Tropical Resort Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.2.9

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Tropical Resort Story
Phiên bản 1.2.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 35M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Tropical Resort Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi thú vị cho những người yêu thích khám phá và đảm nhận trách nhiệm quản lý. Người chơi phải nỗ lực và tuân theo một số hướng dẫn để biến địa điểm này thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao. Loại bỏ các rào cản đang ngăn cản bạn thực hiện kế hoạch của mình. Bạn sẽ trở thành một nhà phát triển tài ba, đánh giá cao tư duy chiến lược và hòn đảo sẽ mang lại cho bạn những khoản thu nhập đáng kể.

Hình ảnh Tropical Resort Story MOD Menu

Hack Tropical Resort Story có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Tropical Resort Story

Xây dựng đảo

Khi chơi Tropical Resort Story, bạn sẽ cảm thấy như đang nắm giữ một hòn đảo nhiệt đới đích thực. Cuối cùng, bạn muốn biến địa điểm này thành một điểm đến du lịch. Thực tế, nhiều fan của thể loại trò chơi mô phỏng đã chơi và rất quen thuộc với trò chơi này. Tuy nhiên, khác với các trò chơi trên đất liền, môi trường đảo mang đến một hương vị độc đáo cho trò chơi. Nếu biến nó thành một khu nghỉ dưỡng, nhiều khách tham quan sẽ tin rằng họ đã khám phá ra một điều gì đó mới lạ và thú vị.

Hình ảnh Tropical Resort Story MOD Vô Hạn Tiền

Chiến lược kinh doanh

Đảo sẽ mất một thời gian để phát triển thành một khu nghỉ dưỡng. Nó đòi hỏi cam kết về thời gian và tiền bạc, bên cạnh các vật liệu cần thiết. Người lãnh đạo của đảo là người chịu trách nhiệm và thực hiện những mục tiêu phát triển này, vì vậy bạn sẽ không bị thiếu chúng. Khi chuẩn bị một chiến lược, các lựa chọn của người chơi đảo, bao gồm lợi ích và nhược điểm của mỗi lựa chọn, phải được xem xét cẩn thận. Sử dụng các kỹ thuật hiệu quả sẽ giúp tăng tốc quá trình đạt được mục tiêu của bạn. Kỹ năng quản lý và chuyên môn xuất sắc sẽ luôn giúp bạn vượt qua đối thủ khi xây dựng chiến lược tăng trưởng. Tuy nhiên, chỉ vì điều gì đó khó khăn không có nghĩa là nó không thể được hoàn thành.

Xây dựng khu nghỉ dưỡng

Các khu nghỉ dưỡng gần như luôn mang lại lợi ích về mặt tài chính vì ngày càng nhiều người muốn dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi. Chúng sẽ trưng bày kỹ năng và danh tiếng của các vận động viên và cung cấp một kỳ nghỉ tuyệt vời cho mọi người trên toàn thế giới. Cân bằng các thành phần trong quá trình phát triển là cần thiết, vì mỗi thành phần đều phục vụ một mục đích cụ thể. Chỉ khi đó, khu nghỉ dưỡng mới có thể phát triển bền vững và động lực.

Hình ảnh Tropical Resort Story MOD

Sự hài lòng của khách hàng

Người chơi cần giữ cho khách hàng của mình hài lòng bằng cách đáp ứng yêu cầu của họ và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Khách hàng hài lòng sẽ để lại những đánh giá tích cực và thu hút nhiều khách đến khu nghỉ dưỡng.

Quản lý nhân viên

Người chơi phải thuê và đào tạo các thành viên nhân viên để duy trì các cơ sở của khu nghỉ dưỡng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Các thành viên nhân viên có thể được phân công vào các khu vực cụ thể của khu nghỉ dưỡng như hồ bơi hoặc nhà hàng.

Hình ảnh Tropical Resort Story MOD

Tải Tropical Resort Story từ APKCOMBO về máy

Tropical Resort Story không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, mà còn là điểm hẹn của niềm vui và trải nghiệm không quên. Chúc mừng bạn đã thành công, và hãy tiếp tục xây dựng những kỳ quan mới trong cuộc hành trình sáng tạo của mình!

Tải xuống (35M)
5/5 (1 đánh giá)