Youtubers Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Pack) v1.6.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Youtubers Life
Phiên bản 1.6.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Pack
Kích thước 563M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành UPLAY Online
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Youtubers Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Pack) là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của những người nổi tiếng trên mạng xã hội, kết hợp cả gameplay không cần chơi và các tính năng lập lịch để mang lại cho người chơi một trò chơi vô cùng thú vị trong quá trình xây dựng kênh của mình. Bạn cần tổ chức thời gian một cách tốt để quản lý công việc, tạo ra những video mới cho kênh hàng tuần và trở thành một trong những Youtubers được yêu thích nhất mọi thời đại. 

Hình ảnh Youtubers Life MOD Menu

Hack Youtubers Life có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả Pack

Giới thiệu game Youtubers Life

Cách chơi đơn giản

Ban đầu, việc thu hút một lượng người theo dõi lớn có vẻ như là điều không thể, nhưng bạn sẽ thấy lượng người xem của mình tăng lên khi bạn tiếp tục đăng video. Tránh để những lời chỉ trích của những người phản đối ảnh hưởng đến bạn. Trở thành một Youtuber nổi tiếng, bạn có thể sống cuộc sống xa hoa. Để bắt đầu làm video, bạn cần thiết kế một avatar tùy chỉnh. Vì vậy, hãy tạo ra một avatar thời trang bằng cách lựa chọn từ một loạt mũ, kiểu tóc và quần áo và sau đó trang bị cho họ những xu hướng mới nhất. Nhưng hãy cẩn thận và quản lý tài chính, tránh chi tiêu không cần thiết; mỗi đô la tiết kiệm sẽ đưa bạn gần hơn đến mục tiêu của mình.

Hình ảnh Youtubers Life MOD Vô Hạn Tiền

Trở thành ngôi sao

Với kênh của bạn, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập quần áo của riêng mình, cá nhân hóa mọi khía cạnh của cuộc sống và giao lưu với những cái tên lớn trong ngành công nghiệp thời trang khi bạn theo dõi kênh thời trang. Nếu may mắn, bạn có thể cùng nhau bước xuống sàn catwalk như những người mẫu thực thụ. Nói cách khác, bạn có thể tìm hiểu thêm về thời trang, phát triển kênh của mình thành một cái gì đó khác và thành công như một Youtuber thời trang.

Nội dung nấu ăn

Ngoài thời trang, người chơi có thể chơi trò chơi này và trở thành một đầu bếp nổi tiếng, đăng video về bản thân trong nhà bếp hoặc hướng dẫn người xem cách làm món tráng miệng yêu thích của họ. Hãy đảm bảo video được chỉnh sửa để món ăn trông ngon miệng và đầy màu sắc hơn. Chuẩn bị bản thân để học hỏi từ những chuyên gia khác trong ngành bằng cách làm việc tại những nhà hàng tốt nhất trên toàn thế giới và mang đến nội dung ngon miệng nhất cho người xem.

Hình ảnh Youtubers Life MOD Mở Khóa Tất Cả Pack

Chia sẻ khoảnh khắc

Tạo một kênh chơi game và ghi lại những chiến thắng ấn tượng nhất của bạn để có được một đội ngũ người hâm mộ trung thành. Bạn nên đầu tư vào những máy tính, máy chơi game và trò chơi tốt nhất để tạo ra những video tốt nhất. Tìm những trò chơi video hấp dẫn và phân tích cách điều khiển của chúng để tạo ra sự thảo luận và bình luận! Hãy học cách ngân sách hóa các khoản chi tiêu cho trò chơi của bạn để bạn có thể sở hữu nhiều trò chơi nhất có thể. Với con đường của người chơi game, có nhiều điều để làm, nhưng chúng yêu cầu thời gian và nhiều khoản đầu tư.

Quản lý tài chính

Tạo một kênh là một việc tốn kém, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ tiền để tiếp tục mua thiết bị và nguyên liệu. Số lượng người đăng ký của bạn có thể được tăng lên bằng cách xem các video blog khác; có thể bạn sẽ học được điều gì đó giúp bạn. Bạn có thể trở thành vlogger được xem nhiều nhất, nhưng bạn đã sẵn sàng cho sự phản hồi dồn dập chưa? Với một lượng người xem ổn định, nhiều tiền sẽ chảy vào túi của bạn và bạn phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Hình ảnh Youtubers Life MOD

Tải Youtubers Life từ APKCOMBO về máy

Youtubers Life là một trò chơi mô phỏng thú vị, đưa bạn vào thế giới của một Youtuber. Bạn sẽ bắt đầu từ con số 0, tạo ra nội dung video, quản lý thời gian, xây dựng sự nghiệp và tăng cường độ phổ biến của kênh YouTube của mình. Với đồ họa sinh động và cơ hội tương tác nhiều, trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm hấp dẫn của việc trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội. Hãy tải ngay để bắt đầu hành trình trên con đường trở thành Youtuber nổi tiếng!

Tải xuống (563M)
5/5 (1 đánh giá)