WorldNeverland – Elnea Kingdom MOD APK (Menu, Premium Mở Khóa, Move Speed) v2.6.7

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên WorldNeverland – Elnea Kingdom
Phiên bản 2.6.7
Tính năng MOD Menu, Premium Mở Khóa, Move Speed
Kích thước 74M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành althi Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

WorldNeverland – Elnea Kingdom MOD APK (Menu, Premium Mở Khóa, Move Speed) là một trò chơi mô phỏng hàng ngàn điều thú vị, bao gồm việc sống và khám phá những bí ẩn tuyệt vời mới. Nhiệm vụ của bạn là biến thành nhân vật để khám phá những địa điểm mới và hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Hơn nữa, địa điểm này sẽ chứa đựng những nguy hiểm chưa biết, vì vậy bạn phải chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù trong vùng đất này.

Hình ảnh WorldNeverland – Elnea Kingdom MOD Menu

Hack WorldNeverland – Elnea Kingdom có gì?

  • Menu
  • Premium Mở Khóa
  • Move Speed

Giới thiệu game WorldNeverland – Elnea Kingdom

Khám phá thế giới

Nếu bạn thích những trò chơi có chủ đề phiêu lưu kết hợp với yếu tố hành động hấp dẫn, WorldNeverland – Elnea Kingdom là một trò chơi không thể bỏ qua. Trò chơi được mô phỏng với một vùng đất đầy bí ẩn, đây cũng là nơi bạn gắn bó và bắt đầu những trận chiến mới. Hơn nữa, trò chơi bao gồm các yếu tố nhập vai yêu cầu người chơi biến thành nhân vật để khám phá những điều mới mẻ. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một thế giới mới với không gian 3D thú vị và một dàn nhân vật đi kèm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản và phong cách trung cổ châu Âu hấp dẫn khi chơi trò chơi phiêu lưu này.

Hình ảnh WorldNeverland – Elnea Kingdom MOD Premium Mở Khóa

Cuộc sống anh hùng

Trò chơi được thiết kế với lối chơi tương đối đơn giản để bạn có thể nhanh chóng làm quen với mọi thứ và điều khiển mượt mà hơn. Người chơi phải hoàn thiện mọi thứ cho vương quốc của mình, bao gồm việc tìm kiếm những vật phẩm quan trọng. Điều quan trọng cần nhớ ở đây là bạn phải tạo ra những nhân vật mới dựa trên sở thích và quyết định của mình.

Bạn nên xây dựng lại mọi thứ để giữ cho mọi người sống sót trước khi đối mặt với nguy hiểm. Hơn nữa, những nhân vật đi cùng bạn sẽ đưa ra nhiệm vụ và cho phép bạn tương tác với họ để hiểu rõ hơn về mọi thứ. Bạn cũng có thể kích hoạt các yếu tố môi trường để thu thập tài nguyên từ chúng. Trò chơi sẽ giao cho bạn rất nhiều công việc để hoàn thành, vì vậy để xây dựng một vương quốc thịnh vượng, bạn phải lập kế hoạch trước.

Hình ảnh WorldNeverland – Elnea Kingdom MOD Move Speed

Tham gia trận đấu

Sau khi bạn đã hoàn thiện mọi thứ cho vương quốc, WorldNeverland – Elnea Kingdom sẽ gửi bạn vào những thách thức khác nhau. Vùng đất của bạn đang ngày càng phát đạt, nhưng nó sẽ không thể tránh khỏi sự chú ý của những con quái vật sẽ đe dọa tấn công vương quốc của bạn. Nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị kỹ năng để đối mặt và tiêu diệt chúng để chúng không thể trở nên quá mạnh. Trên một khía cạnh khác, quái vật sẽ ẩn nấp trong những nơi nguy hiểm, yêu cầu người chơi đến đó và tấn công chúng trực tiếp và nhanh chóng dũng cảm. Vì hệ thống nhiệm vụ sẽ rất đa dạng, bạn phải vượt qua những thách thức và thu thập tài nguyên mới để chiến thắng ở mỗi cấp độ.

Thu thập vật phẩm

Ngoài những nhiệm vụ độc đáo như trên, bạn có thể thu thập nguyên liệu để tạo ra những món ăn hấp dẫn theo nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, trò chơi sẽ cho phép bạn tạo ra vũ khí để đối mặt và tự tin tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng kết hôn bằng cách làm quen với các nhân vật khác và bắt đầu một gia đình với họ. Tiếp theo, tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể mở rộng kích thước gia đình lên nhiều thế hệ và có con cái. Hơn nữa, những câu chuyện phía sau sẽ được gradually tiết lộ để bạn có thể tương tác với chúng và mở khóa chúng.

Hình ảnh WorldNeverland – Elnea Kingdom MOD

Tải WorldNeverland – Elnea Kingdom từ APKCOMBO về máy

Người chơi có cơ hội chiến đấu với nhau trong các giải đấu dựa trên các môn võ thuật khác nhau để giành được danh hiệu “anh hùng vĩ đại” trong vương quốc. Bất kỳ điều gì người chơi chọn làm hoặc không làm, hoàn toàn là quyền của họ. Người chơi có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của vương quốc, có từ vài trăm năm trước đây, bằng cách đến thư viện.

Tải xuống (74M)
5/5 (1 đánh giá)