War Commander MOD APK (Menu, Bất Tử, Remove Enemy) v7.7.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên War Commander
Phiên bản 7.7.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Remove Enemy
Kích thước 72M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KIXEYE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Sau một lời giới thiệu ngắn gọn về các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo quân đội chiến lược, bạn sẽ được điều động đến các khu vực chiến đấu rộng lớn ở châu Âu để học cách và cuối cùng trở thành một chỉ huy độc lập săn đuổi kẻ thù. Tham gia vào War Commander MOD APK (Menu, Bất Tử, Remove Enemy) các trận đấu PVP để bảo vệ liên minh của bạn hoặc hình thành một liên minh với các người chơi khác để bảo vệ vùng đất của bạn. Tất cả đều là những kết quả tiềm năng khi chơi game này.

Hình ảnh War Commander MOD

Hack War Commander có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Remove Enemy

Hình ảnh War Commander MOD Remove Enemy

Giới thiệu về War Commander

Chơi với xe tăng, xe jeep hoặc bộ binh để tham gia các hoạt động chiến thuật chống lại đối thủ của bạn để giành quyền kiểm soát các Khu vực Chiến tranh và trang bị quân sự tiên tiến. Chiến thắng bạn đạt được trên chiến trường. Bạn sẽ cần liên minh với các đội quân sắt để thành công trong trò chơi chiến thuật thời gian thực đối kháng người chơi (PVP) này. Người chơi trong trò chơi chiến thuật thời gian thực đảm nhận vai trò phóng tên lửa, chỉ đạo trận đánh xe tăng và tăng cường sự bao vây lãnh thổ đối phương để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Hình ảnh War Commander MOD Bất Tử

Điều kiện quân sự khắc nghiệt

Nếu bạn muốn trở thành một trong số ít chỉ huy sống sót trong Chiến tranh Thế giới 3, bạn phải bảo vệ căn cứ của mình, điều chỉnh quân đội của bạn và tiến hành các cuộc tấn công vào đối thủ. Trò chơi chiến thuật quân sự trực tuyến này nhằm trở thành người chiến binh tối thượng bằng cách thống trị thế giới thông qua vũ khí hạt nhân. Vì nó bao gồm các phương tiện bọc thép, cuộc tấn công tên lửa và chiến đấu trên không, Rogue Assault là trò chơi chiến thuật quân sự thời gian thực chân thực nhất. Bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về trận đánh khi bạn tiếp quản trực tiếp các xe tăng, trực thăng, bộ binh và không quân của mình để đánh tan đám địch.

Tấn công phá hoại

Phối hợp các cuộc tấn công phá hoại, bao gồm bắn tên lửa, với sự kết hợp của lính bộ, xe nhẹ, xe tăng và máy bay chiến đấu. Chiến đấu với kẻ thù chưa bao giờ thú vị hơn như trong trò chơi chiến thuật quân sự PVP thực sự này. Trong Thế chiến II, bạn đảm nhận vai trò chỉ huy một đơn vị đánh đột phá và dẫn dắt nó trong những trận đánh hùng tráng ở vị trí phòng vệ hoặc tấn công. Các game thủ trực tuyến của Tank Wars đối đầu với nhau trong trận chiến xe tăng, thể hiện khả năng chiến lược của mình trong cuộc chiến giữa thế giới ảo.

Hình ảnh War Commander MOD Menu

Bảo vệ trụ của bạn

Thích nghi phòng thủ của bạn với cơn bão sắp tới và chiếm quyền kiểm soát các nguồn tài nguyên quan trọng cạn kiệt trên thế giới. Bạn cũng có thể tấn công, tiến hành cuộc tấn công và chiếm đoạt phần thưởng cùng với binh sĩ của bạn.
Trong bất kỳ cuộc chiến nào, lính bộ là những binh sĩ tiêu chuẩn. Họ hoàn hảo trong mọi khía cạnh và cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn sử dụng họ trong tấn công hoặc phòng thủ một cách tự tin. Không quân rất phù hợp để tiến hành các cuộc tấn công thời gian thực, theo chiều dọc, vào căn cứ địch. Một số máy bay, khi được sử dụng một cách chiến lược, có thể mang lại lợi thế so với các đơn vị trên mặt đất có phạm vi bắn hạn chế. Bạn phụ thuộc rất nhiều vào xe tăng của bạn, đó là trụ cột của lực lượng của bạn. Vì chúng gây nhiều sát thương nhanh chóng và có khả năng phòng thủ cao, những đơn vị này quan trọng trong bất kỳ cuộc tấn công nào.

Tải War Commander từ APKCOMBO về máy

Hợp tác với các quốc gia mà bạn biết rằng quân đội của họ đứng về phía bạn. Đưa cuộc chiến của bạn lên chiến trường để có cơ hội gây đòn chí tử ở tầng trên. Có lẽ bạn có thể tham khảo một nhóm các đội trưởng hữu ích trong cuộc trò chuyện toàn cầu thời gian thực. Những người liên minh có cơ hội sống sót và phát triển tốt hơn trong môi trường khắc nghiệt và bất ổn này. Hãy tải ngay War Commander từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (72M)
5/5 (1 đánh giá)