Zoo Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.2.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Zoo Life
Phiên bản 2.2.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 92M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sparkling Society - Build Town City Building Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Zoo Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) bạn có thích chơi những trò chơi xây dựng thành phố từ đầu, nhưng có lẽ bạn đã mệt mỏi với siêu thị, cửa hàng, các tòa nhà cao tầng trong một khu đô thị bê tông, trung tâm thương mại hoặc các cửa hàng? Hãy thử thách với một không gian xây dựng mới, Zoo Life, một trò chơi liên quan đến việc tạo ra một sở thú. Mọi thứ bắt đầu từ bên ngoài và trò chơi hoàn toàn đưa bạn đến một thế giới tưởng tượng đầy những loài thực vật và động vật đẹp.

Hình ảnh Zoo Life MOD Menu

Hack Zoo Life có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Zoo Life

Xây dựng sở thú

Zoo Life tương tự như nhiều trò chơi mô phỏng xây dựng. Nếu bạn không muốn giao dịch hàng hóa và dịch vụ, bạn có thể chăm sóc các loài động vật tại sở thú mà bạn sẽ vận hành. Có nhiều tùy chọn có sẵn để làm cho không gian sở thú trở nên hấp dẫn hơn về mặt thị giác và công viên có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Người chơi phải thuê thêm nhân viên quản lý để giữ cho sở thú rộng lớn được vận hành một cách suôn sẻ. Hãy nhớ rằng thay đổi môi trường sống sẽ làm cho động vật cảm thấy thoải mái hơn. Giữ cho mặt đất sở thú sạch sẽ, xanh tươi và hấp dẫn sẽ làm cho nó trở thành một không gian thú vị hơn cho khách tham quan. Hơn nữa, người chơi trong trò chơi này không bắt buộc phải tạo tài khoản trực tuyến; bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi không có kết nối internet.

Hình ảnh Zoo Life MOD Vô Hạn Tiền

Thu thập động vật

Bạn phải theo dõi và thu thập nhiều loài động vật kỳ lạ để thu hút đông đảo khách tham quan. Bạn có thể sử dụng những loài động vật này để tạo ra sở thú của riêng mình. Ví dụ, bạn có thể thu thập các loài động vật tại nhà từ vùng đất tuyết Bắc Cực hoặc Sahara. Ở độ sâu lớn hơn, người ta có thể tìm thấy nhiều loài sinh vật biển hơn, khiến cho việc lặn để tìm kiếm chúng trở nên khó khăn hơn đối với những người đang tìm kiếm nó. Sở thú có thể khôi phục lại một số loài chim quý giá trên bầu trời. Thử thách là xác định cách để thu được một số loài động vật đang bị đe dọa tuyệt chủng và tái sản xuất chúng. Nhiều nhiệm vụ phải được hoàn thành trước khi bạn có thể tạo ra một sở thú thành công và thu thập tất cả các thẻ.

Chăm sóc động vật

Sở thú này là nơi ở của một bộ sưu tập đa dạng các loài động vật, bao gồm cả các loài phổ biến và hiếm. Người chơi trong Zoo Life sẽ có thể vuốt ve voi con, tương tác với hổ dữ và cho thỏ trắng dễ thương ăn. Bạn sẽ chọn loài động vật nào là động vật yêu thích của mình và giải thích tại sao? Ngoài các loài động vật đã đề cập trước đó, trò chơi trở thành nơi ở của nhiều loài động vật khác dễ thương, chẳng hạn như hươu cao cổ, ngựa vằn, tê giác và khỉ đột. Các quần thể hoang dã sẽ dần dần thuần hóa những loài săn mồi như sư tử, cá sấu và gấu đen. Khi bạn rời trò chơi và trở lại, các loài động vật hoang dã, thân thiện hoặc thù địch, sẽ ngay lập tức hình thành một gia đình. Thông qua mối quan hệ nuôi dưỡng với chúng, bạn là người giữ cho chúng sống hòa thuận.

Hình ảnh Zoo Life MOD

Thu thập mặt hàng

Người chơi phải tạo ra một không gian đáp ứng nhu cầu của họ để chăm sóc động vật mà họ thu thập ở đây một cách đúng đắn. Khi bạn leo lên cấp độ trong Zoo Life, bạn sẽ có thể mua đồ nội thất và trang trí mới. Chúng là các thiết bị hữu ích có thể được sử dụng thường xuyên để cải thiện mỹ quan của sở thú. Các sử dụng khác nhau cũng sẽ dẫn đến các phân khu riêng biệt; ví dụ, mỗi loài động vật sẽ tạo ra lồng của riêng nó.

Hình ảnh Zoo Life MOD

Tải Zoo Life từ APKCOMBO về máy

Trong cửa hàng và ghế ngồi cũng nên được lắp đặt để tiện lợi cho khách tham quan. Hãy cho nhân viên sở thú dẫn bạn đi tham quan. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng cây cối và động vật nhận đủ nước và thức ăn nếu bạn muốn chúng phát triển.

Tải xuống (92M)
5/5 (1 đánh giá)