Dark Steel: Medieval Fighting MOD APK (Menu, Damage, Bất Tử) v1.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Dark Steel: Medieval Fighting
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD Menu, Damage, Bất Tử
Kích thước 408M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dark Curry
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Dark Steel: Medieval Fighting MOD APK (Menu, Damage, Bất Tử) là một trò chơi nhập vai dành cho điện thoại Android được phát triển bởi Dark Curry. Đồ họa đẹp mắt của nó đã khiến cho mọi người chơi đều say mê.

Hình ảnh Dark Steel: Medieval Fighting MOD Menu

Hack Dark Steel: Medieval Fighting có gì?

  • Menu
  • Damage
  • Bất Tử

Giới thiệu game Dark Steel: Medieval Fighting

Lựa chọn chiến binh

Giống như các game nhập vai khác, bạn có thể tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình trong Dark Steel. Các nhân vật chính trong trò chơi sẽ thuộc ba hạng mục: chiến binh, hiệp sĩ hoặc sát thủ. Những nhân vật này đều sinh ra từ những người nô lệ khiêm tốn và được mô tả là những chiến binh mạnh mẽ. Họ đang đấu tranh với khó khăn vì họ là những thành viên thuộc tầng lớp thấp hơn trong xã hội. Hãy giải phóng những người bị áp bức và tiêu diệt những kẻ áp bức, bạn sẽ hoàn thành sứ mệnh cao quý của mình. Nói chung, các nhân vật thuộc các hạng mục khác nhau sẽ có mức độ sức mạnh khác nhau. Bạn sẽ chọn một hạng mục có thể chơi, tham gia vào cuộc chiến và cố gắng hết sức để thoát khỏi nô lệ.

Hình ảnh Dark Steel: Medieval Fighting MOD Damage

Trận chiến đầy kịch tính

Thế giới huyền ảo của Dark Steel khá rộng lớn, vì vậy bạn sẽ dần khám phá ra những vùng đất mới khi bạn đi qua rừng, làng mạc, đại dương và thành trì. Có kẻ thù ở mỗi điểm dừng trên đường đi và bạn phải tiêu diệt chúng. Thông thường, chỉ có hai người chơi tham gia vào hầu hết các trận chiến trong game. Bạn không thể đơn giản cho rằng vì đối thủ của bạn mạnh mẽ đến vậy, bạn có thể an toàn bỏ qua số lượng ít ỏi. Họ cũng là những chiến binh được đào tạo và trưởng thành với khả năng phòng thủ xuất sắc và hiếm khi bị thương trong chiến đấu. Bạn sẽ nhanh chóng thua cuộc nếu bạn không học cách kiểm soát và có một chiến lược vững chắc.

Nâng cấp nhân vật

Mỗi nhân vật chơi trong Dark Steel có thể truy cập vào một bộ kỹ năng, khả năng và trang bị độc đáo. Nhân vật nhận điểm kinh nghiệm khi họ tiến qua hệ thống lên cấp. Sức mạnh, phòng thủ và tốc độ của nhân vật tăng lên với mỗi cấp độ. Khi nhân vật lên cấp, những tài năng và đòn tấn công mới, mạnh mẽ hơn sẽ được mở khóa. Khả năng và kỹ năng của bạn có thể được rèn luyện và hoàn thiện, trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn tiến bộ. Bạn có thể trang bị nhân vật của mình với các loại vũ khí, áo giáp, mũ bảo hiểm, giày, găng tay và khiên khác nhau. Mỗi món trang bị có thể thêm một số điểm thuộc tính bonus cố định. Điều này cải thiện sức khỏe, sát thương và phòng thủ của người chơi. Vũ khí và áo giáp có thể được mua từ các thương nhân hoặc cướp từ kẻ thù đã bị đánh bại trong trận chiến. Bạn sẽ cần thu thập các trang bị và nguyên liệu cần thiết để nâng cấp và kết hợp trang bị trong trò chơi này.

Hình ảnh Dark Steel: Medieval Fighting MOD Bất Tử

Chế độ chơi đa dạng

Hiện tại, có ba chế độ chơi trong Dark Steel. Đầu tiên, bạn có thể chọn chế độ chiến dịch trong đó bạn đi qua các vùng đất khác nhau trong một thế giới huyền ảo. Mỗi chương có câu chuyện riêng của nó và có một loạt kẻ thù đầy thách thức. Nếu bạn muốn chơi chống lại những người thực sự khác trên cùng một hệ thống đấu trường, bạn cần phải kết nối internet. Loại chiến đấu này cho phép sử dụng các khả năng, vũ khí và áo giáp độc đáo. Cuối cùng, chế độ sự kiện và các sự kiện sẽ thay đổi liên tục. Kỹ năng chiến đấu của bạn sẽ được thử thách trong đấu trường này. Hoàn thành các trận chiến sẽ mang lại cho bạn vô số phần thưởng. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện cơ hội thành công của mình bằng cách nâng cấp nhân vật và hợp tác với bạn bè.

Đồ họa chân thực

Có một sự nhất trí rằng Dark Steel có một số hình ảnh game thực tế nhất. Người chơi sẽ có cảm giác rằng họ đã được trở về thời Trung Cổ. Đồ họa 3D của trò chơi rất tuyệt vời, và tất cả các phần di chuyển, chẳng hạn như nhân vật và môi trường, hoạt động hoàn hảo. Rừng, hang động và thành trì bị tàn phá đều được miêu tả chân thực. Tông màu chủ yếu tối của trò chơi tượng trưng cho sự khắc nghiệt của những người nô lệ chưa được giải phóng.

Hình ảnh Dark Steel: Medieval Fighting MOD

Tải Dark Steel: Medieval Fighting từ APKCOMBO về máy

Dark Steel: Medieval Fighting – trò chơi đối kháng thời kỳ Trung cổ đầy hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào các trận đấu đối kháng gay cấn, sử dụng vũ khí và kỹ thuật chiến đấu của thời kỳ Trung cổ. Với đồ họa ấn tượng và hệ thống đối kháng sâu sắc, “Dark Steel” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm đấu võ chân thực và hồi hộp. Hãy tải ngay để chứng minh tay nghề chiến đấu của bạn trong thế giới đen tối của “Dark Steel”!

Tải xuống (408M)
5/5 (1 đánh giá)