Forgotton Anne MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) v1.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Forgotton Anne
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 1.11 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hitcents
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Forgotton Anne MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) sau tất cả, nếu Anne có thể bảo vệ một thành phố khỏi cuộc tấn công của kẻ ác, cô ấy sở hữu một sức mạnh vô song. Người chơi điều khiển Anne và người thầy của cô, Bonku khi họ hành trình đến tuyến đầu để chiến đấu với các nổi dậy trong trò chơi video Forgotton Anne.

Hình ảnh Forgotton Anne MOD Menu

Hack Forgotton Anne có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game Forgotton Anne

Vùng đất xa xôi và bí ẩn là bối cảnh cho cuộc xung đột giữa hai phe. Họ phải loại bỏ tất cả những người đứng trước họ để trở về thế giới con người. Liệu họ có thể thoát khỏi khu vực này, hay sẽ bị buộc phải tiếp tục hành trình ở một quốc gia khác? Vùng đất bị lãng quên là một nơi duy nhất, nơi mọi thứ cực kỳ cổ xưa và đã bị bỏ hoang trong nhiều thập kỷ, thậm chí cả thế kỷ. Bạn có nhớ một món đồ cổ phong cách mà bạn từng chơi khi còn nhỏ không? Nếu có, bạn có nhớ những đôi tất cũ hay những lá thư được cất giấu trong ngăn kéo bàn? Vì lợi ích của hiện tại, tất cả thời gian đó đã bị xóa khỏi ký ức. Khi trở nên rõ ràng rằng không ai quan tâm đến việc tìm kiếm những vật này nữa, chúng đã bị bỏ rơi trong Vùng đất bị lãng quên. Cư dân của khu vực này đã bị lãng quên; họ là những biểu tượng sống động của những thứ đã mất và khao khát được nhớ đến. Không có nghi ngờ gì rằng, giống như bất kỳ bộ phim Ghibli nào, trò chơi này sẽ đẹp mắt về mặt nghệ thuật và gây ấn tượng về mặt cảm xúc.

Hình ảnh Forgotton Anne MOD Mở Khóa Tất Cả

Đồ họa chất lượng

Về mặt thẩm mỹ, chúng ta có thể nói rằng nó có một bố cục phẳng. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng “Forgotton Anne” sở hữu một cái gì đó thực sự độc đáo và gợi nhớ đến mùa hè đã bị lãng quên của anime. Những kỷ niệm tuyệt vời, lâu quên, không thể lấy lại sẽ trở về với họ. Trò chơi này, chắc chắn, sẽ cho phép họ khám phá lại những niềm vui của nó. Bất kỳ cấp độ nhanh chóng nào da bạn tham gia cũng sẽ là tùy chọn.

Âm thanh sống động

Điều đó sẽ mất thời gian, nhưng bạn sẽ sớm có thể tận hưởng những cảnh vẽ tinh vi, đầy màu sắc sống động. Bạn đã từng đến một ngôi nhà giữa khu rừng chưa? Hãy đi dạo trên đường phố hoặc, trong những trường hợp hiếm, nhà máy bỏ hoang với những thanh sắt bẩn. Bạn sẽ thường xuyên gặp thách thức tại những điểm kiểm tra này.
Tuy nhiên, đây không phải là một khoa học tâm thần chính xác. Một đội hợp xướng cũng sẽ hát những giai điệu tuyệt đẹp. Âm thanh phức tạp và tinh vi nhất nhằm giúp người chơi nắm bắt những gì đang diễn ra xung quanh họ. Vì vậy, chắc chắn đồ họa của trò chơi sẽ là một điểm hấp dẫn lớn mà bạn không nên bỏ qua khi trải nghiệm.

Hình ảnh Forgotton Anne MOD

Hành trình khám phá

Nói một cách ngắn gọn, Forgotton Anne là một trò chơi phiêu lưu mà bạn phải tham gia để khám phá những bí mật của thế giới đã mất. Trước khi trở lại thế giới con người như trong trò chơi, người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ. Tất cả các thử thách này sẽ được thực hiện ở mỗi giai đoạn, và chúng sẽ hoạt động theo cơ chế của câu đố ánh sáng nền tảng. Trò chơi này không có bất kỳ cảnh hành động thú vị nào hoặc cuộc đối đầu với quái vật.

Tìm kiếm vật phẩm

Để hoàn thành trò chơi Forgotton Anne, người chơi lang thang trong khu vực để tìm kiếm những vật phẩm mà họ tin rằng có thể kết hợp để tạo ra một tuyến đường nhanh hơn. Mục tiêu cuối cùng của người chơi trong nhiệm vụ cuối cùng của trò chơi là điều hướng trên một Trái Đất rộng lớn và đổ nát. Đây không phải là một trò chơi đặc biệt khó khăn, nhưng nó sẽ giữ tâm trí của bạn bận rộn trong một thời gian khá lâu.

Hình ảnh Forgotton Anne MOD

Tải Forgotton Anne từ APKCOMBO về máy

Forgotton Anne là một cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn, nơi người chơi khám phá thế giới đã mất. Trước khi trở lại thế giới loài người, họ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ đều sử dụng cơ chế câu đố ánh sáng nền tảng. Trò chơi không chỉ là về hành động hay đấu boss, mà còn về sự sáng tạo và giải quyết các câu đố thú vị ở mọi giai đoạn.

Tải xuống (1.11 GB)
5/5 (1 đánh giá)