Zoldout Global MOD APK (Damage Multiplier, God Mode) v00.16.00

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Zoldout Global
Phiên bản 00.16.00
Tính năng MOD Damage Multiplier, God Mode
Kích thước 580M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành C4Cat Entertainment Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Zoldout Global MOD APK (Damage Multiplier, God Mode) là một trò chơi chiến thuật với yếu tố xây dựng bộ bài và lượt chơi. Trong một trận đánh không theo lưới, bạn phải sử dụng nhiều vũ khí trong một lượt để đối đầu với những đối thủ khó khăn. Tuyển dụng thêm các nhân viên, rèn kỹ năng rèn kim của bạn và sử dụng chiến lược và sáng tạo để cứu hành tinh!

Hình ảnh Zoldout Global MOD

Hack Zoldout Global có gì?

  • Damage Multiplier
  • God Mode

Hình ảnh Zoldout Global MOD

Giới thiệu về Zold:out

Việc sử dụng điểm hành động và chơi bài là trọng tâm của gameplay trong trò chơi. Mỗi nhân vật có 12 điểm hành động để sử dụng trong chiến đấu. Số điểm hành động còn lại sẽ ảnh hưởng đến thời gian của các lượt tiếp theo. Người chơi có thể sử dụng tất cả điểm hành động một lần để gây ra một lượng sát thương đáng kể, hoặc họ có thể chọn tiết kiệm một số điểm hành động để có sự di chuyển linh hoạt hơn và nhiều lựa chọn chiến lược hơn. Quyết định cuối cùng là của bạn khi bạn chỉ đạo cách nhân vật của mình tham gia vào chiến đấu.

Hình ảnh Zoldout Global MOD God Mode

Bộ bài vũ khí

Người chơi có quyền truy cập vào một loạt các lá bài vũ khí, mỗi lá bài đều có khả năng đặc biệt riêng của nó, và họ có thể sử dụng những lá bài này để tạo ra bộ bài tùy chỉnh của mình. Mỗi lá bài có khả năng được sử dụng kết hợp với một nhân vật khác, mở ra một loạt các lựa chọn chiến thuật và kế hoạch chơi game. Khi người chơi vượt qua các cấp độ trong trò chơi, họ có thể tạo ra thêm lá bài vũ khí và tiếp tục hoàn thiện bộ bài của mình để tìm ra sự kết hợp tối ưu của các lá bài và nhân vật để chiến thắng trò chơi. Kết hợp xây dựng bộ bài vào hành động mang lại một chiều sâu và cá nhân hóa thêm, cho phép người chơi thực sự làm cho trò chơi trở thành của riêng mình.

Chiến trường

Trận đánh không theo lưới giải phóng người chơi khỏi ràng buộc của gameplay thông thường dựa trên lưới, cho phép họ thiết kế kế hoạch và chiến thuật hiệu quả hơn. Người chơi có tự do di chuyển tự do trên chiến trường, cho phép họ áp dụng các chiến lược chính xác và phương pháp hệ thống hơn để vượt qua đối thủ và giành chiến thắng.Đội ngũ phát triển Zold:out đã dành rất nhiều suy nghĩ và nỗ lực để tạo ra một loạt các quái vật và quái vật độc đáo cho trò chơi. Để chiến thắng từng trận đấu với quái vật, người chơi sẽ cần suy nghĩ chiến lược, thích ứng chiến thuật và đội hình của mình với từng trận đấu cụ thể và suy nghĩ nhanh chóng. Để đánh bại những đối thủ mạnh mẽ như vậy, không đơn giản chỉ cần nâng cao cấp độ của bạn; thay vào đó, bạn cần tạo ra các chiến lược sáng tạo để vượt qua các khó khăn mà chúng đặt ra và phát triển những giải pháp độc đáo cho những vấn đề mà chúng gây ra. Người chơi được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo và chiến lược và sử dụng khả năng và sự khôn ngoan của mình để chiến thắng ngay cả trước những đối thủ khó khăn nhất.

Hình ảnh Zoldout Global MOD Damage Multiplier

Hệ thống vũ khí đa dạng

Các loại vũ khí Wands là loại vũ khí vượt trội trong các cuộc tấn công từ xa. Có một hướng dẫn đơn giản ở đầu trò chơi, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn và chạm vào màn hình khi chơi. Sau khoảng 3 giai đoạn, trận đấu hướng dẫn và phương pháp huấn luyện kết thúc, và sau đó, bạn có thể chơi tự do, vì vậy hãy tiếp tục với câu chuyện chính. Hãy sửa chữa các vũ khí bị hỏng mà bạn có thể nhặt được ít khi sau quá trình sản xuất hàng loạt với giá rẻ. Vũ khí ban đầu của mỗi nhân vật đều yếu, vì vậy hãy trang bị cho họ những vũ khí được làm bằng rèn kim. Nhiều vũ khí được làm từ rèn kim cấp 1 mạnh mẽ, rẻ hơn và dễ sử dụng hơn so với các vũ khí ban đầu. Hãy nâng cấp cấp độ rèn kim và sản xuất hàng loạt.

Tải Zoldout Global từ APKCOMBO về máy

Trong trận đánh, có thể xuất hiện hòm kho báu cùng với kẻ thù. Bạn có thể phá hủy hòm kho báu và thu được nội dung bên trong bằng cách tấn công nó. Hãy tấn công và thu thập trước khi tiêu diệt kẻ thù hoặc giữa các đợt tấn công. Tải ngay Zoldout Global từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (580M)
5/5 (1 đánh giá)