Farming Simulator 18 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.4.0.7

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Farming Simulator 18
Phiên bản 1.4.0.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 156 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GIANTS Software
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Farming Simulator 18 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi độc đáo và rộng lớn với cách chơi liên quan đến nông nghiệp và đa dạng nội dung để người chơi có thể sống trong cuộc sống thực trong thời đại hiện đại. Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội lái các máy móc nông nghiệp độc đáo để mở rộng nông trại của mình và trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân thực thụ.

Hình ảnh Farming Simulator 18 MOD

Hack Farming Simulator 18 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Farming Simulator 18

Đồ họa chân thực

Để cho phép bất kỳ ai cảm nhận được sự hấp dẫn của nông nghiệp và các hoạt động khác trong một thế giới sống động. Hơn nữa, môi trường trong trò chơi cũng rất đặc biệt, với màu sắc kỳ diệu và các yếu tố khác để bạn khám phá. Các máy móc cũng được thiết kế với phong cách mượt mà và tinh tế, hứa hẹn mang đến trải nghiệm trò chơi mô phỏng nông nghiệp hoàn chỉnh trên nhiều lĩnh vực khi bạn tiến bộ từ từ.

Hình ảnh Farming Simulator 18 MOD Menu

Điều khiển đơn giản

Cơ chế điều khiển sẽ đảm bảo bạn có thể di chuyển tự do và tương tác chính xác với các máy móc để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định. Hơn nữa, các phương pháp điều khiển cho mỗi phương tiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào các tùy chọn có sẵn, làm cho trải nghiệm trở nên thực tế hơn và phù hợp với nhiệm vụ hiện tại. Khi bạn tiến bộ, nhiều điều khiển hơn sẽ xuất hiện với các máy móc mới, mang đến trải nghiệm trò chơi hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trồng trọt nhiều cây

Nguồn thu chính trong trò chơi đến từ công việc nông trại, như trồng các loại cây khác nhau và thu hoạch chúng khi đến thời gian. Bạn sẽ có thể nhìn thấy sự khác biệt giữa các mảnh đất theo thời gian, và bạn sẽ cần các thiết bị khác nhau để thu được lợi nhuận tối đa từ mỗi loại cây. Điều tuyệt vời nhất trong trò chơi này là bạn có thể sử dụng các máy móc khác nhau để trồng cây một cách hoàn hảo và hoàn thành mọi việc, và bạn có thể tìm hiểu cách làm thông qua hướng dẫn hữu ích trong trò chơi.

Hình ảnh Farming Simulator 18 MOD Vô Hạn Tiền

Kinh doanh cây trồng

Bởi vì giá cả hàng hóa nông nghiệp thay đổi thường xuyên, việc bán cây trồng đòi hỏi sự cảnh giác và chính xác để tối đa hóa lợi nhuận cao nhất có thể với từng loại hàng hóa. Ngoài ra, bạn chỉ có thể bán mỗi loại cây trồng ở các khu vực cụ thể, và bạn sẽ cần một đơn vị vận chuyển với xe chở phù hợp để di chuyển hàng hóa đến các khu vực đã định. Trò chơi cũng bao gồm cơ chế theo dõi giá thị trường cho phép bạn tránh mất tiền với cây trồng trong khi tập trung vào việc kiếm càng nhiều tiền càng tốt.

Máy móc tiên tiến

Bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị nông nghiệp hiện đại trong trò chơi này để tiến triển nhanh hơn, đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho lối chơi. Các máy móc khác nhau phục vụ các chức năng khác nhau và được vận hành hoặc kết nối theo cách khác nhau với độ phức tạp để bạn có thể tận hưởng việc điều khiển sâu sắc. May mắn thay, hệ thống sẽ được tối ưu hóa trong trò chơi một cách tinh vi nhất, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để chuẩn bị nông trại cho mùa mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hình ảnh Farming Simulator 18 MOD

Thưởng thức cuộc sống

Trò chơi có nhiều góc nhìn khác nhau và chúng ảnh hưởng đến cách chơi tổng thể một cách khác nhau. Góc nhìn thứ nhất là sự thâm nhập nhất vì nó cho phép bạn tiếp cận toàn bộ buồng lái và nhiều điều khiển phương tiện mới. Bạn cũng có thể chuyển sang các góc nhìn máy ảnh khác với các hành động đơn giản và có cái nhìn tốt hơn về môi trường xung quanh để thực hiện các hoạt động nông nghiệp cụ thể.

 

Tải Farming Simulator 18 từ APKCOMBO về máy

Farming Simulator 18 – nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một nông dân thực thụ. Làm chủ ngôi trang trại của mình, cày đất, gieo hạt, và quản lý nông trại để thu hoạch thành công. Tải ngay để trải nghiệm niềm vui của nghề nông và xây dựng một đế chế nông nghiệp đầy thịnh vượng!

Tải xuống (156 MB)
5/5 (1 đánh giá)