Car Real Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.2.58

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Car Real Simulator
Phiên bản 1.2.58
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 221M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cerebellium Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Car Real Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) là một trong những trò chơi mô phỏng tốt nhất hiện có trên thị trường vì nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của người chơi về đồ họa và âm thanh. Môi trường mô phỏng trong trò chơi này tương đương với các nền tảng PC và console mà không làm quá tải phần cứng của người chơi.

Hình ảnh Car Real Simulator MOD

Hack Car Real Simulator có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Hình ảnh Car Real Simulator MOD Mở Khóa

Giới thiệu về Car Real Simulator

Không có tay đua nào có thể tỏ ra sợ hãi trước bất cứ điều gì có thể đe dọa tính mạng của họ. Tư duy này bắt nguồn từ mong muốn của con người muốn thách thức bản thân vượt qua khả năng của mình. Tuy nhiên, trước khi bạn tham gia, bạn nên xem xét những kiến thức cơ bản. Khi nhìn vào màn hình, các nút điều khiển ảo hỗ trợ việc điều khiển và tăng tốc thực tế của chiếc xe. Bạn sẽ cần sử dụng những nút này để di chuyển xe sang hai bên và tăng tốc hoặc giảm tốc. Bạn phải tránh các phương tiện di chuyển từ hướng ngược lại và các xe đi cùng hướng với bạn vì chúng có thể xuất hiện đột ngột và gây tai nạn nếu bạn không cẩn thận.

Hình ảnh Car Real Simulator MOD Vô Hạn Tiền

Tùy chọn chiếc xe yêu thích

Car Real Simulator là một showroom cho các dòng xe của nhiều thương hiệu toàn cầu. Mặc dù không có thương hiệu nổi bật dễ nhận biết, nhưng sản phẩm có thể được nhận ra ngay lập tức qua hình dạng của chúng. Bộ sưu tập sẽ bao gồm các loại xe từ Hyundai, Toyota, KIA, Ford và các nhà sản xuất khác. Mặc dù bạn có thể mua các mẫu xe này với giá hợp lý, nhưng chúng sẽ không cung cấp hiệu suất nổi bật. Tiếp theo là các dòng xe sang trọng như Lamborghinis, Ferraris và Bugattis, cũng như các dòng xe cao cấp như Chevrolet, Monster Trucks và Nissans. Hầu hết các mẫu xe này có thể đạt tốc độ đáng kinh ngạc và tiềm năng nâng cấp của chúng rất lớn, cho phép bạn tùy chỉnh theo sở thích của mình.

Đường đua thú vị

Mỗi đường đua mà Car Real Simulator tạo ra đều mang đến những mức độ khó khăn mới cho người chơi. Càng dài càng mất thời gian để hoàn thành và cấu trúc của chúng khiến việc điều hướng trở nên khó khăn. Vấn đề về mật độ giao thông cũng ảnh hưởng đến quá trình đua xe và có thể gây rắc rối nếu bạn không cẩn thận. Hơn nữa, trò chơi cung cấp trải nghiệm lái xe chính xác và thư giãn, mô phỏng tất cả các loại đường và điều kiện giao thông, từ khu vực đô thị đông đúc cho đến ngoại ô. Bạn sẽ đến mọi góc trên thế giới trong chiếc xe của mình nhưng với tốc độ nhanh nhất có thể.

Hình ảnh Car Real Simulator MOD Menu

Thiết kế mẫu xe

Khi cuối cùng bạn có được chiếc xe mơ ước, bạn không ngại tiêu tiền để nâng cấp nó. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tạo cho chiếc xe của bạn một diện mạo đặc biệt hơn. Ví dụ, thêm phụ kiện bên ngoài để làm cho chiếc xe trở nên hung dữ hơn hoặc sử dụng màu sơn kết hợp với các kết cấu để làm cho chiếc xe nổi bật giữa đám đông. Hãy biến các cuộc đua trong Car Real Simulator trở nên thú vị nhất có thể bằng cách làm bất cứ điều gì bạn muốn theo khả năng của mình.

Tải Car Real Simulator từ APKCOMBO về máy

Hình ảnh sống động trên màn hình cho thấy Car Real Simulator đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trò chơi này có đồ họa cao cấp trong định dạng 3D, cho phép người chơi cảm giác như đang lái một chiếc xe thật sự khi chơi trên thiết bị Android của họ. Từ đa dạng cảnh quan cho đến tình trạng hoàn hảo của siêu xe sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Hơn nữa, hệ thống vật lý chân thực tạo ra những trải nghiệm mà người chơi sẽ nhớ mãi. Để làm chủ các loại xe trong trò chơi, người chơi phải quen thuộc với vật lý độc đáo của chúng. Chơi trò chơi này khiến bạn cảm thấy như đang ngồi sau vô-lăng của một chiếc xe đua thực sự. Hãy tải ngay Car Real Simulator từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (221M)
5/5 (1 đánh giá)