Win7 Simu MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) v3.3.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Win7 Simu
Phiên bản 3.3.1
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Premium
Kích thước 20M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Visnalize
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Win7 Simu MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) trò chơi mô phỏng giao diện và tính năng của Windows 7 và phản ứng với cử chỉ chạm. Người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng Windows trên trình mô phỏng Win7 Simu, bao gồm màn hình desktop, cửa sổ, menu Start, thanh tác vụ, tùy chỉnh cá nhân, máy tính, trình duyệt Internet Explorer, Notepad, Snipping Tool, Media Player và nhiều hơn nữa. Win7 Simu, được tạo ra bởi Visnalize, là một trò chơi không liên quan gì đến Windows hay Microsoft.

Hình ảnh Win7 Simu MOD

Hack Win7 Simu có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Premium

Giới thiệu game Win7 Simu

Trải nghiệm hệ điều hành

Khả năng mô phỏng giao diện người dùng của Windows 7 là một điểm bán hàng quan trọng của Win7 Simu. Sau khi ra mắt vào năm 2009, Windows 7 nhanh chóng trở nên phổ biến trong cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Giao diện người dùng độc đáo và tính năng nổi bật của hệ điều hành này đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi. Win7 Simu mang lại giao diện người dùng quen thuộc này, giúp mọi người nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ khi sử dụng Windows 7. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn trải nghiệm lại sự quen thuộc của Windows 7 hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm nó một lần nữa.

Hình ảnh Win7 Simu MOD

 Môi trường thực tế

Trải nghiệm desktop tương tác là một điểm mạnh khác của Windows 7 Simulation. Trải nghiệm desktop hoàn toàn giống với Windows 7. Người dùng có thể tương tác và sắp xếp lại các biểu tượng trên desktop như trong hệ điều hành cổ điển. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tệp tin và chương trình thông qua menu Start và thanh tác vụ, cả hai đều có tính tương tác. Trình giả lập rất thực tế đến mức người dùng có thể khởi động và di chuyển trong Windows giống như trên Windows 7.

Hình ảnh Win7 Simu MOD Mở Khóa Premium

Đa dạng chương trình

Win7 Simu bao gồm một số chương trình và ứng dụng hữu ích, như máy tính, trình duyệt web, trình soạn thảo văn bản, notepad, công cụ chụp ảnh và trình phát phương tiện. Các chức năng của các ứng dụng này tương đương với các phiên bản Windows 7. Đặc biệt, trình phát phương tiện là một sự bổ sung tuyệt vời, cho phép người dùng phát các tệp âm thanh và video chính xác như trên máy tính Windows 7. Công cụ chụp ảnh đặc biệt hữu ích vì cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chụp ảnh màn hình của trình mô phỏng.

Giao diện đơn giản

Giao diện thân thiện của Win7 Simu giúp người dùng có thể sử dụng trò chơi trong vài phút. Nhờ tính năng hỗ trợ cảm ứng, người dùng có thể điều khiển trò chơi bằng ngón tay, phù hợp cho các thiết bị cảm ứng. Trình giả lập được tối ưu hóa cho việc sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Giống như Windows 7, Win7 Simu cho phép người dùng điều chỉnh giao diện theo ý muốn. Màu sắc giao diện, biểu tượng desktop và hình nền đều có thể tùy chỉnh. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tạo cho giao diện trở nên độc đáo và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần vài cú nhấp chuột để truy cập vào menu tùy chỉnh và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Hình ảnh Win7 Simu MOD Menu

 

Tải Win7 Simu từ APKCOMBO về máy

Nếu bạn nhớ về Windows 7 và muốn trải lại trải nghiệm đó, Win7 Simu là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời. Trò chơi mô phỏng chính xác như thật, ngay từ giao diện người dùng mô phỏng, tính năng và khả năng cảm ứng đầy đủ. Lựa chọn này là một sự thay thế tuyệt vời cho những người nhớ về Windows 7 vì giao diện desktop tương tác, tính năng tùy chỉnh và các ứng dụng như trình phát nhạc và công cụ chụp ảnh. Win7 Simu là một trò chơi tuyệt vời không liên quan gì đến Microsoft nhưng rất thú vị. Bạn không thể sai khi chọn Win7 Simu nếu bạn muốn tái hiện những ngày huy hoàng của Windows 7.

Tải xuống (20M)
5/5 (1 đánh giá)