WuKong Legends : Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Attack, Movement Tốc Độ) v1.0.82

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên WuKong Legends : Idle RPG
Phiên bản 1.0.82
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Attack, Movement Tốc Độ
Kích thước 327M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SuperFlex
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

WuKong Legends : Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Attack, Movement Tốc Độ). Hãy tận hưởng trò chơi nhập vai Idle khi nó va chạm với WuKong. Sử dụng chế độ chiến đấu tự động. Có mệt mỏi khi không làm gì cả cả ngày không? Không bao giờ, không cách nào. Đi hàng nghìn dặm và đánh bại những con quái vật nguy hiểm bằng vũ khí và kỹ năng đặc biệt của bạn. Khi bạn có một luồng lợi ích liên tục, bạn có thể phát triển nhanh chóng. Hãy bắt kịp sự hứng khởi của một bản cập nhật đầy kịch tính.

Hình ảnh WuKong Legends : Idle RPG MOD Attack

Hack WuKong Legends : Idle RPG có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Attack
  • Movement Tốc Độ

Giới thiệu game WuKong Legends : Idle RPG

Vật phẩm đa dạng

Có rất nhiều công cụ, hiện vật và tính năng khác nhau để lựa chọn trong trò chơi. Bạn quan tâm bao nhiêu về việc vẽ vũ khí? Đừng lo, chỉ cần chơi game sẽ thưởng cho bạn những vũ khí mạnh mẽ và hiện vật cổ xưa. Nếu bạn muốn, bạn có thể đến đây và chiến đấu với quái vật. Đó là một trò chơi nhập vai hay một bộ sưu tập các trò chơi nhập vai? Chơi WuKong Legends, một trò chơi nhập vai Idle, nói chung.

Hình ảnh WuKong Legends : Idle RPG MOD Movement Tốc Độ

Hệ thống trang phục

Có rất nhiều trang phục đa dạng có thể được tìm thấy ở đây. Có nhiều trang phục khác nhau để hoàn thiện WuKong của bạn. Đó có phải là quan điểm của bạn, WuKong? Không. Có cả trang phục Mèo, Xác Sống và Bộ Đồ Chiến Đấu trong bộ sưu tập. Ngoài ra, còn rất nhiều lựa chọn trang phục để chọn và tùy chỉnh.

Hình ảnh WuKong Legends : Idle RPG MOD Tăng Sát Thương

Lối chơi đơn giản

Wukong không thể là người duy nhất ở đây cô đơn. Bạn bè và thành viên trong gia đình cũng được bao gồm. Sao, bạn là một thợ mỏ à? Đó có phải là một cái miếng bọt, theo bạn nghĩ? Nhân vật chính có phải là nguyên nhân của vấn đề? Có phải là chất nhầy, có lẽ? Một thiên thần từ trên cao đã đến thăm chúng ta chưa? Không, không phải. Không có một trong số bạn bè của chúng ta là thú cưng. Sandy, Pigsy và Sanzang đã cùng nhau hợp tác trong dự án này.

Hình ảnh WuKong Legends : Idle RPG MOD Menu

Tải WuKong Legends : Idle RPG từ APKCOMBO về máy

Bạn có thể tiến qua các cấp độ với niềm vui và hiệu quả hơn. Tập hợp đồng minh của bạn và một loạt các kỹ năng tàn phá càng sớm càng tốt để tiêu diệt quái vật.

Tải xuống (327M)
5/5 (1 đánh giá)