Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK (Menu, AutoPlay, Reveal Card, Show Monster) v7.9.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Yu-Gi-Oh! Duel Links
Phiên bản 7.9.0
Tính năng MOD Menu, AutoPlay, Reveal Card, Show Monster
Kích thước 59M
Yêu cầu Android
Thể loại Thẻ Bài
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KONAMI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK (Menu, AutoPlay, Reveal Card, Show Monster) mang đậm phong cách riêng biệt. Cả series xoay quanh những trận đấu bài, nhưng mỗi chiến thuật độc đáo và phong cách chơi khác nhau tạo ra tiềm năng của từng lá bài. Trong Duel Links, có rất nhiều cơ chế mới được áp dụng để tạo ra trải nghiệm chơi game mạnh mẽ và linh hoạt trên nền tảng di động, giúp người chơi xây dựng vô số chiến lược hoặc sử dụng tất cả sức mạnh của lá bài cùng một lúc một cách linh hoạt.

Hack Yu-Gi-Oh! Duel Links có gì?

  • Men
  • AutoPlay
  • Reveal Card
  • Show Monster

Giới thiệu game Yu-Gi-Oh! Duel Links

Những lá bài Yu-Gi-Oh! Không có nghi ngờ gì về tốc độ của mỗi trận đấu, nhờ vào việc sử dụng tự động hóa mạnh mẽ, tạo cho mỗi lá bài một cảm giác sống động và quyết liệt trên sân đấu. Bên cạnh tốc độ hỗn loạn, các lá bài trong game có nhiều khả năng độc đáo, mang đến cho người chơi vô số lựa chọn để tạo ra những bộ bài hiệu quả.

Lựa chọn lá bài

Bộ bài của mỗi người chơi là phần quan trọng nhất của trò chơi; trước khi trận đấu bắt đầu, họ phải lựa chọn cẩn thận 40 lá bài sẽ hoạt động tốt với nhau. Khái niệm bộ bài trong game là một điểm mạnh lớn, giúp người chơi giữ và chuyển đổi giữa nhiều bộ bài để họ có thể điều chỉnh chơi sao cho phù hợp với chiến thuật hoặc phong cách chơi yêu thích của họ. Game sẽ ngẫu nhiên phát bài cho người chơi, với mỗi lá bài được xác định theo hiệu suất hoặc nỗ lực của người chơi. Khả năng của mỗi lá bài là duy nhất; một số lá bài có thể được kết hợp với nhiều lá bài khác trong một vòng đấu để tạo ra những combo tàn bạo. Hầu hết người chơi Yu-Gi-Oh! tin rằng thành công có thể đạt được thông qua việc tạo ra bộ bài một cách cẩn thận.

Thách thức người chơi

Yếu tố máy chủ trực tuyến trong trận chiến người chơi chống lại nhau của Duel Links là điều đã đưa game trở nên nổi tiếng ban đầu, và game đã được nâng cấp và điều chỉnh để cải thiện cân bằng. Trong các trận đấu xếp hạng, người chơi chỉ đối mặt với đối thủ có cùng sức mạnh hoặc khả năng chiến đấu, và sân chơi được làm phẳng, để mọi người đều có cơ hội bình đẳng để chiến thắng. Bên cạnh đó, trò chơi tập trung vào các hoạt động trực tuyến, để người chơi luôn có điều gì đó để làm để giải trí, như cạnh tranh với bạn bè để nhận được những phần thưởng đã được quy định trước.

Trải nghiệm tuyệt vời

Sự phát triển nhanh chóng của Duel Links đã dẫn đến sự cải thiện đáng kể ở mọi khía cạnh của chất lượng game, từ sự đa dạng của các tùy chọn cho người chơi đến sự rõ ràng của hình ảnh game. Điều ấn tượng nhất là sự kích thích thị giác được tạo ra bởi động cơ đồ họa tối ưu, tạo ra một cảm giác chiến đấu thực tế và quyết liệt trên chiến trường. Người chơi được khuyến khích khám phá thêm về vũ trụ tuyệt vời của Yu-Gi-Oh! khi không chỉ hình ảnh mà còn rất nhiều tính năng bất ngờ được mở khóa dần theo họ chơi.

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links từ APKCOMBO về máy

Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trò chơi đấu bài đáng chú ý nơi người chơi có sự sáng tạo vô song hoặc những khoảnh khắc đầy trí tuệ để vượt qua đối thủ với một bộ bài khác nhau. Hơn nữa, chế độ chơi đa người trực tuyến sẽ mở ra những cơ hội mới cho niềm vui tột cùng với những người yêu thích Yu-Gi-Oh khác.

Tải xuống (59M)
5/5 (1 đánh giá)