Zombie War Idle Defense MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Dùng Skill Liên Tục) v214

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Zombie War Idle Defense
Phiên bản 214
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Dùng Skill Liên Tục
Kích thước 127M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TDCGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Zombie War Idle Defense MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Dùng Skill Liên Tục) là một trò chơi chiến thuật đã nhận được hàng triệu lượt tải xuống do TDCGames phát triển. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con zombie để bảo vệ sự sống; đây là một cách chơi idle game thú vị và độc đáo.

Hình ảnh Zombie War Idle Defense MOD

Hack Zombie War Idle Defense có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Dùng Skill Liên Tục

Hình ảnh Zombie War Idle Defense MOD Dùng Skill Liên Tục

 Giới thiệu về Zombie War Idle Defense

Ý tưởng giết zombie trong Zombie War Idle Defense sẽ đưa bạn vào một thế giới tàn phá sau tận thế khắc nghiệt. Hầu hết mọi người trên thế giới đã biến thành quái vật zombie, luôn tìm kiếm những người còn sống để ăn thịt. Bạn và một số ít người may mắn khác phải chiến đấu để sống sót. Bạn sẽ nổi lên để tiêu diệt những con zombie độc ác và khởi đầu cuộc chiến vô tận nhất.

Chế độ chơi đặc biệt

Trong trò chơi Zombie War Idle Defense, bạn sẽ đứng sau một hàng rào bê tông chắc chắn để bảo vệ mình. Bạn sẽ sử dụng nó như một nơi để bắn vào những con zombie đang tiến lại gần. Trò chơi bắn súng này rất đơn giản và được thiết lập giống như một trò chơi idle. Để bắn, bạn chạm vào zombie và sau đó chạm lần nữa để dừng bắn. Bạn không cần phải kéo cò súng, nạp đạn hay nhắm mục tiêu vì tất cả đều được tự động thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, viên đạn của bạn không đi xa lắm, vì vậy bạn chỉ có thể bắn trúng zombie nếu nó ở gần hàng rào.

Hình ảnh Zombie War Idle Defense MOD Vô Hạn Tiền

Nguy hiểm rình rập

Có rất nhiều zombie, vì vậy sẽ khó khăn để tìm cách tiêu diệt hết chúng. Không chỉ vậy, zombie còn có nhiều cấp độ sức mạnh khác nhau. Một số zombie chết ngay sau một phát bắn duy nhất, trong khi những con khác cần ba hoặc bốn phát bắn hoặc nhiều hơn nữa để chết. Khi thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều zombie khổng lồ xuất hiện. Nếu bạn sử dụng súng thông thường, sẽ rất khó để tiêu diệt chúng. Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng “gọi bom” để ném vào chúng, tiêu diệt cả quái vật khổng lồ và một đám zombie.

Thử thách đa dạng

Trò chơi cung cấp nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau thông qua các chế độ chơi khác nhau. Trong chế độ Zombie War Idle Defense, bạn phải nghiêm túc và tập trung nếu muốn chiến thắng. Chế độ chính của trò chơi này được gọi là chế độ vượt qua, và nó có nhiều cấp độ với những thử thách khác nhau để bạn hoàn thành. Độ khó sẽ tăng theo thời gian, làm cho việc tự bảo vệ và tiêu diệt tất cả zombie trở nên khó khăn hơn. Chế độ phòng thủ đặt bạn vào một thế giới nơi zombie liên tục tấn công bạn và bạn phải tiêu diệt chúng. Càng tiêu diệt nhiều, bạn sẽ đi xa hơn và nhận được nhiều điểm thưởng hơn. Trong chế độ tiêu diệt boss, người chơi sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ khi phải tiêu diệt các ông chủ lớn được tạo từ zombie. Chúng khó khăn để tiêu diệt, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng quý giá nếu làm được.

Hình ảnh Zombie War Idle Defense MOD Menu

Phần thưởng hấp dẫn

Trong Zombie War Idle Defense, hệ thống thống kê thành tích hiển thị các phần thưởng như vàng, đô la và bulong khi bạn vượt qua từng giai đoạn. Càng nhận được nhiều phần thưởng, bạn càng có cơ hội cải thiện nhân vật của mình và thêm nhiều binh sĩ hơn vào thành trì của mình. Bạn cũng có thể nhận được vũ khí hiện đại hơn và các vật phẩm quý giá khác để giúp bạn. Khi đối mặt với zombie mạnh, trò chơi sẽ dễ dàng hơn để chơi.

Tải Zombie War Idle Defense từ APKCOMBO về máy

Đặc biệt, người chơi phải mua những thứ hữu ích như bình hồi phục, rào chắn và bình nhiên liệu giúp chiến đấu chống lại zombie. Bạn cũng có thể thêm những người sống sót khác vào đội của mình để làm nó mạnh hơn trong trận chiến và phòng thủ. Nhưng mỗi lần chơi, bạn chỉ có thể sử dụng một binh sĩ và chọn đúng người để tiêu diệt tất cả zombie và hoàn thành màn chơi. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều chiến binh trong đội của mình, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng để giúp đỡ nhau trong trận chiến. Hãy tải ngay Zombie War Idle Defense từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (127M)
5/5 (1 đánh giá)