Adorable Home MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency, Hearts) v2.0.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Adorable Home
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Currency, Hearts
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Adorable Home MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency, Hearts), bước vào một ngôi nhà mới tinh tươm ở khu vực ngoại ô cùng người yêu và chú mèo cưng Snow của bạn, đôi mắt bạn gặp một không gian sống mờ mịt nhưng cũng rất hấp dẫn. Vậy bây giờ bạn phải làm gì? Hãy lăn tay áo, dọn dẹp nơi đây và bắt đầu hành trình trang trí ngôi nhà đáng yêu của bạn!

Hình ảnh Adorable Home MOD

Hack Adorable Home có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Currency, Hearts

Giới thiệu game Adorable Home

Phòng khách sống động

Sau tất cả, một phòng khách sẽ không thể thiếu các món đồ cơ bản như một chiếc ghế sofa êm ái, một chiếc bàn phong cách và một cái kệ TV mịn màng. Nhưng đợi đã, có vẻ như thiếu mất một thứ gì đó! Đó chính là một chiếc TV, chứ không gì khác! Việc đầu tiên trong kế hoạch trang trí của bạn là mua chiếc TV đó, biến căn phòng trống trải của bạn thành một không gian nơi những ngày Chủ Nhật lười biếng và những cuộc truyền hình Netflix trở thành một truyền thống.

Hình ảnh Adorable Home MOD Menu

Mọi người vui vẻ

Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ là việc lười nhác trước TV. Người kia của bạn phải quản lý công việc và bạn có một ngôi nhà để quản lý. Và nhớ Snow, người bạn lông bông của bạn? Như câu nói, “đường vào trái tim mèo là qua dạ dày của chúng.” Hãy nấu những bữa ăn ngon cho người yêu của bạn, cho ăn Snow và đổi lại, kiếm được “tình yêu.” Đúng vậy, tình yêu không chỉ tồn tại trong không khí; đó là đơn vị tiền tệ trong vũ trụ đáng yêu này!

Trang trí thỏa thích

Vậy bây giờ, bạn làm gì với tất cả tình yêu bạn đã kiếm được? Điều đó đơn giản: phung phí! Mua đồ nội thất, đầu tư vào trang trí và đúng rồi… nhận nuôi thêm MÈO! Có vẻ như phương châm ở đây là ‘càng nhiều càng vui’ vì càng có nhiều mèo, bạn sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc đáng yêu hơn. Chụp những khoảnh khắc quý giá đó với máy ảnh cổ điển của bạn và tạo ra một album ảnh đầy sức hút của mèo.

Hình ảnh Adorable Home MOD Hearts

Mở rộng căn nhà

Có vui chưa? Hãy tích lũy đủ tình yêu và mở khóa những không gian mới thú vị như Khu vườn. Đây không phải là một khu vườn bình thường, đâu nhé. Đó là một thiên đường nơi các sinh vật rừng đến để rải thêm tình yêu cho ngôi nhà đáng yêu của bạn. Và như thế, hành trình mê hoặc của bạn trong việc biến ngôi nhà của mình trở nên hoàn toàn đáng yêu tiếp tục.

Thư giãn sau ngày dài

Hãy tưởng tượng trò chơi của chúng tôi như một nơi trốn thoát thư giãn. Với cách tiếp cận thư giãn, nó mời gọi bạn trở lại mỗi vài giờ, khám phá những điều mới mẻ, tích lũy thêm tình yêu và nâng cấp ngôi nhà của bạn từng chút một. Đừng mong đợi những cú đẩy adrenaline hoặc các cuộc thi căng thẳng. Thay vào đó, hãy mong đợi trò chơi thư giãn, êm dịu cho phép bạn tận hưởng sự sáng tạo của mình một cách bình yên.

Hình ảnh Adorable Home MOD

Tải Adorable Home từ APKCOMBO về máy

Bạn đến với “Adorable Home” – nơi bạn sẽ xây dựng ngôi nhà dễ thương của mình và nuôi những chú thú cưng đáng yêu. Hãy tải ngay để trải nghiệm niềm vui của việc trang trí ngôi nhà, chăm sóc những đồ dùng cá nhân, và tận hưởng khoảnh khắc đáng yêu bên những người bạn bốn chân của mình!

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)