DC Legends MOD APK (Menu, Attack, Phòng Thủ, Vô Hạn Skills, Không Quảng Cáo) v1.27.19

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên DC Legends
Phiên bản 1.27.19
Tính năng MOD Menu, Attack, Phòng Thủ, Vô Hạn Skills, Không Quảng Cáo
Kích thước 64M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Warner Bros. International Enterprises
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

DC Legends MOD APK (Menu, Attack, Phòng Thủ, Vô Hạn Skills, Không Quảng Cáo) đang trong tình trạng hỗn loạn, và ngay cả những siêu anh hùng quyết tâm nhất cũng không thể ngăn chặn tiên đoán về Đêm Đen đen tối từ trở thành sự thật. Trong DC Legends, bạn được giao nhiệm vụ dẫn dắt một đội siêu anh hùng mạnh nhất của D.C. đến chiến thắng, nhưng bạn cần nhận thức rằng để làm điều đó sẽ đòi hỏi một tâm trí sắc bén để khôi phục lại trật tự cho vũ trụ.

Hình ảnh DC Legends MOD Menu

Hack DC Legends có gì?

  • Menu
  • Attack
  • Phòng Thủ
  • Vô Hạn Skills
  • Không Quảng Cáo

Giới thiệu game DC Legends

Hệ thống nhân vật

Điều tuyệt vời nhất trong trò chơi này là bạn có thể tự do tạo ra một đội hình các nhân vật yêu thích của bạn từ truyện tranh D.C. như một đội chiến đấu. Cho dù đó là siêu anh hùng hay siêu ác nhân, bạn có thể tạo ra một đội hình từ mọi nhân vật với các giới hạn khác nhau. Kết hợp đội của bạn với một số đồng minh không thể ngờ tới và đối mặt với thách thức từ các đội khác trong giải đấu; có lẽ là một bước ngoặt không mong đợi, nhưng nó thú vị và đáng thử. Trò chơi cũng có những nhân vật anh hùng miễn phí hàng tháng và cho phép bạn tương tác với họ theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một đội chiến đấu đáng nhớ.

Hình ảnh DC Legends MOD Attack

Chế độ câu chuyện

Với đội hình được lựa chọn, bạn có thể tham gia vào chế độ câu chuyện hấp dẫn được đặt trong các địa điểm nổi tiếng của D.C. như Metropolis, Atlantis, Themyscira, STAR Labs và nhiều nơi khác, với sự tiến triển câu chuyện hồi hộp. Bạn chỉ có thể mở khóa nhân vật chơi mới và những phần thưởng đặc biệt trong chế độ R.E.D. Alert nếu bạn hoàn thành một số trận chiến nhất định trong khi giữ đội hình của bạn sống. Với các chế độ và địa điểm chơi khác nhau, bạn có thể thể hiện khả năng xây dựng đội hình đặc biệt của mình trong một trong 14 liên đoàn khác nhau trong khi cạnh tranh với các người chơi trên toàn thế giới.

Hợp tác bạn bè

Bạn và bạn bè của bạn nên cùng nhau hạ gục các ông trùm trong cuộc tấn công của Liên minh và hoàn thành các nhiệm vụ của Liên minh, vì đó là một trong những sự kiện và hoạt động nổi bật nhất trong trò chơi. Các cuộc thi trong các chế độ Arena, Blitz, Showdown và Siege diễn ra hàng tuần, với một số lượng người tham gia lớn trên toàn thế giới và phần thưởng đặc biệt. Mối liên kết mạnh mẽ với đồng đội càng tốt, hiệu suất chiến đấu càng tốt để vượt qua mọi trở ngại mà trò chơi đặt ra.

Nâng cấp nhân vật

Hệ thống nâng cấp là rất quan trọng để tăng cường khả năng và hiệu suất của một nhân vật trong các tình huống và kịch bản khác nhau. Khả năng nâng cấp trong trò chơi rất hấp dẫn, với các chức năng và tùy chọn tuyệt vời để tối ưu hóa sức mạnh chiến đấu tổng thể của đội hình. Hơn nữa, bạn càng nâng cấp, nhân vật càng trở nên đẹp hơn, và bạn còn mở khóa một số sức mạnh và khả năng trong chiến đấu để thúc đẩy sự tiến bộ tổng thể.

Hình ảnh DC Legends MOD Phòng Thủ

Chất lượng đồ họa

Chất lượng đồ họa của trò chơi vượt trội hơn hầu hết các trò chơi di động hiện nay, và nó còn đi kèm với những tối ưu hóa tuyệt vời để đảm bảo trải nghiệm của người chơi mượt mà và sâu sắc. Thiết kế nhân vật đều xuất sắc, thu hút và tinh tế để tăng cường các tình huống hoặc không khí chiến đấu. Cảnh cắt kỹ năng cũng được làm rất tốt, với chi tiết và hiệu ứng đẹp để tăng cường sức mạnh bên trong mỗi nhân vật và mang lại cảm giác mãnh liệt nhất trong suốt trận đấu.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nguồn thu chính của người chơi đến từ nhiệm vụ hàng ngày và các mục tiêu khác xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình chơi. Nội dung của chúng rất đa dạng để khiến người chơi thay đổi cách tiếp cận với các chiến thuật hoặc nhân vật khác nhau để có trải nghiệm sâu sắc hơn. Phần thưởng cũng rất hào phóng và hứa hẹn những món đồ mới khi hoàn thành những thành tích đáng kính.

Hình ảnh DC Legends MOD Vô Hạn Skills

Tải DC Legends từ APKCOMBO về máy

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ xây dựng đội ngũ siêu anh hùng và tham gia vào các trận chiến chiến thuật. Với đồ họa đẹp mắt và đội ngũ nhân vật đa dạng, “DC Legends” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai độc đáo trong thế giới siêu năng lực của DC Comics. Hãy tải ngay để trở thành một hội viên trong đội ngũ siêu anh hùng của bạn!

Tải xuống (64M)
5/5 (1 đánh giá)