ARK: Survival Evolved MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Amber, Items) v2.0.28

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên ARK: Survival Evolved
Phiên bản 2.0.28
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Amber, Items
Kích thước 2.24 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Studio Wildcard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

ARK: Survival Evolved MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Amber, Items) là một trò chơi sinh tồn dành cho những người thích khám phá và phiêu lưu. Người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện từ góc nhìn người chơi thứ nhất, cho phép họ cảm nhận những cảm xúc của mình khi đối mặt với nguy hiểm. Hệ thống tạo ra những tình huống độc đáo để kiểm tra thời gian phản ứng của bạn. Bảng xếp hạng chung đánh giá các hoạt động diễn ra trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm nào để đạt được chiến thắng cổ điển. Sau khi nuôi dưỡng và cải thiện môi trường của bạn, một hệ sinh thái mới sẽ xuất hiện.

Hình ảnh ARK: Survival Evolved MOD Menu

Hack ARK: Survival Evolved có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả
  • Vô Hạn Amber
  • Items

Giới thiệu game ARK: Survival Evolved

Nội dung hấp dẫn

Dựa trên phản hồi của người chơi, trò chơi đã được cải thiện. ARK sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn để loại bỏ sự chán chường. Hệ thống bắt đầu quá trình cải thiện đặc biệt cho các thiết bị Android 12 và cao hơn. Hơn nữa, trong lần ghé thăm tiếp theo, tất cả người chơi đều có thể chơi phiên bản nâng cấp. Bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi về vị trí vật phẩm trong trò chơi. Hoạt động chính bị hạn chế là xây dựng cấu trúc trên hố núi lửa. Để làm câu chuyện trở nên thực tế hơn, nó sẽ bị vô hiệu hóa trong phiên bản không chính thức. Hệ thống sử dụng các lỗi được người chơi phát hiện để tìm cách sửa chúng. Sau mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ chơi trong một môi trường tuyệt vời hơn.

Hình ảnh ARK: Survival Evolved MOD Mở Khóa Tất Cả

Đa dạng khủng long

Với sự đa dạng về sinh vật, mỗi lần ghé thăm sẽ khiến người chơi bất ngờ. Bạn có thể huấn luyện hơn 80 loại khủng long khổng lồ khác nhau. Trong đó, người chơi phải duy trì cuộc sống của mình bằng cách chăm sóc và nuôi dưỡng động vật. Bạn sẽ cần chúng cho việc xây dựng, chiến đấu và phòng thủ. Cuộc sống đầy nguy hiểm không thể đoán trước. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái với khủng long và sinh vật cổ đại. Các chuyến đi sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm sống. Cảnh quan trước mắt bạn sẽ bao gồm đồi, đồng cỏ và thung lũng. Bạn sẽ dần quen với chúng khi tìm hiểu cách sống sót trong điều kiện khắc nghiệt.

Sống sót để phát triển

Để phát triển đế chế của mình một cách tự do, người chơi sẽ cần tìm kiếm cơ hội để sống trong ARK. Những con quái vật khổng lồ luôn đe dọa ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những chiến binh và hàng xóm. Câu chuyện này sẽ truyền cảm hứng cho một cộng đồng lớn. Bạn phải chọn đất phù hợp để mọi người sống và phát triển. Các ngôi làng tiếp tục xuất hiện trong hệ sinh thái bạn tạo ra. Các vật phẩm cơ bản được thu thập trong suốt cuộc sống khám phá. Hành trình này sẽ đòi hỏi việc sử dụng quần áo, vũ khí và thức ăn. Bạn có thể khám phá rừng một mình hoặc theo nhóm. Hệ thống đã tạo ra tính năng tham gia trực tuyến để giúp nhiều người chơi tìm đồng đội nhanh chóng.

Hình ảnh ARK: Survival Evolved MOD Vô Hạn Amber

Cộng đồng thân thiện

ARK tạo ra một cộng đồng người chơi vô cùng gần gũi. Bạn có thể tham gia khi đáp ứng đủ các yêu cầu của hệ thống. Chúng tôi sẽ tập hợp tất cả các thành viên lại bằng cách khuyến khích họ chia sẻ kinh nghiệm của mình. Sống sót trong một môi trường khó khăn sẽ rất khó khăn. Nhiệm vụ nuôi dưỡng khủng long sẽ diễn ra trong các sự kiện sinh sản hoặc thu thập trứng. Bạn có thể mua sắm những vật phẩm cần thiết cho hành trình. Thông tin quan trọng về mùa tới sẽ được cập nhật trong trò chơi để bạn không bỏ lỡ. Hành động kéo và thả sẽ giúp bạn xử lý mọi tình huống hiện tại. Khi bạn tham gia lần đầu, bạn sẽ được cung cấp một hướng dẫn chi tiết.

Hình ảnh ARK: Survival Evolved MOD Items

Tải ARK: Survival Evolved từ APKCOMBO về máy

ARK: Survival Evolved nổi tiếng với đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng và hệ thống taming động vật để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trò chơi này có cả yếu tố PvP, khi người chơi có thể tương tác và cạnh tranh với nhau trên hòn đảo khổng lồ.

Tải xuống (2.24 GB)
5/5 (1 đánh giá)