Truck Simulator PRO Europe MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.6.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Truck Simulator PRO Europe
Phiên bản 2.6.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 883M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mageeks Apps & Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Truck Simulator PRO Europe MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) tạo ra những bài kiểm tra lái xe cực kỳ chân thực để thử thách kỹ năng của bạn. Người chơi sẽ đối mặt với các chướng ngại vật trên đường khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Để thưởng thức trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một tài xế không kinh nghiệm. Chướng ngại vật, thời tiết xấu và điều kiện giao thông sẽ luôn đi kèm với người chơi. Khi bạn trở thành một tài xế xe tải nặng, bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới.

Hình ảnh Truck Simulator PRO Europe MOD Menu

Hack Truck Simulator PRO Europe có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Truck Simulator PRO Europe

Tham gia lái xe

Truck Simulator PRO Europe sẽ cung cấp cho mỗi người chơi tám chiếc xe tải để mở khóa và sử dụng. Bạn có thể giữ hoặc nâng cấp xe để có phương tiện vận chuyển tiên tiến nhất. Trong đường hầm sửa chữa xe, chúng tôi sẽ giới thiệu các phụ kiện có thể áp dụng cho chiếc xe tải. Để tránh hư hỏng, cả động cơ và bánh xe đều được thay thế đều đặn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền để mua các bộ phận này. Hầu hết các lựa chọn chất lượng cao đều đắt đỏ. Tiền thưởng có thể được sử dụng để đầu tư vào bộ sưu tập của người chơi một cách đúng đắn. Chỉ cần chọn phần cần thay thế, chúng tôi sẽ nhanh chóng lắp ráp và thông báo sản phẩm hoàn thành.

Hình ảnh Truck Simulator PRO Europe MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống nhiệm vụ

Các nhiệm vụ sẽ được phân phối qua email. Để xác nhận và thực hiện chúng nhanh chóng, người chơi chỉ cần chạm vào chúng. Các nhiệm vụ khó sẽ được coi là có giá trị hơn so với các nhiệm vụ đơn giản. Người chơi có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với các chuyến đi ngắn. Hệ thống sẽ rõ ràng nêu rõ yêu cầu về loại hàng hóa, thời gian và khoảng cách. Bạn được phép thuê nhân viên hỗ trợ và trả tiền cho họ dựa trên thời gian làm việc. Khi đối mặt với những tình huống bất ngờ, chúng tôi ưu tiên sự khéo léo và thông minh. Danh sách nhiệm vụ có thể chứa hàng trăm đơn hàng. Công việc của bạn trong suốt hành trình sẽ được ghi chú. Bạn sẽ có vị trí xếp hạng cao hơn để cạnh tranh với các tài xế game khác.

Hình ảnh Truck Simulator PRO Europe MOD

Thành viên ưu đãi

Chúng tôi có các gói Truck Simulator PRO Europe đặc biệt dành cho thành viên premium. Khi lái xe tải, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Màn hình chính hiển thị tất cả các phím cần thiết để vận hành xe. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về cách sử dụng chúng. Hệ thống hiển thị lượng nhiên liệu tiêu thụ để cảnh báo khi bạn đang hết nhiên liệu. Trên đường đi, người chơi có cơ hội tìm hiểu thêm về các biển báo. Các quốc gia sẽ có yêu cầu tốc độ khác nhau và người chơi phải ghi nhớ không vi phạm luật giao thông. Khi lái xe, bạn sẽ thiết kế lại cabin và ghế ngồi. Mọi nỗ lực đều được đưa ra để cung cấp cho mọi người không gian trải nghiệm chân thực và tuyệt vời nhất.

Lái xe đông đúc

Truck Simulator PRO Europe đưa người chơi vào một cuộc hành trình thú vị qua các con đường châu Âu. Bằng cách tham gia khóa học đào tạo cho người mới bắt đầu, bạn sẽ trở thành một tài xế xe tải với kỹ năng lái xe ổn định. Mỗi chuyến đi sẽ diễn ra trong hơn 18 thành phố và mười quốc gia. Cả trăm lô hàng phải được vận chuyển trong cùng một ngày hoặc trì hoãn cho đến một ngày sau. Đây sẽ là một cuộc hành trình dài để khám phá bản thân cho bạn. Cuộc phiêu lưu sẽ dạy bạn cách điều hướng trên các con đường. Nội dung trải nghiệm sẽ được thêm vào và cập nhật thường xuyên để chào đón cộng đồng yêu thích hoạt động này. Bạn sẽ nhận được thông báo tin tức nhanh trên màn hình để cập nhật tình hình giao thông hiện tại.

Hình ảnh Truck Simulator PRO Europe MOD

Tải Truck Simulator PRO Europe từ APKCOMBO về máy

Truck Simulator PRO Europe – nơi bạn có cơ hội trở thành tài xế xe tải chuyên nghiệp nguyên tải châu Âu. Hãy chuẩn bị cho những hành trình đẹp nhất qua cả châu lục, vận chuyển hàng hóa quan trọng và trải nghiệm cuộc sống của một tài xế thực thụ. Tải ngay để bắt đầu hành trình lái xe đầy thách thức và đưa hàng đến mọi ngóc ngách của châu Âu!

Tải xuống (883M)
5/5 (1 đánh giá)