Anime Studio Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.2.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Anime Studio Story
Phiên bản 2.2.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 28M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Anime Studio Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi sáng tạo với các khái niệm độc đáo, trong đó người chơi tạo ra những nhân vật nổi bật cho anime và manga của mình và thu hút sự công nhận từ các fan trên toàn thế giới. Từ đó, họ có thể phát triển một studio phát triển mạnh mẽ và bắt đầu sản xuất những nhân vật nổi tiếng hơn.

Hình ảnh Anime Studio Story MOD Vô Hạn Tiền

Hack Anime Studio Story có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Anime Studio Story

Xây dựng nhân vật

Tạo ra nhân vật gốc của bạn và trở thành ngôi sao trong một bộ anime với nhân vật đó. Quyết định về nhân vật chính là quan trọng, vì nó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề và tác động. Điều đó sẽ giúp bộ anime tạo thành một dòng tuyệt vời, từ cốt truyện đến phong cách nghệ thuật và chủ đề. Chúng sẽ quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người xem, và bạn có thể kiếm được nhiều tiền khi bạn thành công trong việc tạo ra nhiều nhân vật và anime xuất sắc. Công ty của bạn sẽ được nhiều danh tiếng hơn khi phát triển lâu dài với nhiều nhân vật bạn tạo ra.

Hình ảnh Tiny Tower MOD Vô Hạn Bux

Thiết kế theo sở thích

Chọn diện mạo của một nhân vật, sau đó chỉnh sửa thân hình của họ theo ý thích của bạn. Sau khi hoàn thành, nhân vật chính của chương trình của bạn có thể xuất hiện đột ngột và trở thành một nguồn cung cấp đánh giá tức thì. Đánh giá về khả năng hẹn hò và sự chấp nhận của phụ huynh, cũng như các tính năng khác! Là người sáng tạo anime của studio, bạn là người duy nhất có thể nâng cao danh tiếng của công ty. Tạo ra một nhân vật là phức tạp và phải tuân theo một khái niệm tốt mà bạn đã tạo ra trước đó. Từ đó, sự lựa chọn của bạn quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của công ty.

Hình ảnh Anime Studio Story MOD

Mở rộng studio

Bao gồm một rạp chiếu phim, một studio cho việc chụp chuyển động và một thư viện trong không gian làm việc của bạn! Để sản xuất một tác phẩm có giá trị bền vững, bạn cần chỉ dẫn ekip của mình về nghệ thuật hoạt hình anime. Có nhiều tùy chọn cho bạn để nâng cao chất lượng studio và có một môi trường làm việc tốt hơn để có nhiều cơ hội tạo ra những nhân vật xuất sắc hơn. Bạn thậm chí có thể thiết kế và trang trí studio theo sở thích của mình và sử dụng nó làm nguồn cảm hứng trong việc thiết kế nhân vật mới.

Hình ảnh Anime Studio Story MOD

Tải Anime Studio Story từ APKCOMBO về máy

Cuối cùng, sau những nỗ lực không ngừng, studio anime của bạn đã trở nên nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi. Bạn đã thành công trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mang đến niềm vui cho khán giả. Chúc mừng và tiếp tục sáng tạo trong hành trình anime của bạn!

Tải xuống (28M)
5/5 (1 đánh giá)