World Empire MOD APK (Unlimited Money) v4.7.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên World Empire
Phiên bản 4.7.2
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành iGindis Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Anarchy đang thống trị khi thế giới đối mặt với hậu quả của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2027. Khi các liên minh cũ tan rã, các quốc gia phải đấu tranh ác liệt để tranh giành nguồn cung cấp cạn kiệt. Tổng thống Mỹ mới đắc cử đã thực hiện một động thái dũng cảm giữa hỗn loạn này bằng cách tập trung vào việc tái thiết nền kinh tế của đất nước và giảm sự hiện diện quân sự của nó trên toàn thế giới. Thế giới phải đối mặt với sự gia tăng của các cường quốc và căng thẳng leo thang ở Đông Âu, Biển Đông và Trung Đông, trong khi các liên minh cũ như NATO trở nên không còn quan trọng. Nhưng đừng lo lắng! Một trò chơi cho phép bạn kiểm soát số phận của mình và tái tạo thế giới đang nổi lên giữa cuộc hỗn loạn này. Bạn sẽ dẫn đầu một quốc gia thông qua một cuộc cách mạng trong trò chơi mang tên World Empire MOD APK (Unlimited Money), và bạn có quyền lực không hạn chế để xây dựng lại đất nước của mình và dẫn dắt nó trở thành một đế chế mạnh mẽ như người lãnh đạo của cuộc nổi dậy.

Hình ảnh World Empire MOD

Hack World Empire có gì?

  • Unlimited Money

Hình ảnh World Empire MOD

Giới thiệu về World Empire

Trong World Empire, mục tiêu cuối cùng của bạn là nâng cao vị trí lãnh đạo quân sự và kinh tế tối cao. Bạn nên sử dụng mọi phương tiện có sẵn để trở thành quyền lực hàng đầu trên thế giới. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không cạnh tranh với trí tuệ nhân tạo ngu ngốc mà là một hệ thống mô phỏng sự kiện và động lực của thế giới thực. Những người tạo ra trò chơi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để duy trì nền kinh tế, mối quan hệ ngoại giao và sức mạnh quân sự của các quốc gia chính xác và cập nhật với các sự thật thực tế.

Hình ảnh World Empire MOD

Đắm chìm trong thế giới chính trị

Không có trò chơi nào như World Empire, với 180 quốc gia khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào để bắt đầu thăng tiến đến quyền lực. Sự đa dạng tuyệt vời của trò chơi tạo ra một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mọi thứ ở đây đều nhằm mục đích đắm chìm bạn vào chính trị quyền lực quốc tế, từ Nhà cung cấp Vũ khí, cung cấp một loạt vũ khí chết người từ khắp nơi trên thế giới, đến Trung tâm Gián điệp và Phòng chiến tranh, nơi bạn có thể lập kế hoạch và chiến lược.

Tham gia cuộc đàm phám

Bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với Liên Hiệp Quốc và các nhà lãnh đạo thế giới khác trong trò chơi này, nơi ngoại giao đóng vai trò quan trọng. Nhờ vào trí tuệ nhân tạo tinh vi của trò chơi, bạn có thể mong đợi những cuộc đàm phán thực tế, khó khăn. Trò chơi giữ bạn luôn sẵn sàng đưa ra quyết định sẽ hình thành định mệnh của đế chế của bạn, với hệ thống kinh tế phức tạp, những đột phá công nghệ và chức năng Phân phối Tin tức Thế giới, bao gồm tất cả mọi thứ từ kinh tế và quan hệ đến tin tặc và thông báo chiến tranh.

Hình ảnh World Empire MOD Unlimited Money

Xây dựng lực lượng vũ trang

Tất nhiên, không có đế chế nào có thể được thiết lập mà không có một lực lượng quân sự mạnh mẽ. Lính đánh thuê, xe bọc thép, xe tăng, pháo binh, máy bay chiến đấu và thậm chí cả tên lửa đạn đạo chỉ là một số trong số các vũ khí của World Empire. Bạn sẽ có vũ khí để thống trị chiến trường và bảo vệ đế chế của mình với Robot Chiến đấu, Phương tiện Bay không người lái (UAV) và Tàu sân bay có sẵn.

Tải World Empire từ APKCOMBO về máy

World Empire sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nếu bạn muốn một thách thức ngoài chiến dịch chơi đơn. Trò chơi có chế độ chơi đa người trực tuyến và chế độ chơi đa người chỗ ngồi nóng, cho phép bạn cạnh tranh với tối đa tám người chơi cùng một lúc. Lượt chơi của người chơi bao gồm quản lý quốc gia của họ, giao tiếp với các người chơi khác riêng tư và tham gia vào các cuộc thi hấp dẫn về trí tuệ và chiến lược. Đây là cơ hội tốt nhất để đánh giá khả năng của bạn trước đối thủ thực và thiết lập liên minh hoặc sự cạnh tranh sẽ hình thành tương lai của thế giới. Hãy tải ngay World Empire từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)