Truck Simulator USA Evolution MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v9.8.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Truck Simulator USA Evolution
Phiên bản 9.8.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 490M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Truck Simulator USA Evolution MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), bạn có thể lái xe tải đi hàng ngàn km. Hãy lái chiếc xe tải ra đường và xem những gì chúng ta có thể thấy và làm. Lái xe quanh các tuyến đường và thể hiện kỹ năng của bạn trước các giám khảo. Truck Simulator USA Evolution là một trò chơi mà người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tải. Không còn là các chiếc xe hơi, thậm chí là những chiếc xe sang trọng, mà thay vào đó sẽ là một chiếc xe tải khổng lồ với động cơ hoàn toàn mới. Bạn sẽ cảm nhận được tốc độ nhanh hơn và một cách đi lại khác biệt trong Mỹ. Hãy truy cập Truck Simulator USA Evolution để tìm hiểu cách lái xe tải pickup.

Hình ảnh Truck Simulator USA Evolution MOD Menu

Hack Truck Simulator USA Evolution có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Truck Simulator USA Evolution,

Hệ thống vận chuyển

Truck Simulator USA Evolution là trò chơi mà bạn có thể lái xe tải đi khắp Mỹ. Để người chơi có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp khi họ đi du lịch. Bạn sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa trong khi giữ cho nó ở tốc độ an toàn. Truck Simulator USA Evolution cho phép người chơi đảm nhận vai trò tài xế xe tải trong nhiều tình huống khác nhau. Điều hướng đường phố quan trọng hơn tốc độ. Nếu bạn đã chán nhìn màn hình đua xe, hãy bước ra khỏi xe và thử Truck Simulator USA Evolution xem bạn có thể đa dạng hóa bản thân không.

Hình ảnh Truck Simulator USA Evolution MOD Vô Hạn Tiền

Địa điểm phong phú

Khám phá những con đường đẹp và những địa điểm quyến rũ. Sự mát mẻ của thời tiết có thể cảm nhận được trên những cánh đồng băng tuyết trong trắng xóa. Giao thông dày đặc trên các con phố đông đúc của thành phố. Đặc biệt đáng chú ý là địa hình núi non uốn lượn… Truck Simulator USA Evolution sẽ có môi trường rộng lớn để bạn khám phá. Hãy để người chơi khám phá từng địa điểm. Bạn cũng có thể dễ dàng đi du lịch đến các quốc gia láng giềng như Canada và Mexico từ Mỹ. Điều quan trọng nhất đối với Truck Simulator USA Evolution là người chơi phải đi trên những cuộc phiêu lưu. Trong khi đó, hãy cùng chiếc xe tải và thưởng thức cảnh quan. Hãy cố gắng bỏ qua cảm giác mệt mỏi và tập trung vào hành trình.

Hình ảnh Truck Simulator USA Evolution MOD

Hệ thống xe tải

Người chơi sẽ sở hữu một bộ sưu tập các chiếc xe tải pickup Mỹ cao cấp với kiến trúc tiên tiến và hệ thống động cơ mạnh mẽ. Ở đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một chiếc xe cơ bản để lái. Các cấp độ tiếp theo sẽ cho phép người chơi truy cập vào một loạt các phương tiện đã mở khóa. Xây dựng bộ sưu tập các xe ô tô chất lượng cao của bạn. Bạn có thể lái bất kỳ mẫu xe hiện đại nào trong Truck Simulator USA Evolution. Một ngày nào đó, bạn sẽ có một nhà để xe đầy những chiếc xe mà bạn luôn mong muốn. Tất cả đều là các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ sẽ nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới.

Chế độ chơi đa người

Người chơi có thể cạnh tranh với nhau trong chế độ chơi đa người thời gian thực, nơi họ có thể đua xe và tham gia các thử thách khác nhau.

Hình ảnh Truck Simulator USA Evolution MOD

Tải Truck Simulator USA Evolution từ APKCOMBO về máy

Hãy tìm hiểu cách lái các loại xe lớn một cách an toàn và chuyên nghiệp, sau đó tìm kiếm một sự nghiệp trong lĩnh vực lái xe. Hãy bắt đầu công ty vận tải của riêng bạn ngay bây giờ. Truck Simulator USA Evolution vượt xa mong đợi với gameplay đa dạng và những trở ngại khó khăn.

Tải xuống (490M)
5/5 (1 đánh giá)