. Sẵn sàng trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn cùng với Ricky, Julian và Bubbles trong Trailer Park Boys: The Sunnyvale Adventure!

Tải xuống (48M)
5/5 (1 đánh giá)